Hướng dẫn cách kiểm tra số tiền đã ứng của Vinaphone chính xác nhất

Cách kiểm tra số tiền đã ứng của Vinaphone hay kiểm tra nợ ứng tiền Vina là một trong những thao tác quan trọng để khách hàng dễ dàng trong việc tra cứu tiền nợ và chủ động chi trả khi cần. Việc hoàn tiền tiền ứng đúng theo số tiền đã ứng sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng các dịch vụ khác ở lần sau.

» Tìm hiểu ngay: Cách ứng tiền Vina 50K bằng tin nhắn

Có thể bạn quan tâm

Vậy làm thế nào để kiểm tra nợ ứng tiền Vinaphone? Cú pháp tra cứu tiền ứng của Vinaphone ra sao? Bài viết bên dưới 5GVinaphone.vn sẽ gửi đến quý thuê bao 3 cách kiểm tra số tiền ứng Vina nhanh và đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách kiểm tra số tiền đã ứng của VinaphoneLàm thế nào để kiểm tra số tiền đã ứng của Vinaphone?

Vì sao nên kiểm tra tiền nợ ứng của Vinaphone?

Dịch vụ ứng tiền Vina ra đời chính là giải pháp hoàn hảo để quý khách hàng nhanh chóng có được kho tài khoản cứu cánh vào những lúc khẩn cấp, kết nối liên lạc đến bạn bè/người thân khi cần. Dịch vụ ứng tiền của Vina triển khai cho tất cả thuê bao trả trước Vinaphone trên toàn quốc.

Việc thường xuyên kiểm tra số tiền đã ứng của Vinaphone sẽ mang lại nhiều lợi ích như sau:

  • Chủ động bổ sung tài khoản để chi trả số tiền Vina đã ứng.
  • Nắm rõ về số tiền đã ứng giúp quý khách hàng chủ động ứng tiền vào lần 2, lần 3, lần 4 khi cần.

» Thông tin thêm: Hướng dẫn cú pháp ứng số phút gọi Vinaphone đơn giản nhất

Cách kiểm tra số tiền đã ứng của Vinaphone nhanh chóng nhất

Để kiểm tra số tiền nợ ứng Vinaphone có 3 cách cực kỳ đơn giản quý khách hàng chỉ cần lựa chọn theo 1 trong những cách sau đây

Cách 1. Kiểm tra số tiền Vinaphone đã ứng qua tin nhắn

Vinaphone cho phép quý khách hàng dễ dàng tra cứu số tiền đã ứng trên sim Vina qua đầu số 1576. Cú pháp kiểm tra số tiền đã ứng trên sim Vinaphone bằng tin nhắn như sau:

Soạn TRACUU gửi về 1576 (Miễn phí cước SMS)

Tin nhắn gửi đi thành công, hệ thống sẽ gửi ngay tin nhắn đến quý khách hàng thông báo đầy đủ về số tiền mà quý khách hàng đã ứng trước đó. Thông tin nhận được sẽ có thời gian khách hàng ứng là khi nào. Ngoài số tiền mà khách hàng đã ứng hệ thống sẽ thông báo cả phí hoàn ứng (Tổng tiền quý khách cần phải chi trả)

Cách 2. Kiểm tra số tiền Vinaphone đã ứng tại hộp thư tin nhắn

Song song cùng cú pháp tra cứu như trên, quý khách hàng có thể tìm kiếm lại tin nhắn tổng đài 1576 hoặc 1357 để xem về số tiền nợ Vina đã ứng trước đó là bao nhiêu. Nếu quý khách hàng đã vô tình xóa tin nhắn của tổng đài ứng tiền Vinaphone thì có thể thực hiện tra cứu theo cách trên.

Cách 3. Tra cứu số tiền đã ứng của Vinaphone qua tổng đài Vina

Để tra cứu số tiền trên sim Vinaphone đã ứng quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí Vinaphone.

  • Số tổng đài CSKH Vina miễn phí 24/7 là số 18001091. Tại đây sẽ chia thành nhiều nhánh khác nhau, quý khách hàng nhấn vào phím số 1 để yêu cầu gặp tổng đài viên.
  • Cước phí gọi đến tổng đài của Vina là hoàn toàn miễn phí, vì thế ngay cả khi tài khoản của quý khách hết tiền vẫn có thể dễ dàng kết nối ngay đến tổng đài.

» Xem thêm: Cách nạp tiền Vinaphone tại nhà

Vừa rồi là thông tin hướng dẫn về các cách kiểm tra số tiền đã ứng Vinaphone nhanh chóng và đơn giản nhất. Quý khách hàng hãy áp dụng 1 trong những cách trên đây để nhanh chóng kiểm tra số tiền nợ ứng và hoàn trả đúng theo quy định của nhà mạng nhé.

Rate this post