Hướng dẫn cách ứng tiền Vietnamobile từ 3k – 50k nhanh nhất

Video cách ứng tiền vietnamobile 3k

Vietnamobile là một nhà mạng được đông đảo người dân Việt Nam tin dùng với gói cước rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Một trong những dịch vụ đặc biệt hữu ích phải kể đến đó là hỗ trơ bạn tạm ứng tiền tài khoản, giúp cho người dùng đảm bảo liên lạc được liền mạch. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ và cách để ứng tiền Vietnamobile để được “cứu nguy” tức khắc khi hết “xèng” điện thoại nhé.

Có thể bạn quan tâm

1. Cách ứng tiền sim Vietnamobile qua 911 (3.000 đồng)

1.1. Thao tác thực hiện

Mức tiền ứng thấp nhất của nhà mạng Vietnamobile là 3.000 đồng. Tuy chỉ là một con số bé nhưng cũng đủ để cứu nguy cho bạn vào tình huống cấp bách mà cách thức lại vô cùng đơn giản.

Ấn gọi *911#

Sau khi gửi yêu cầu ứng tiền, bạn sẽ nhận được tin nhắn cộng thêm 3.000đ vào tài khoản KMLM2.

Cách ứng tiền mạng Vietnamobile
Cách ứng tiền mạng Vietnamobile

Lưu ý: Với số tiền tạm ứng Vietnamobile, bạn có thể sử dụng để gọi, nhắn tin nội, ngoại mạng. Số tiền ứng sẽ được trừ từ tài khoản chính khi bạn nạp điện thoại trong lần tiếp theo. Cách ứng tiền này bạn sẽ không mất phí dịch vụ.

1.2. Điều kiện để được ứng tiền Vietnamobile 3.000đ

Để được tham gia dịch vụ ứng tiền với mệnh giá này, thuê bao của bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Thuê bao của bạn phải là thuê bao trả trước, đang hoạt động 2 chiều và phải hoạt động trên 90 ngày.
 • Tại thời điểm ứng, số tiền trong tài khoản chính phải dưới 300đ.
 • Có ít nhất một lần nạp tiền từ 20.000đ trở lên.
 • Đã tiêu dùng ít nhất 50.000đ trong tháng trước đó.

Tham khảo kho sim số đẹp Vietnamobile giá tốt cực nhiều ưu đãi. Có người sử dụng sim với mục đích nghe gọi thông thường, người thì phục vụ cho công việc nên cần sim đẹp dễ nhớ… Tất tần tật những mong muốn và nhu cầu của bạn sẽ có trong kho sim số của nhà mạng Vietnamobile. Mong rằng bạn sẽ tìm được chiếc sim theo đúng nguyện vọng của mình.

2. Ứng tiền Vietnamobile từ 900 (5.000 đồng đến 50.000 đồng)

2.1. Cách thức thực hiện

Nếu bạn có nhu cầu gọi một cuộc gọi dài hay đăng ký truy cập mạng mà 3.000 đồng không đủ để giúp bạn thực, hãy tham khảo dịch vụ hỗ trợ ứng tiền tối đa 50.000 đồng của Mobifone. Cách thực hiện ứng tiền cũng rất đơn giản:

Soạn tin nhắn: Y gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn đi, tùy vào mức sử dụng của từng thuê bao, sẽ được quy định số tiền được ứng khác nhau. Số tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao. Bạn có thể dùng để sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Vietnamobile.

Làm sao để ứng tiền qua sim Vietnamobile
Làm sao để ứng tiền qua sim Vietnamobile

Lưu ý:

 • Vietnamobile tính phí ứng dịch vụ ứng tiền như sau: 15% số tiền được ứng. Hệ thống sẽ trừ trong tài khoản chính số tiền đã ứng + phí dịch vụ trong lần nạp thẻ sau khi ứng tiền.
 • Số tiền được ứng và phí ứng sẽ được gửi đến khách hàng trong tin nhắn xác nhận.
 • Bạn có 2 tháng để thực hiện hoàn trả số tiền đã ứng. Nếu số tiền nạp vào không đủ để hoàn trả số tiền ứng, hệ thống sẽ trừ cước 80% số tiền đã nạp. Số tiền còn lại sẽ được trừ vào lần nạp tiền tiếp theo.

