Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo để tránh làm phiền người khác

Video cách tắt thông báo sinh nhật trên nhóm zalo

Việc Zalo tự động gửi tin nhắn thông báo sinh nhật đến danh sách bạn bè có thể gây phiền và khó chịu đối với chính bạn và người khác. Vậy nên tắt thông báo sinh nhật trên Zalo sẽ giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân và có một ngày ý nghĩa hơn bên những người quan trọng.

Có thể bạn quan tâm

1. Cách tắt thông báo sinh nhật của bản thân trên Zalo

Nếu bạn muốn bảo mật quyền riêng tư và có giây phút yên tĩnh hơn vào dịp đặc biệt trong năm, cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo sẽ hỗ trợ điều ấy. Tham khảo hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Zalo như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, bấm vào biểu tượng Cá nhân ở góc dưới màn hình. Sau đó bạn chọn biểu tượng bánh răng cưa để mở Cài đặt.

Bước 2: Bấm vào mục Quyền riêng tư và chọn Sinh nhật.

Bước 3: Tại đây, bạn tick Không hiện tại mục Hiện ngày sinh.

2. Cách tắt thông báo ngày sinh nhật của bạn bè trên Zalo

Nếu bạn sở hữu một danh sách bạn rất dài, việc hầu như mỗi ngày đều nhận được tin nhắn báo sinh nhật là một chuyện có thể xảy ra. Điều này có thể gây khó chịu và ảnh hưởng đến một ngày của bạn. Vậy nên cách tắt thông báo ngày sinh nhật trên Zalo từ bạn bè là những gì bạn cần.

Thủ thuật tắt thông báo sinh nhật trên nhóm Zalo như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, chọn biểu tượng Cá nhân và bấm vào biểu tượng bánh răng cưa.

Bước 2: Bạn chọn mục Thông báo và gạt nút tắt Báo cho tôi về sinh nhật của bạn bè tại mục Sự kiện.

3. Phần kết: Tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

Việc Zalo tự động gửi thông báo sinh nhật có thể làm phiền đến chính bạn và những người xung quanh. Nếu danh sách bạn bè chỉ gói gọn trong những người thân quen, bạn có thể yên tâm về điều này. Nhưng nếu bạn dùng ứng dụng để liên lạc với đối tác hoặc đồng nghiệp, việc tự động gửi thông báo sinh nhật có thể gây nên những tình huống ngại ngùng. Do đó, bạn có thể chủ động tắt thông báo sinh nhật trên Zalo để bảo mật thông tin cá nhân và không làm ảnh hưởng đến mọi người.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để không bỏ lỡ bất kỳ thủ thuật ứng dụng hữu ích nào. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết lần này của mình.

Đừng quên đến Di Động Việt khi có nhu cầu mua thiết bị công nghệ để nhận được mức giá rẻ hơn các loại rẻ. Với thông điệp “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”, Di Động Việt hướng đến mục tiêu làm hài lòng mọi khách hàng khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ cuộc gọi Zalo đơn giản nhanh chóng
  • Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại, máy tính cực dễ
  • Cách xóa bình chọn trên Zalo cực đơn giản
  • Cách bật/tắt mã hoá đầu cuối Zalo cực dễ ai cũng làm được

Di Động Việt

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420