Hướng dẫn cách hủy thẻ Visa Debit Vietcombank nhanh nhất

Video cách hủy thẻ visa vietcombank

Bạn đang sở hữu thẻ Visa Debit Vietcombank nhưng hiện tại không còn nhu cầu dùng thẻ nữa. Lúc này muốn hủy bỏ thẻ để không phải chịu các khoản phí cùng các rủi ro mà thẻ mang lại. Nhưng lại chưa biết cách hủy thẻ Visa Vietcombank bao gồm điều kiện, thủ tục, phí và quy trình thực hiện như thế nào? Để đảm bảo lợi ích của bạn thân khi tiến hành hủy thẻ.

Có thể bạn quan tâm

Giới thiệu về thẻ Visa Debit Vietcombank

Thẻ Visa Debit Vietcombank có chức năng giúp cho khách hàng có thể dễ dàng giao dịch, thanh toán, mua sắm, quẹt thẻ trong nước và thế giới. Loại thẻ này giúp cho chủ sở hữu sử dụng để thanh toán quốc tế ở khắp các địa điểm chấp nhận thẻ Visa. Khi thanh toán chúng ta sẽ không dùng tiền mặt, hơn nữa khi thanh toán sẽ nhận được các ưu đãi nhất định tại các đối tác của Vietcombank.

Ngoài các chức năng của một chiếc thẻ ghi nợ thông thường. Thẻ Visa Debit Vietcombank còn được phép chuyển tiền, nhận tiền trong và ngoài nước một cách thuận tiện. Chuyển và nhận tiền quốc tế mà phải chịu ít phí nhất.

Ở trên thẻ Visa Debit Vietcombank sẽ bao gồm các loại thông tin như:

  • Tên ngân hàng phát hành thẻ
  • Số thẻ
  • Họ và tên chủ thẻ
  • Ngày hiệu lực
  • Mã CVV ở mặt sau của thẻ

Hiện nay ngân hàng Vietcombank phát hành nhiều loại thẻ Visa khác nhau. Mỗi loại thẻ sẽ mang đến một lợi ích nổi bật riêng. Chủ thẻ có thể lựa chọn bất kỳ loại thẻ nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Nhưng, ở thời điểm hiện tại bạn đã sở hữu thẻ Visa Vietcombank rồi. Tuy nhiên, do điều kiện không phù hợp nữa nên không muốn dùng thẻ. Nếu là như vậy thì cần phải hủy thẻ Visa Vietcombank để không phải chịu các khoản phí quản lý tài khoản và phí thường niên nữa.

Phân biệt hủy thẻ và khóa thẻ Visa Vietcombank

Bạn nên hiểu rõ về việc hủy thẻ Visa Vietcombank với khóa thẻ Visa Vietcombank là như thế nào. Bởi đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau nên trước khi thực hiện chúng ta cần hiểu rõ.

  • Hủy thẻ Visa: Là việc hủy bỏ, cắt thẻ ngừng sử dụng thẻ Visa do ngân hàng VCB cung cấp để giao dịch. Khi hủy thẻ bạn không dùng được thẻ nữa và cũng không phải thanh toán các khoản phí phí thường niên.
  • Khóa thẻ Visa: Tạm ngừng sử dụng thẻ trong một khoản thời gian nhất định. Chủ thẻ có thể kích hoạt lại thẻ và sử dụng bất cứ khi nào. Trong thời gian khóa thẻ những khoản phí vẫn sẽ được tính.

Cách hủy thẻ Visa Debit Vietcombank chuẩn nhất

Cách hủy thẻ Visa Vietcombank rất đơn giản, không khó như hủy thẻ tín dụng. Bạn chỉ cần nắm rõ các điền kiện và thủ tục ở bên dưới đây là sẽ được hủy thẻ miễn phí. Lưu ý, nếu như thẻ sắp hết hạn thì chủ thẻ không cần phải tới ngân hàng để hủy nữa. Nếu bạn không gia hạn thì thẻ sẽ tự động được hủy bỏ sau 30 ngày kể từ khi hết hạn.

Cach huy the visa debit vietcombank

Điều kiện hủy thẻ Visa Debit Vietcombank

  • Phải chủ thẻ mang giấy tờ tùy thân tới chi nhánh ngân hàng Vietcombank để hủy.
  • Thẻ Visa Debit Vietcombank phải mang tới ngân hàng để nộp. Nếu không mang sẽ bị tính phí làm rơi, mất thẻ.

Quy trình hủy thẻ Visa Debit Vietcombank

Cach huy the visa debit vietcombank

Bước 1: Khách hàng mang thẻ và chứng minh nhân dân tới văn phòng làm việc của Vietcombank.

Bước 2: Chọn giao dịch và lấy số chờ tới lượt.

Bước 3: Tại quầy thông báo cho giao dịch viên về nhu cầu hủy thẻ.

Bước 4: Bạn được cung cấp một giấy và yêu cầu điền thông tin cá nhân để chấm dứt hợp đồng sử dụng thẻ.

Bước 5: Khi đã hoàn tất các thông tin nộp lại cho nhân viên để họ kiểm tra.

Bước 6: Xác nhận hủy thẻ, nộp lại thẻ cho ngân hàng và thẻ sẽ bị cắt đôi.

Hủy thẻ Visa Debit Vietcombank online có được không?

Bạn chỉ có thể khóa thẻ Vietcombank online trên tiện ích ngân hàng điện tử chứ không thể hủy thẻ trực tuyến được. Nếu muốn hủy thẻ Visa VCB cần phải mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân tới ngân hàng để thực hiện.

Hủy thẻ Visa Debit Vietcombank có mất phí không?

Nếu khách hàng hủy thẻ Visa Debit tại quầy giao dịch sẽ không mất phí. Nhưng nếu bạn không mang thẻ tới ngân hàng để nộp thì sẽ bị tính phí đánh rơi, mất thẻ là 150.000 VND.

Hãy chắc chắn nhu cầu sử dụng của bạn thân trước khi làm theo cách hủy thẻ Visa Vietcombank ở trên. Vì sau khi hủy chúng ta sẽ không còn được sử dụng các tính năng mà thẻ mang lại nữa. Hơn nữa, sẽ mất công đăng ký làm thẻ Visa Vietcombank. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý: Cách chuyển tiền ra nước ngoài bằng thẻ Visa Vietcombank

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420