Theo thăm dò của Simthanglong.vn, đây là cách ứng tiền được nhiều người áp dụng nhất hiện nay khi dùng sim của nhà mạng Vietnamobile. Bởi số tiền bạn được ứng có thể lên tới 50.000đ. Giúp bạn có một “khoản” kha khá khi cần tiền mà tài khoản lại hết trong những lúc không thể nạp thẻ ngay được.

2.2. Điều kiện để được ứng tiền Vietnamobile tối đa 50k

Để tham gia ứng tiền, thuê bao của bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Nhận được tin nhắn mời ứng tiền của Vietnamobile. Trong vòng 24h kể từ khi hệ thống mời ứng tiền nếu bạn không sử dụng dịch vụ sẽ tự động hủy.
 • Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều và sử dụng từ 60 ngày trở lên.
 • Tài khoản chính còn dưới 5.000đ.
 • Đã tiến hành nhiều lần nạp thẻ và phát sinh cước

​Tham khảo ngay: Cách tắt quảng cáo Sim Vietnamobile. Vì có thể trong một số trường hợp bạn không muốn nhận những tin nhắn quảng cáo, bạn cảm thấy bị làm phiền và không cần thiết… Thì việc tắt tin nhắn quảng cáo của nhà mạng Vietnamobile sẽ giúp bạn tránh được các tình huống này.

3. Cách ứng tiền sim Vietnamobile (Thánh sim, Siêu Thánh sim)

3.1. Cách thực hiện

Đây là 2 gói sim khuyến mãi của nhà mạng Vietnamobile, cách ứng tiền cho hai dòng sim này cũng gần giống cách ứng tiền từ 5k – 50k cho sim thường đã được nêu ở trên.

Soạn Y gửi 900 hoặc Soạn DKS gửi 900

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách ứng tiền qua USSD bấm gọi *141*1#

Cách ứng tiền cho Thánh sim

Ngay sau đó, bạn sẽ được cộng 5.000 đồng vào tài khoản KMLM2 (Khuyến mại thoại liên mạng, nhắn tin liên mạng, truy cập internet GPRS Vietnamobile) và 4GB data tốc độ cao. Hạn sử dụng của data là 3 ngày kể khi ứng tiền thành công.

Số tiền ứng sẽ được trừ từ tài khoản chính sau khi bạn nạp thẻ (bao gồm số tiền ứng và phí dịch vụ). Trường hợp bạn không trả số tiền ứng. Bạn sẽ không được tham gia dịch vụ ứng tiền sim Vietnamobile nữa.

3.2. Điều kiện

Điều kiện để được ứng tiền Vietnamobile cho Siêu thánh sim, Thánh sim

 • Thuê bao nhận được tin nhắn của nhà mạng mời ứng tiền
 • Thuê bao sử dụng trên 60 ngày và đang hoạt động 2 chiều
 • Khi ứng tiền tài khoản chính nhỏ hơn 5.000 đồng
 • Thuê bao đã nạp thẻ và phát sinh cước phí trong tháng trước
 • Thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile
 • Tài khoản chính của thuê bao nhỏ hơn 2.000 đồng.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi sim Vietnamobile không gọi được. Có lẽ khó chịu nhất khi sử dụng điện thoại đó là tình trạng tự nhiên sim không gọi được khi bạn cần gọi đi. Vậy hãy xem ngay những cách khắc phục lỗi sim Vietnamobile khi không thể gọi được mà không cần tốn thời gian ra cửa hàng nhé!

4. Cách ứng tiền Vietnamobile khi chưa đủ điều kiện

Để được ứng tiền bắt buộc bạn phải thỏa mãn các điều kiện do nhà mạng đưa ra và nhận được tin nhắn mời ứng tiền của nhà mạng. Vậy nên, không có cách ứng tiền Vietnamobile khi chưa đủ điều kiện.

5. Lời kết

Khi bạn không thể mua được thẻ điện thoại, không có người bắn tiền mà cần sử dụng ngay các dịch vụ của nhà mạng, hãy nghĩ ngay đến cách ứng tiền sim Vietnamobile, để cứu nguy tức thì nhé!

Với những chia sẻ ở trên, Sim Thăng Long hy vọng đã cung cấp thêm được kiến thức về các vấn đề sim số và các bạn có thể áp dụng nó trong cuộc sống. Khi cần hãy áp dụng cách ứng tiền trên đây để đảm bảo liên lạc được thông suốt nhé. Chúc các bạn thành công !

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5373

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5373