Hướng dẫn cách tìm ID TikTok siêu nhanh trong vài nốt nhạc

Video cách xem id tiktok của mình

Hướng dẫn cách tìm ID TikTok siêu nhanh trong vài nốt nhạc có thể bạn chưa biết

Có thể bạn quan tâm

TikTok hiện là mạng xã hội có độ phủ sóng ngày càng rộng với lượt người dùng không ngừng tăng lên theo cấp số nhân. Lượng video hằng ngày tăng mạnh, lượt người dùng cũng tăng theo từ đó mà việc tìm kiếm tài khoản người dùng cũng trở nên khó hơn. Nếu bạn chỉ tìm kiếm đơn thuần bằng tên thật thì sẽ khó có thể tìm được, vì thế bạn cần tìm tài khoản thông qua ID TikTok.

Trong bài viết này Mega sẽ gửi đến bạn hướng dẫn chi tiết Cách tìm ID TikTok cực nhanh và đơn giản, đừng bỏ lỡ nhé!

Hướng dẫn cách tìm ID TikTok cực đơn giản

I. ID TikTok là gì?

ID Tiktok là một đoạn mã đặc trưng (có thể là chữ hoặc 1 dãy số), đại diện cho mỗi tài khoản Tiktok. Mỗi một tài khoản Tiktok sẽ có một đoạn mã ID riêng biệt. Dựa vào mã ID, bạn có thể tìm kiếm được bất cứ ai trên Tiktok hoặc có thể giúp người khác tìm thấy mình.

Việc thiết lập ID cho tài khoản là một thao tác cần thực hiện để có thể nhanh chóng hoàn thiện trang TikTok cá nhân, dễ dàng hơn trong việc tương tác với người khác trên TikTok. Bên cạnh đó ID cũng sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng tìm thấy bạn.

Ký hiệu của dãy ID Tik Tok sẽ là “@…”. Việc sử dụng ID Tik Tok là cách nhanh nhất để tìm nick TikTok so với tìm bằng tên thông thường.

Ví dụ: @mega.com.vn là ID tiktok của tài khoản Mega Technology

ID TikTok

Lợi ích của TikTok ID là gì?

Với việc có thể tự do thiết lập tên tùy theo sở thích người dùng, TikTok ID còn mang lại một số tiện ích có thể kể đến như:

  • Thiết lập các ID mới lạ và ấn tượng
  • Tránh trường hợp bị các tài khoản giả danh
  • Hạn chế trùng tên với người dùng khác
  • Thông qua ID có thể tìm ra tài khoản của người khác dễ dàng

Mega Technology là đơn vị phân phối các sản phẩm công nghệ đến từ nhiều thương hiệu uy tín, chính hãng với mức giá hợp lý. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm linh kiện máy tính, gaming gear, thiết bị văn phòng, máy tính xách tay, … giá tốt, chính hãng tại Đà Nẵng thì Mega Technology là một địa chỉ uy tín với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo. Hãy đến ngay showroom của Mega tại 130 Hàm Nghi, Đà Nẵng để có thể xem trực tiếp sản phẩm. Đối với các khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, bạn có thể xem và mua hàng tại website mega.com.vn”.

II. Hướng dẫn cách tìm ID TikTok

1. Tìm ID Tiktok bằng ID hiển thị ngay bên dưới mỗi tài khoản Tiktok

Với cách tìm ID Tiktok sẽ khá đơn giản chỉ cần thực hiện các thao tác dưới đây:

Bước 1: Bạn chọn vào tài khoản Tiktok mình muốn tìm ID

Bước 2: Sau đó bạn sẽ nhìn thấy ở ngay dưới ảnh đại diện sẽ xuất hiện ID tài khoản đó. Bạn chỉ cần nhấn vào để ứng dụng tự động sao chép dòng ID đó.

Sao chép ID Tiktok là hoàn tất

2. Cách tìm ID TikTok qua Facebook

Với cách tìm ID Tiktok qua Facebook, bạn sẽ xem được tài khoản TikTok của những người có kết bạn với tài khoản Facebook của mình. Điểm thuận lợi của việc sử dụng Facebook để xem tài khoản TikTok chính là các thao tác đơn giản dễ thực hiện, cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng TikTok. Sau đó chọn vào mục Bạn bè nằm ở góc dưới màn hình điện thoại của bạn. Tiếp tục chọn vào biểu tượng thêm bạn bè ở góc trên bên trái.

Chọn vào Bạn bè

Chọn vào biểu tượng thêm bạn bè

Bước 2: Chọn vào dòng Bạn bè Facebook để tiếp tục.

Nhấn vào Tìm

Bước 3: TikTok thông báo bạn cần phải đồng bộ danh bạ bạn bè với Facebook. Chọn “Ok”.

Bước 4: Danh sách tài khoản TikTok của những người bạn ở Facebook của bạn sẽ hiện tại đây. Vậy là bạn đã có thể tìm kiếm được các tài khoản TikTok thông qua việc đồng bộ với Facebook.

Danh sách bạn bè Facebook đang sử dụng Tiktok sẽ xuất hiện tại đây

3. Cách tìm ID TikTok bằng số điện thoại

Với cách tìm iD TikTok bằng số điện thoại, bạn cũng sẽ thực hiện tương tự như sau:

Bước 1: Đi đến mục Bạn bè và nhấn vào biểu tượng thêm bạn bè ở góc trên bên trái màn hình.

Bước 2: Chọn tìm bạn bè bằng Danh bạ, sau đó danh sách bạn bè trong danh bạ điện thoại sẽ hiện ngay sau đó.

Tương tự nhấn Tìm tại mục Bạn bè trong danh bạ

III. Tổng kết

TikTok ID là một yếu tố không nên bỏ qua nếu bạn muốn thiết lập cho tài khoản TikTok của mình trở nên tối ưu và dễ dàng tương tác với bạn bè hơn. Trên đây Mega đã gửi đến bạn chi tiết cách tìm ID Tiktok siêu nhanh với vài thao tác đơn giản. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên ứng dụng nổi tiếng này!

Đừng quên truy cập website mega.com.vn để cập nhật mới nhất các bài viết về thủ thuật bạn nhé!

Xem thêm >>>

Cách thay đổi số điện thoại trên TikTok với vài thao tác đơn giản

Cách đổi tên Tiktok cực đơn giản, ai cũng thực hiện được

Mách bạn cách tìm video đã xem trên Tiktok mới nhất 2023

copyright © mega.com.vn

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420