Hướng dẫn cách rút tiền từ ví VNPAY về ngân hàng chi tiết

Video cách rút tiền từ vnpay về ngân hàng

Hướng dẫn cách rút tiền từ ví VNPAY về ngân hàng nhanh chóng đơn giản chỉ với vài thao tác nhỏ và thông tin về hạn mức rút tiền được Fingo cập nhật qua bài viết dưới đây. Cùng theo dõi và thực hiện theo các bước hướng dẫn như dưới nhé!

Có thể bạn quan tâm

VVNPY là ví điện tử được đông đảo người dùng và các tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Những tính năng trên VNPAY luôn thu hút và đáp ứng được các nhu cầu thanh toán nhanh chóng của khách hàng. Cùng tìm hiểu thêm về ví điện tử VNPAY qua bài giới thiệu VNPAY là gì?

Hướng dẫn cách rút tiền từ ví VNPAY về ngân hàng

Tất cả các tính năng trên VNPAY luôn mang đến những tiện lợi trong nhu cầu tiêu dùng cho khách hàng. Từ tất cả các tính năng rút tiền, nạp tiền, thanh toán hay rút tiền đều được VNPAY tối đa hóa trải nghiệm để khách hàng có nhiều tiện lợi nhất.

Đôi lúc khách hàng sẽ có nhu cầu chuyển tiền từ ví này sang ví khác, hoặc rút tiền từ ví về ngân hàng. Đối với thao tác rút tiền từ ví VNPAY rất đơn giản, chỉ với vài thao tác đơn giản. Để rút tiền từ ví VNPAY về ngân hàng, bạn thực hiện theo các bước được hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ví, chọn “Rút tiền” trên màn hình chính.

Bước 2: Trên giao diện Rút tiền, bạn nhập số tiền cần rút và chọn ngân hàng.

Bước 3: Bấm “Xác nhận” để xác nhận thực hiện giao dịch rút tiền.

Bước 4: Nhập mã xác nhận OTP được gửi về điện thoại để hoàn tất giao dịch rút tiền từ ví VNPAY về ngân hàng.

Chỉ cần thao tác theo 4 bước đơn giản như hướng dẫn ở trên, bạn đã có thể thực hiện rút tiền từ ví về tài khoản ngân hàng.

Hạn mức rút tiền ví VNPAY về ngân hàng

Một trong những điều mà khách hàng có nhu cầu rút tiền cần quan tâm đó chính là hạn mức rút tiền được quy định. Hạn mức rút tiền từ ví VNPAY được quy định tùy theo từng thời điểm mà không cố định. Bạn hãy cập nhật hạn mức rút tiền nếu cần rút số tiền lớn. Hiện nay, hạn mức rút tiền được quy định là:

  • Hạn mức tối thiểu/giao dịch: 100.000 VNĐ.
  • Hạn mức tối đa/giao dịch: 5.000.000 VNĐ.
  • Hạn mức tối đa/ngày: 5.000.000 VNĐ.

Hạn mức giao dịch sẽ được thay đổi tùy theo từng thời điểm. Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến rút tiền hoặc hạn mức giao dịch, hãy liên hệ tổng đài VNPAY để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Bài viết trên là những thông tin hướng dẫn chi tiết về rút tiền từ ví VNPAY về tài khoản ngân hàng. Để thực hiện theo các bước như trên, bạn sẽ dễ dàng rút tiền thành công. Nếu có bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ Fingo hoặc đội ngũ tổng đài VNPAY để được hỗ trợ nhé. Hy vọng những thông tin Fingo hướng dẫn mang đến nhiều giá trị cho bạn đọc.

Bên cạnh cách rút tiền, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách chuyển tiền và nạp tiền của Fingo tại các bài hướng dẫn dưới đây.

Thắc mắc thường gặp khi rút tiền từ VNPAY về tài khoản ngân hàng

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420