Hướng dẫn cách hủy gói data D2 Vinaphone nhanh chóng

Nếu bạn đang sử dụng sim Vinaphone, chắc hẳn sẽ biết đến gói cước D2. Gói cước này của nhà mạng Vina rất tiết kiệm và hữu ích cho những ai muốn dùng data. Tuy nhiên, nhiều người đăng ký gói nhưng không biết cách hủy thế nào. Hôm nay, cùng Simcuatui tìm hiểu cách hủy gói data D2 Vinaphone nhanh chóng nhé!

Có thể bạn quan tâm

Vì sao phải hủy gói D2 Vinaphone?

Gói cước D2 cung cấp cho các bạn rất nhiều ưu đãi. Chỉ với 10000đ, các bạn đã có thể sở hữu 2GB data tốc độ cao cho 1 ngày sử dụng. Gói cước này của Vinaphone ưu đãi hơn rất nhiều so với các nhà mạng khác. Đối với gói cước hay nhà mạng nào cũng vậy. Tính năng tự động gia hạn của các gói data cũng là một nhược điểm đối với người dùng. Thông thường, người dùng sẽ rất hay quên hủy gói. Ngày hôm sau, tin nhắn tự động gia hạn được gửi đến thì mới nhớ ra. Lúc này đã trễ rồi, tiền trong tài khoản đã bị trừ. Gói cước lại tự động gia hạn cho đến khi trong tài khoản không còn tiền.

Như vậy, việc hủy gói D2 rất cần thiết. Khi đã hết nhu cầu sử dụng, các bạn nên chủ động đăng ký hủy gói. Để tránh mất tiền cũng như không lãng phí data khi không sử dụng. Tham khảo cách hủy gói D2 Vinaphone sau đây nhé.

Cách hủy gói data D2 đơn giản

Có 2 cách để hủy gói data D2 của nhà mạng Vina:

Cách 1: Hủy qua tin nhắn SMS

Hủy D2 Vina qua tin nhắn cực kỳ đơn giản. Các bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp: HUY D2 gửi 888. Tin nhắn hủy gói là miễn phí nên các bạn yên tâm.

Sau khi hủy thành công, Vinaphone sẽ gửi tin nhắn phản hồi đến cho bạn. Nếu muốn đăng ký lại gói D2, chỉ cần nhắn tin với cú pháp: DK D2 gửi 888.

Cách 2. Cách hủy gói data D2 qua tổng đài Vinaphone

Cách nhanh chóng và đơn giản hơn để hủy data D2 là gọi tổng đài Vinaphone. Các bạn trực tiếp gọi đến số hotline 18001091 và làm theo hướng dẫn. Sau đó sẽ có tổng đài viên nói chuyện với bạn và hỗ trợ hủy gói giúp bạn.

Trên đây, simcuatui đã giới thiệu đến các bạn cách hủy gói data D2 Vinaphone. Các bạn nên nhớ chủ động hủy gói khi không cần thiết nhằm tránh phát sinh cước phí. Vinaphone cũng cung cấp rất nhiều gói data ưu đãi cho người dùng. Xem thêm nhiều bài viết trên website này để có thêm nhiều kiến thức nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Cách Làm Lại Sim Nhanh Chóng, Đơn Giản Và Không Mất Nhiều Thời Gian

DK Gọi Viettel Và Tìm Hiểu Các Gói Cước Gọi Của Viettel

Cách Kiểm Tra Thông Tin Thuê Bao Của Các Nhà Mạng Lớn Hiện Nay

Cách Đăng Ký 4g Viettel 1 Ngày 3k Nhanh, Tiện Lợi Mà Còn Rẻ

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420