Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger nhanh chóng

Vì một lý do nào đó, chắc chắn đã chúng ta đã từng tìm hiểu cách cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger để có thể đọc lại các tin nhắn đã xoá trong cuộc trò chuyện. Trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn sẽ xóa những tin nhắn mà bạn thấy không còn cần thiết, nhưng bỗng dưng sau này bạn cần tin nhắn đó và không biết làm sao để khôi phục. Vậy cách để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger trên máy tính, điện thoại là như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

Những điều kiện cần giúp bạn lấy lại, khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger

Trước khi tìm hiểu cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger. Bạn cùng mình xem những điều kiện để có thể lấy lại tin nhắn trên Messenger như sau:

Với điều kiện trên, bạn có thể thực hiện việc khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger dễ dàng hơn. Phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn những cách để lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger. Cùng theo dõi nhé!

Top cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Messenger bằng điện thoại

Messenger là ứng dụng miễn phí vô cùng tiện lợi giúp người dùng Facebook có thể dễ dàng nhắn tin cùng bạn bè, thực hiện các cuộc gọi thông thường cho đến video call.

Không chỉ thế, Messenger đang ngày càng được cải tiến về giao diện và tính năng giúp trải nghiệm sử dụng của người dùng được nâng cao hơn rất nhiều. Chẳng hạn như gửi file, gửi voice tin nhắn hoặc bong bóng chat iPhone Android nói chung.

Hãy thực hiện đúng theo từng bước của hướng dẫn sau đây để có thể bắt đầu quá trình khôi phục. Cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Messenger như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook mà bạn đã tải về trên điện thoại của mình để sử dụng.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang giống như hình minh họa bên dưới rồi tìm chọn “Cài đặt & Quyền bảo mật” để có thể khôi phục tin nhắn đã xóa Mess.
 • Bước 3: Chọn mục “Cài đặt” sau đó hãy chọn mục “Tải thông tin của bạn xuống”.
 • Bước 4: Tích vào mục tin nhắn để tiến hành sao lưu. Bỏ tích hết những mục không liên quan.
 • Bước 5: Tiếp theo chọn mục “Tạo file” và bắt đầu quá trình khôi phục tin nhắn Messenger.
 • Bước 6: Tiếp theo chọn mục “Tạo file” và bắt đầu quá trình khôi phục tin nhắn Messenger.
 • Bước 7: Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo từ Facebook về việc quá trình khôi phục tin nhắn đã xóa Mess.
 • Bước 8: Khoảng 15 phút quá trình này sẽ hoàn thành, sau đó bạn chọn mục “Tải xuống” để khôi phục các tin nhắn đã xóa.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone thì cần cài đặt ứng dụng Firefox phiên bản mới nhất về điện thoại của mình để có thể tải được dữ liệu về máy.

 • Bước 9: sau khi tải dữ liệu về máy bạn hãy tìm kiếm chúng trên điện thoại của mình.
 • Bước 10: Nếu dùng iPhone thì bạn truy cập vào ứng dụng “Tệp” rồi vào Firefox từ bộ nhớ thiết bị.
 • Bước 11: Tại đây bạn sẽ thấy được tất cả dữ liệu mà mình vừa tải về, hãy tìm và chọn file có tên là “Facebook…zip”.
 • Bước 12: Tiếp theo bạn cần phải giải nén phần dữ liệu này để có thể khôi phục tin nhắn đã xóa mess.
 • Bước 13: Sau khi bạn đã hoàn thành bước giải nén cho phần dữ liệu này, bạn sẽ thấy toàn bộ những thư mục hiện ra như ảnh bên dưới.
 • Bước 14: Sau đó điều bạn cần làm chính là chọn những mục Messenger và các đoạn tin nhắn mà bạn muốn lấy lại trên điện thoại của mình.
 • Bước 15: Tiếp theo bạn sẽ thấy phần dữ liệu hiện lên 1 file có dạng .html. Điều bạn cần làm chính là khởi chạy file này.
 • Bước 16: Sau khi bạn hoàn thành bước này, bạn sẽ thấy toàn bộ các nội dung tin nhắn mà bạn đã xóa trên Messenger của mình.
 • Bước 17: Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên là bạn đã biết cách làm sao khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger.

Thủ thuật này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn nhất là khi bạn đã vô tình xóa những tin nhắn có nội dung quan trọng hay cần tìm lại phần hình ảnh nằm trong phần tin nhắn mà bạn đã xóa.

