Hướng Dẫn Cách Đổi Số Điện Thoại MB Bank Dễ Dàng!

Video cách đổi stk mb sang số điện thoại

Hiện nay do một số lý do khiến cho các khách hàng không còn sử dụng số tài khoản cũ nhưng chúng lại đang được liên kết với ngân hàng. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để đổi số điện thoại MB Bank? Để tìm được câu trả lời thích hợp nhất cho câu hỏi này thì bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Những lý do khiến nhiều người đổi số điện thoại MB Bank?

Việc đổi số điện thoại liên kết với ngân hàng MB Bank sẽ dẫn đến khá nhiều vấn đề rắc rối. Bởi số điện thoại đóng vai trò quan trọng trong các giao dịch điện tử hoặc được sử dụng liên kết ứng dụng ngân hàng MB Bank Online với ví điện tử.

Nên bạn chỉ thực sự đổi số điện thoại MB Bank trong các trường hợp dưới đây:

 • Khách hàng có nhu cầu cần đổi số điện thoại

Theo quy định của MB Bank nói riêng và tất cả các ngân hàng nói chung thì một ngân hàng chỉ được liên kết với duy nhất một số điện thoại. Do đó, khi đăng ký tài khoản thì bạn sẽ đăng ký với số điện thoại bạn thường xuyên sử dụng để ngân hàng có thể liên lạc trong những trường hợp cần thiết.

Nếu bạn chuyển đã chuyển sang dùng một số điện thoại mới thì bạn cần liên hệ với ngân hàng để thực hiện đổi số điện thoại mới thành số điện thoại liên kết với ngân hàng cho tài khoản của bạn.

 • Khách hàng bị mất điện thoại di động

Nếu bạn vô tình làm mất điện thoại thì điều này có thể khiến kẻ gian lợi dụng đánh cắp các thông tin tài khoản trên điện thoại của bạn bao gồm cả số điện thoại để đánh cắp tiền. Vì vậy, khi bị mất điện thoại thì bạn cần liên hệ ngay với ngân hàng để khóa tài khoản.

Sau đó, bạn hãy đến ngân hàng để thực hiện đổi số điện thoại MB Bank sang số điện thoại chính chủ mới của bạn thì bạn có thể sử dụng lại tài khoản như bình thường.

 • Nhà mạng đã thay đổi số điện thoại từ 11 số về 10 số

Hiện nay nhiều nhà mạng đang thực hiện việc chuyển số điện thoại của khách hàng từ 11 số sang 10 số theo quy định. Và sẽ có một số ngân hàng tự động cập nhật sự thay đổi này cho khách hàng. Bạn cần cập nhật lại số điện thoại 10 số của mình với MB bank để thuận tiện cho các giao dịch.

Bạn ơi, đăng ký App MBBank để:

+ Có ngay 30.000đ và thêm hàng chục triệu đồng khi giới thiệu bạn bè

+ Miễn phí chuyển khoản trọn đời

+ Lựa chọn tài khoản Số đẹp miễn phí

Link tải dưới đây bạn nhé:

https://l.linklyhq.com/l/1Ywkb

Những lý do khiến nhiều người đổi số điện thoại MB Bank?
Những lý do khiến nhiều người đổi số điện thoại MB Bank?

Điều kiện để thay đổi số điện thoại MB Bank

Khi muốn thay đổi số điện thoại cho tài khoản MB Bank của mình thì mọi người cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố sau để thuận lợi cho việc đăng ký đổi thông tin bao gồm:

 • Các giấy tờ tùy thân bản gốc như CMND/CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Các thông tin trên giấy tờ được yêu cầu cung cấp phải trùng khớp với các thông tin đã đăng ký tài khoản MB Bank trước đây.
 • Mang theo điện thoại của chủ tài khoản có gắn số sim mới để thực hiện nhận mã xác nhận từ hệ thống.
Điều kiện để thay đổi số điện thoại MB Bank.
Điều kiện để thay đổi số điện thoại MB Bank.

