Hướng dẫn cách kiếm kim cương trong Play Together cực đơn giản

Trong Play Together, kim cương sẽ giúp người chơi sở hữu được nhiều vật phẩm sang trọng, quý hiếm cũng như nhiều lợi ích khác. Vì vậy, đây chính là loại tiền tệ quý giá và khó kiếm nhất trong game. Cũng tham khảo những cách kiếm kim cương trong Play Together mà FPT Shop hướng dẫn cho bạn ngay trong bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm

Những cách kiếm kim cương có thể làm hàng ngày

Điểm danh hằng ngày

Một trong những cách kiếm kim cương trong Play Together đơn giản và cơ bản nhất là đăng nhập và điểm danh mỗi ngày. Đồng thời, bạn có thể nhân đôi phần thưởng của mình bằng cách xem thêm video quảng cáo. Điều này đặc biệt hữu ích đối với những người chơi không có nhiều thời gian để chơi game hoặc đang tìm kiếm cách kiếm kim cương một cách dễ dàng và ít tốn công sức. Nên hãy đảm bảo rằng bạn đăng nhập và điểm danh hàng ngày để tăng cơ hội kiếm được nhiều kim cương trong game.

cách kiếm kim cương trong play together hình 1

Xem video

Tương tự như các trò chơi khác, nếu bạn gặp tình trạng hết kim cương thì xem video quảng cáo là cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí để giúp bạn kiếm thêm kim cương. Mặc dù cách này có phần tốn thời gian, nhưng mỗi video cũng chỉ kéo dài từ 15 – 30 giây. Ngoài kim cương, bạn cũng có thể kiếm tiền sao và đá quý trong mục này, mặc dù số lượng không nhiều trong một ngày.

Xem thêm: Top 5 game mobile giống Play Together cực giải trí cho mùa dịch

Tái chế vật phẩm

Trong Play Together, việc tái chế rác thải như cánh cửa, xương cá hay các vật phẩm khác cũng sẽ giúp bạn kiếm được kim cương và đá quý. Bằng cách tái chế các vật phẩm này, bạn có thể nhận được Điểm Mầm Non và dùng nó để quy đổi ra tiền sao, kim cương hoặc đá quý.

cách kiếm kim cương trong play together hình 2

Hoàn thành các thành tích

Trong Play Together, mục thành tích sẽ tổng hợp tất cả những thành tích đã đạt được của bạn. Bạn có thể mở mục thành tích ở giao diện chính của game và xem lượng kim cương được nhận sau khi đạt được thành tích. Mặc dù số lượng kim cương nhận được cho mỗi thành tích không nhiều, nhưng nếu bạn chỉ cần một ít kim cương thì đây là lựa chọn tốt cho bạn.

Mời bạn

cách kiếm kim cương trong play together hình 3

Để nhận được quà tặng trong Play Together, bạn bè của bạn cần phải nhấp vào đường link trò chơi mà bạn đã chia sẻ với họ thông qua Zalo hoặc Facebook và tạo tài khoản chơi game. Để làm điều này, bạn chỉ cần bật điện thoại lên và chọn biểu tượng bạn bè, sau đó chia sẻ đường link. Đây là một cách tuyệt vời để giới thiệu trò chơi cho bạn bè để cùng nhau thưởng thức những giờ phút vui vẻ trong Play Together.

Xem thêm: Tổng hợp code Play Together 2023 và cách nhập code để nhận quà miễn phí

Những cách kiếm kim cương trong Play Together khác

Sự kiện đăng nhập

Sự kiện đăng nhập là một trong số những cơ hội cho người chơi để kiếm được kim cương. Thông thường, sự kiện này sẽ kéo dài trong một tuần và cho phép bạn nhận được một phần thưởng khá lớn bao gồm tiền sao, đá quý, kim cương.

cách kiếm kim cương trong play together hình 4

Nhập code Play Together

Trong Play Together, các mã code sẽ giúp bạn nhận được các phần thưởng như tiền sao, đá quý, xe, trang phục hoặc các vật phẩm thông thường khác. Những mã code này sẽ được phát hành sau mỗi đợt bảo trì, cập nhật hoặc trong trường hợp game gặp sự cố. Nhà phát triển Play Together thường xuyên tung ra các mã code này để tặng cho người chơi và bạn có thể nhận được nhiều loại phần thưởng khác nhau như vương miện, quần áo, đồ nội thất hoặc tiền, kim cương. Đây là một cách tuyệt vời để giúp bạn thu thập các vật phẩm quý giá trong Play Together.

cách kiếm kim cương trong play together hình 5

Nhận kim cương sau khi hệ thống bảo trì

Mỗi đợt bảo trì trong Play Together cũng là cơ hội để người chơi có thể kiếm được kim cương miễn phí. Sau mỗi đợt bảo trì, người chơi sẽ được nhận một số lượng kim cương nhất định như một khoản bồi thường cho thời gian bảo trì. Số kim cương này được gửi vào hòm thư và bạn sẽ nhận được chúng sau khi đăng nhập trở lại trò chơi. Cần lưu ý là số kim cương này chỉ tồn tại trong vòng 7 ngày và sẽ bị mất đi nếu bạn vẫn chưa nhận. Vì vậy, hãy nhanh tay nhận số kim cương miễn phí này và tận dụng chúng để nâng cấp trang phục, xe cộ và các vật phẩm khác trong Play Together.

cách kiếm kim cương trong play together hình 6

Lời kết

Trên đây FPT Shop đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về cách kiếm kim cương trong Play Together. Hy vọng bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và hữu ích cho bạn để có thể kiếm được kim cương. Chúc bạn may mắn và có những trải nghiệm thú vị trong Play Together!

Xem thêm:

  • Chia sẻ chi tiết cách chơi Play Together trên iPhone
  • Cách câu cá trong Play Together – Mẹo câu được cá hiếm

Rate this post