Chỉ cần vài bước đơn giản như trên là bạn có thể lấy lại những nội dung hội thoại mà bạn đã vô tình xóa mất trên Messenger.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger bằng máy tính

Tại đây, Điện Thoại Vui sẽ giới thiệu bạn 2 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger trên máy tính

Tải lại file tin nhắn đã xóa

Để khôi phục tin nhắn Messenger đơn giản, nhanh chóng trên máy tính, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mở trình duyệt web và đăng nhập tài khoản Facebook.
 • Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng tam giác ngược góc trên bên phải màn hình và click vào Cài đặt trong mục Cài đặt và Quyền riêng tư.
 • Bước 3: Tìm đến dòng Thông tin của bạn trên Facebook. Nhấn chọn mục Xem trong phần Tải thông tin của bạn xuống
 • Bước 4: Tại mục Yêu cầu bản sao, bạn chọn thời gian trong ô Khoảng ngày để tải tin nhắn về và click ô Tạo file.
 • Bước 5: Chờ ít thời gian để hoàn tất sao lưu và tải tệp về tại Bản sao hiện có.

Vậy là xong cách để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger trên máy tính thành công bằng phương pháp tải tệp tin nhắn xuống từ Facebook của mình rồi đấy.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook Messenger từ website Messenger.com

Ngoài cách đăng nhập vào trang Facebook để khôi phục tin nhắn. Bạn cũng có thể truy cập vào Website Messenger để lấy lại tin nhắn đã xoá. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Website Messenger: https://www.messenger.com/ và đăng nhập tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập, bạn nhấn vào biểu tượng Kho lưu trữ có hình hộp vuông.

Bước 3: Bạn tìm tin nhắn muốn khôi phục rồi nhấn vào biểu tượng ba chấm. Nhấn chọn Khôi phục đoạn chat.

Vậy là bạn có thể lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger với vài bước đơn giản.

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Messenger ở mục Lưu trữ

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger trên máy tính tiếp theo mà Điện Thoại Vui muốn giới thiệu đến bạn là ở mục Lưu trữ Messenger

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập Facebook trên trình duyệt web máy tính sau đó nhấn chọn biểu tượng Messenger ở góc trên bên phải.
 • Bước 2: Chọn “ Xem tất cả trong Messenger”. Khi Facebook điều hướng qua trang chủ Messenger, bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên trái màn hình. Click vào Đoạn chat đã lưu trữ.
 • Bước 3: Tìm lại tin nhắn đã xóa.

Cách khôi phục tin nhắn đã xoá trên Messenger phần mềm Dr.Fone

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger trên máy tính bằng phần mềm dễ hơn rất nhiều so với thực hiện sao lưu trên điện thoại. Để khôi phục, tiến hành theo những bước sau:

 • Bước 1: Cài đặt phần mềm Dr.Fone cho hệ điều hành iOS
 • Bước 2: Kết nối điện thoại với máy tính/ laptop qua dây cáp.
 • Bước 3: Sau khi kết nối thành công, phần mềm Wondershare Dr.Fone sẽ tự động nhận diện những thiết bị đã được kết nối.
 • Bước 4: Chọn mục muốn khôi phục dữ liệu (Danh bạ, Messages, Lịch sử cuộc gọi, Hình ảnh,…) → Chọn Start → Đợi quá trình quét hoàn tất.
 • Bước 5: Lúc này bạn đã có thể xem lại những tin nhắn đã xóa được tô màu đỏ. Để khôi phục, chọn tin nhắn cần khôi phục → Nhấn “Recover” hoặc “Export”.

Một số câu hỏi thường gặp

Sau khi làm những cách trên, chắc hẳn người dùng cũng sẽ có một vài thắc mắc liên quan đến vấn đề này. Vì vậy mình đã tổng hợp một số câu hỏi cùng với đó là những giải đáp. Theo dõi cùng mình nhé!

Có thể khôi phục tin nhắn trên Messenger khi đã xóa không?

Trong trường hợp này, có thể do bạn đã thao tác xóa trực tiếp tại phần tin nhắn của ứng dụng. Bạn sẽ có 2 lựa chọn là Xóa cuộc trò chuyện và Xóa tin nhắn. Hệ thống sẽ cảnh báo rằng, sau khi bạn xóa tin nhắn mà không sao lưu thì sẽ không khôi phục được nữa.

Người dùng khôi phục tin nhắn trên Messenger đã xóa được mấy lần?

Bạn có thể thực hiện những cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger bao nhiêu lần cũng được.

Kết luận

Trên đây là một vài cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger đơn giản bạn có thể biết. Điện Thoại Vui hi vọng rằng qua bài viết này, các bạn có thể thao tác để phục hồi lại các tin nhắn mà bạn đã xoá, ẩn đi và có thể đọc lại nhé. Bên cạnh đó, mục thủ thuật Messenger mang đến nhiều thông tin thú vị, có ích cho quá trình sử dụng ứng dụng Messenger, mời bạn cùng tìm đọc nhé.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420