Hướng dẫn cách nâng cấp Android 10 cho Samsung đơn giản

Để cải thiện hiệu suất sử dụng của điện thoại Samsung Galaxy, chúng ta cần nâng cấp phiên bản phần mềm mới nhất. Thông thường khi điện thoại nâng cấp Android, hệ thống sẽ thông báo hoặc tự động cập nhật. Nếu điện thoại Samsung của bạn không có thông báo cập nhật Android 10 thì làm sao? Đừng lo lắng, Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra và hướng dẫn cách nâng cấp Android 10 cho Samsung đơn giản hãy theo dõi nhé!

Có thể bạn quan tâm

Cách nâng cấp Android 10 cho Samsung

Phiên bản cập nhật Android 10 cho điện thoại Samsung model Galaxy A70 có mã A705FNXXU5BTB9. Giao diện này mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, thú vị. Đặc biệt là các tính năng nhằm tối ưu hệ thống, điều hướng và có thể vá được bảo mật.

Cập nhật Android 10 cho điện thoại Samsung Galaxy A70

Các bước cập nhật Android 10 cho điện thoại Samsung được thực hiện như sau:

Đầu tiên bạn vào “Cài đặt” rồi kéo xuống dưới → Chọn “Cập nhật phần mềm” → Bấm chọn “Tải về và cài đặt”.

Cập nhật phần mềm

Điện thoại của bạn sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

Thứ nhất: Hiển thị thông báo phiên bản mới nhất để bạn tải về. Sau khi tải về máy, hệ thống sẽ hỏi bạn là muốn nâng cấp ngay hay chọn thời gian khác. Thông thường hệ thống sẽ đề xuất buổi đêm nhưng bạn cũng có thể chọn thời gian khác theo lịch trình của mình sao cho phù hợp.

Thứ hai: Hệ thống sẽ hiển thị phiên bản trên thiết bị là mới nhất. Khi đó bạn không cần cập nhật nữa!

Phần mềm đã được cập nhật

>> Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra smartphone của bạn có được lên đời Android 9.0 và hỗ trợ Project Treble hay không?

Nếu bạn không biết điện thoại của mình đang ở phiên bản Android nào, Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra thông tin phần mềm trên điện thoại ngay sau đây.

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng “Cài đặt” rồi kéo xuống dưới cùng —> Bạn chọn mục “Thông tin điện thoại” → Tiếp tục bấm chọn “Thông tin phần mềm”. Nếu một số dòng điện thoại Android khác không có “Thông tin điện thoại” bạn chọn vào “Giới thiệu về điện thoại”.

Kiểm tra thông tin phần mềm

Tại giao diện “Thông tin phần mềm” bạn sẽ thấy phiên bản Android của thiết bị đang sử dụng. Ví dụ trong hình mô tả là Android 10. Nếu bạn vẫn chưa nâng cấp android 10 cho Samsung hãy kiểm tra và thực hiện nhé.

Kiểm tra thông tin Android

Android 12 là phiên bản cập nhật phần mềm mới nhất được Google phát triển. Tương tự như Android 11, Android 10, phiên bản cập nhật Android 12 sẽ là bản tải xuống miễn phí cho người dùng.

Như vậy qua bài viết trên bạn cũng nắm được cách nâng cấp Android 10 cho Samsung và cách kiểm tra phiên bản Android. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, đừng ngại liên hệ với Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn để được hỗ trợ chi tiết! Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 512GB hay Samsung Galaxy Z Fold4 tại siêu thị với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Rate this post