Hướng dẫn cách lưu ảnh trên Instagram về máy tính , điện thoại

Cách lưu ảnh trên Instagram điện thoại iPhone có phức tạp, lưu ảnh instagram trên máy tính như thế nào là câu hỏi không ít người nhắc đến.

Có thể bạn quan tâm

Với hướng dẫn cách lưu ảnh trên Instagram trên máy tính hay điện thoại dưới đây sẽ giúp các bạn download được bức ảnh độc đáo trên Instagram một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hệ thống sửa điện thoại giá rẻ, uy tín – Điện Thoại Vui sẽ giải đáp giúp bạn qua bài viết bên dưới, cùng theo dõi ngay nhé.

Cách lưu ảnh trên Instagram trên điện thoại đơn giản nhất

  • Bước 1: Để lưu ảnh trên Instagram, các bạn hãy vào hình ảnh bạn muốn lưu, nhấp vào nút 3 chấm ở góc phải, sau đó, nhấp vào chữ sao chép liên kết.
  • Bước 2: bạn vào trang Instasave, paste đường link bạn vào ô nhập. Sau khi bạn nhập xong, Instasave sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh mà bạn muốn download, bạn có thể tiến hành download, hoàn toàn miễn phí.

Các lưu ý:

  • Bạn chỉ có thể down, lưu hình ở những tài khoản để chế độ public/ công khai trên Instagram
  • Đường link web giúp bạn down ảnh Instagram: instasave.website

Cách lưu ảnh trên Instagram về điện thoại (sử dụng Siri Shortcut)

Siri Shortcut là cách lưu ảnh Instagram trên iPhone được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Nếu như thiết bị iOS của bạn đã cài đặt ứng dụng phím tắt Siri Shortcut thì bạn có thể tải thêm phím tắt Grabstagram để có thể lưu ảnh trên Instagram về điện thoại của bạn dễ dàng. Ảnh sẽ được lưu thẳng vào trong bộ sưu tập album ảnh trên thiết bị.

Để có thể sử dụng cách này, thiết bị của bạn cần chạy iOS 12 trở lên và đã được cài đặt sẵn ứng dụng Phím tắt (Shortcuts).

Bước 1: Tải phím tắt Grabstagram

Để tải được phím tắt bạn hãy nhấn vào đường link:

https://www.icloud.com/shortcuts/65c6557dfc1e433496e5d743f7e2f06c để tải phím tắt Grabstagram cho ứng dụng Siri Shortcut trên iPhone.

Lựa chọn Lấy phím tắt và sau đó Grabstagram sẽ được thêm vào trong Thư viện của ứng dụng.

Bước 2: Tùy chỉnh phím tắt và vị trí lưu ảnh

Trong giao diện của Thư viện trong ứng dụng nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm của Grabstagram.

Tại đây chúng ta sẽ thấy phần Lưu vào album ảnh đã được đặt mặc định là Cuộn camera. Nếu thích bạn có thể chuyển sang lưu vào một bộ sưu tập ảnh khác.

Bước 3: Sao chép URL hình ảnh trên Instagram

Để có thể sao chép URL ở tài khoản Instagram cá nhân bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải của ảnh. Sau đó lựa chọn tiếp vào Sao chép liên kết. Như vậy bạn đã sao chép URL của ảnh bộ nhớ của thiết bị.

Bước 4: Lưu vào Album ảnh trên thiết bị

Bạn quay lại ứng dụng Siri Shortcut và tiếp đó nhấn vào phím tắt Grab Stagram. Tại đây bạn nhấn vào biểu tượng tam giác ở bên trên để chạy phím tắt. Khi đó sẽ thấy phím tắt hoạt động và lấy URL ảnh đã được lưu vào bộ nhớ.

Cuối cùng bạn ảnh được lưu vào album, bạn nhấn chữ Xong bên trên. Kết quả thu được là ảnh sẽ được lưu vào album với kích thước và chất lượng đúng như trên Instagram.

Với cách lưu ảnh Instagram trên iphone một cách đơn giản và nhanh chóng chắc chắn bạn sẽ sưu tập được một kho tàng ảnh tuyệt vời.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng máy tính và chưa biết cách lưu ảnh trên Instagram về máy tính như thế nào thì hãy tiếp tục xem những hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách lưu ảnh trên instagram về máy tính bằng inspect source

Nếu bạn đang sử dụng máy tính thì hãy dùng phím F12 để thực hiện tác vụ Inspect để có thể tải ảnh Instagram của mình.

Trước hết, bạn cần mở một trình duyệt bất kỳ nào trong máy tính lên như: Google Chrome, Cốc Cốc,… Sau đó bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Chọn bức ảnh muốn tải về

Để chọn bức ảnh muốn tải về, bạn hãy truy cập Instagram sau đó Click vào bức ảnh muốn tải về

  • Bước 2: Nhấp chuột phải vào bức ảnh sau đó chọn Inspect
  • Bước 3: Copy đường dẫn bức ảnh

Bạn hãy vào đường dẫn Resources sau đó chọn Frames tiếp đó là chọn lựa instagram.com chọn Images và chọn Copy link của bức ảnh.

Bước 4: Mở Tab mới lên và dán đường link hình ảnh vừa copy ở bước trên vào

  • Bước 5: Nhấp chuột Phải vào bức ảnh sau đó lựa chọn Save image as

Các độc giả của Điện Thoại Vui lưu ý thêm rằng hiện nay, trình duyệt Chrome trên máy tính mới thì phần Resources sẽ xuất hiện thư mục nhỏ và bạn chỉ cần vào thư mục đó là có thể Copy được link ảnh và dán vào Tab mới.

Sau đó, bạn tiếp tục thực hiện như ở bước 5 để có thể lưu ảnh trên Instagram về máy tính.

Trên đây là thủ thuật instagram hướng dẫn cách lưu ảnh trên Instagram về máy tính, cách lưu ảnh trên Instagram về Iphone một cách nhanh nhất. Thật đơn giản đúng không nào? Chúc các bạn có thể sở hữu được những bức ảnh đẹp như mong muốn.

Rate this post