Hướng dẫn cách khóa, xóa tài khoản Zalo khi không còn sử dụng

Cách khóa tài khoản Zalo vĩnh viễn có thể được thực hiện cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Vì lý do cá nhân nào đó, bạn không muốn sử dụng tài khoản Zalo nữa. Hoặc là bạn muốn tạm khóa Zalo tạm thời nhưng chưa biết cách thực hiện. Dưới đây là giải đáp cho các vấn đề của bạn, tham khảo ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm

Khi nào cần thao tác cách khóa tài khoản Zalo?

Zalo cho phép bạn có thể xóa đi tài khoản của mình trên nền tảng này vô cùng đơn giản. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên thực hiện cách xóa tài khoản Zalo của mình ngay:

  • Không còn nhu cầu dùng tài khoản Zalo hiện tại nữa và muốn tạo một tài khoản hoàn toàn mới.
  • Khi mất điện thoại, cách xóa tài khoản Zalo sẽ bảo vệ thông tin riêng tư của bạn tốt hơn.
  • Số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Zalo không còn được sử dụng nữa.

Khi gặp những tình huống trên, cách xóa tài khoản Zalo là vô cùng cần thiết với bạn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện thao tác này, có một số lưu ý mà bạn cần biết. Chúng sẽ được trình bày ở phần tiếp theo của bài viết, đừng bỏ qua nhé!

Lưu ý trước khi thực hiện cách xóa tài khoản Zalo

Sau một thời gian sử dụng, nhiều dữ liệu và thông tin của bạn đã được lưu trữ trên Zalo. Do vậy, trước khi xóa tài khoản trên nền tảng này, hãy lưu ý một vài điều sau đây:

  • Khi xoá tài khoản Zalo, thông tin liên quan như tên người dùng, nhật ký sẽ mất hết nên hãy cân nhắc trước.
  • Kiểm tra lại các tệp tin trong cuộc trò chuyện Zalo xem có tài liệu nào quan trọng hay không.
  • Trong thời gian gần đây có giao dịch với ai và cần chứng minh giao dịch đó trong cuộc trò chuyện Zalo hay không, nếu có hãy sao lưu các hình ảnh đó.
  • Bạn bè cùng nhóm sẽ không thể nhắn tin được với bạn nữa.
  • Nếu bị nhiều tin nhắn làm phiền, bạn có thể lựa chọn phương án khác thay vì xóa tài khoản Zalo. Cụ thể ở đây là đổi số điện thoại hoặc chặn người đó.

Xóa tài khoản Zalo có thể sẽ ảnh hưởng đến việc liên hệ, tương tác với bạn bè và những người khác. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi xóa tài khoản của mình trên Zalo nhé!

Có cách xóa, khóa tài khoản Zalo tạm thời trên điện thoại không?

Trước khi thực hiện các bước, bạn cần xem xét là mình đang muốn thực hiện cách xóa tài khoản Zalo hay khóa tạm thời và áp dụng hướng dẫn theo mục đích phù hợp.

Cách khóa tài khoản Zalo tạm thời

Trước đây, Zalo cho phép bạn khóa tài khoản của mình tạm thời trong vòng 3 ngày, tức khoảng 72 tiếng. Tuy nhiên, hiện tại thì việc khóa tài khoản Zalo tạm thời này không được đội ngũ phát triển ứng dụng hỗ trợ nữa. Do đó, bạn sẽ không thể thực hiện việc khóa tạm thời.

Nếu không còn nhu cầu sử dụng tài khoản Zalo hiện tại nữa, bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản này đi. Hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo sẽ được trình bày trong phần tiếp theo.

Cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn

Lưu ý: Cách xóa tài khoản Zalo dưới đây chỉ có thể thực hiện trên điện thoại. Nhưng sau khi hoàn tất thao tác trên, bạn cũng sẽ không thể truy cập được bằng Zalo PC.

Để thực hiện việc delete account Zalo xoá tài khoan Zalo của bạn vĩnh viễn, bạn có thể thao tác các bước sau mà hệ thống sửa điện thoại Điện Thoại Vui tổng hợp:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại. Sau đó, bạn nhấn vào mục Cá nhân ở phía dưới màn hình và chọn Tài khoản và bảo mật.

Bước 2:Trong giao diện Tài khoản và bảo mật, bạn chọn Xóa tài khoản. Kế tiếp, bạn nhấn nút Xóa tài khoản màu đỏ lần nữa để bắt đầu thực hiện xóa tài khoản.

Bước 3:Lúc này, bạn cần nhập số điện thoạilý do mà bạn muốn xóa tài khoản vào ô trống như hình. Sau khi điền xong, bạn nhấn vào nút Tiếp tục.

Bước 4: Kế tiếp, bạn điền mật khẩu hiện tại của tài khoản Zalo vào ô trống và chọnXóa tài khoản.

Cuối cùng, bạn xác nhận thao tác xóa tài khoản của mình theo hướng dẫn trên màn hình. Sau khi hoàn tất, bạn cần chờ 48 giờ để tài khoản bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống.

Giải đáp thắc mắc khi thao tác cách khoá, xóa tài khoản Zalo

Dưới đây là tổng hợp những thắc mắc và giải đáp về cách xóa tài khoản trên ứng dụng Zalo. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xóa tài khoản Zalo sau đó đăng ký lại với cùng số điện thoại được không?

Sau khi xóa tài khoản Zalo, bạn vẫn có thể sử dụng số điện thoại đó cho tài khoản mới. Tuy nhiên, bạn cần chờ 48 giờ sau khi xóa tài khoản Zalo cũ để thực hiện được việc này.

Mẹocách theo dõi Zalo

Tin nhắn, nhật ký của tài khoản Zalo đã xóa có khôi phục được không?

Khi xóa tài khoản trên Zalo, bạn không thể khôi phục lại những dữ liệu đã mất. Chúng bao gồm bài viết, tin nhắn hay thông tin cá nhân của mình. Do vậy, hãy thật cẩn thận trước khi quyết định xóa tài khoản cá nhân nhé.

Tài khoản Zalo xóa vĩnh viễn thì bạn bè có còn xem được tin nhắn không?

Khi Zalo bị xóa, người đã liên lạc với bạn trên app này vẫn sẽ thấy tin nhắn cũ. Tuy nhiên, họ không thể tiếp tục nhắn tin với bạn bằng tài khoản đó nữa. Khi truy cập vào đoạn hội thoại với bạn, họ sẽ nhìn thấy giao diện như hình dưới đây.

Mặc dù bạn không thể xem tin nhắn cũ, nhưng bạn bè của bạn có thể thực hiện việc này. Do vậy, nếu muốn, bạn có thể nhờ bạn bè của mình mở đoạn hội thoại và xem lại chúng.

Kết luận

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách khóa tài khoản Zalo vĩnh viễn rồi phải không nào. Hy vọng bài viết trên sẽ mang đến cho các bạn những thông tin có ích. Và đừng quên chia sẻ chúng cho mọi người xung quanh bạn nhé!

thủ thuật Zalo hay

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420