Hướng dẫn đổi số điện thoại MB Bank

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình chuyển đổi số điện thoại MB Bank thì bạn có thể thực hiện dịch vụ này qua hai cách như sau:

Đổi qua app MB Bank

Đa số khách hàng sẽ tìm kiếm cách thay đổi số điện thoại một cách nhanh chóng qua app MB Bank nhưng mọi người cần lưu ý vì số điện thoại là thông tin quan trọng liên quan đến tài khoản chính và cần độ bảo mật cao.

Nên việc bạn thay đổi số điện thoại trên app vẫn chưa được ngân hàng hỗ trợ và cách duy nhất để thay đổi là bạn phải đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để thực hiện thủ tục này.

CHÚ Ý: Chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp với Lãi Suất cực Ưu Đãi, hãy điền form thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé:

Đang tải…

Đổi tại quầy giao dịch trực tiếp

 • Bước 1: Sau khi đến quầy giao dịch gần nhất thì bạn sẽ xuất trình giấy tờ tùy thân với nhân viên và yêu cầu thay đổi số điện thoại kèm lý do.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào tờ khai yêu cầu thay đổi thông tin ngân hàng theo mẫu.
 • Bước 3: Nộp lại cho nhân viên để xác nhận thông tin chính chủ.
 • Bước 4: Nếu thông tin đúng với hệ thống thì nhân viên sẽ tiến hành cập nhật lại số điện thoại mới là hoàn thành.
Hướng dẫn đổi số điện thoại MB Bank.
Hướng dẫn đổi số điện thoại MB Bank.

Những câu hỏi thường gặp

Mỗi một sản phẩm hay dịch vụ nào được ngân hàng cung cấp thì các khách hàng cũng thường có một số câu hỏi liên quan nhằm có thể sử dụng được chúng một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo một số câu hỏi thường gặp về việc thực hiện đổi số điện thoại MB Bank dưới đây:

Đổi số có bị hủy tài khoản và thẻ ATM không?

Việc đổi số chỉ cập nhật lại thông tin về số điện thoại trong tài khoản của bạn thôi nên bạn có thể yên tâm việc này sẽ không làm cho tài khoản và thẻ MB Bank của bạn bị hủy bỏ. Sau khi đã được xác nhận thay đổi thì bạn có thể sử dụng tài khoản cho các giao dịch bình thường.

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể đổi số điện thoại liên kết với ngân hàng MB Bank chứ không thể đổi số tài khoản MB Bank đang sử dụng.

Đổi số có mất phí không?

Việc khách hàng muốn thay đổi số điện thoại nhận mã OTP sẽ được Ngân hàng MB Bank hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Và bạn sẽ cần phải trực tiếp đến phòng giao dịch trong giờ làm việc và tốt nhất nên đi sớm hơn 30 phút so với thời gian nghỉ của nhân viên ngân hàng để có thể thực hiện được dịch vụ này.

Đổi số điện thoại MB Bank thì những thông tin nào thay đổi

Khi bạn thay đổi số điện thoại MB Bank thì việc này sẽ dẫn đến một số thông tin dưới đây bị thay đổi:

 • Thông tin về SMS Banking : Khi có bất kể biến động về số tiền của bạn thì ngân hàng sẽ tự động gửi thông tin qua số điện thoại đăng ký dịch vụ SMS banking. Nên bạn cần cập nhật lại số điện thoại đăng ký SMS Banking để tiếp tục nhận thông báo từ dịch vụ như ban đầu.
 • Các liên kết ví điện tử thay đổi vì chúng đều được liên kết với các ngân hàng để có thể giúp người dùng dễ dàng thanh toán. Và hiển nhiên, tài khoản ngân hàng sẽ liên kết với số điện thoại khi đăng ký. Khi số điện thoại thay đổi sẽ dẫn đến liên kết các ví điện tử cũng phải thay đổi theo.
Những câu hỏi thường gặp khi đổi số điện thoại MB Bank.
Những câu hỏi thường gặp khi đổi số điện thoại MB Bank.

Trên đây là toàn bộ các thông tin tổng quan về cách đổi số điện thoại MB Bank mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Mong rằng với những thông tin này có thể giúp bạn hiểu và biết cách thực hiện chuyển đổi khi có nhu cầu nhé.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420