Hướng dẫn cách đổi điểm Viettel đơn giản nhất

Video cách đổi điểm viettel sang tiền điện thoại

Những khách hàng tin tưởng và sử dụng thương hiệu Viettel luôn được tận hưởng các ưu đãi tuyệt vời từ việc tích điểm Viettel. Để biết cách đổi điểm Viettel như thế nào, xin mời bạn tham khảo bài viết của FPT Shop.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình Viettel++ là gì?

Viettel++ là một chương trình chăm sóc khách hàng, áp dụng cho 100% thuê bao đang sử dụng Viettel và thuộc sự sở hữu và quản lý của hãng này. Với Viettel++, bạn có thể áp dụng điểm tích lũy để đổi lấy các ưu đãi tiện ích như cước di động, lưu lượng data, voucher,..cùng một số phần quà hấp dẫn khác.

Và đương nhiên, việc đổi điểm Viettel++ cũng được tiến hành một cách đơn giản thôi!

Một số thông tin chi tiết của Viettel++

Trước khi FPT Shop hướng dẫn bạn cách đổi điểm Viettel, bạn cần nắm được một số thông tin về đối tượng áp dụng, các hạng hội viên cũng như những ưu đãi hấp dẫn của chương trình này.

Đối tượng áp dụng

Đến thời điểm hiện tại, chương trình Viettel++ sẽ được áp dụng với tất cả các thuê bao đang sử dụng dịch vụ di động của Viettel.

Cụ thể, bao gồm những khách hàng sử dụng Dcom, Homephone, ADSL, mạng điện thoại cố định PSTN, cáp quang FTTH hay thậm trí là truyền hình của Viettel đều có thể đổi điểm Viettel dễ dàng.

Viettel++ có những ưu đãi hấp dẫn nào?

Cách đổi điểm Viettel sang cước dịch vụ

Cách đổi điểm Viettel sang cước dịch vụ bao gồm các lựa chọn sau:

  • 1.000 điểm = 100 SMS nội mạng.
  • 1.000 điểm = 10 phút thoại nội mạng.
  • 1.000 điểm = 100 MB data.

Cách đổi điểm Viettel sang các ưu đãi khác

Hiện tại thì chương trình Viettel++ đã có sự liên kết với nhiều đối tác khác nhau trong việc cung cấp voucher với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với những ưu đãi này thì khách hàng hoàn toàn có thể đổi điểm Viettel sang các voucher có các ưu đãi khác nhau như: miễn phí sử dụng phòng chờ tại 8 sân bay, hay chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Chuỗi Vinpearl City Hotel, thậm chí là ưu đãi Golden Gate có trị giá lên tới 2.000.000 đồng.

Hướng dẫn cách đổi điểm Viettel đơn giản

Cách đổi điểm Viettel qua cú pháp *098#

Với cách đổi điểm Viettel này, bạn sẽ không cần phải có tài khoản Viettel và cũng không cần phải sử dụng mạng Internet trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 1: Trên điện thoại, bạn bấm gọi *098#.

Bước 2: Bạn tìm và chọn mục Viettel++.

Bước 3: Bấm 1 để có thể xem được điểm tích lũy và bấm 2 để có thể sử dụng điểm tích lũy. Cụ thể, bạn nhấn 1 để đổi điểm sang cước và bấm phím 2 để đổi điểm sang lưu lượng, bấm phím 3 để đổi điểm sang dịch vụ.

Cách đổi điểm Viettel thông qua My Viettel

Bước 1: Từ ứng dụng My Viettel trên điện thoại, bạn sẽ tiến hành đăng nhập.

Nếu bạn chưa có ứng dụng My Viettel trên điện thoại thì bạn có thể tải về theo đường link sau:

  • My Viettel cho Android tại đây.
  • Tải My Viettel cho iOS tại đây.

Bước 2: Bạn chọn mục My Viettel++ > chọn mục đổi quà và sau đó chọn quà cần đổi bao gồm (data 3G/4G, cước gọi, tin nhắn…)

Cách đổi điểm Viettel thông qua website

Để có thể tiến hành đổi điểm thông qua website, bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước1: Bạn truy cập website của Viettel trên trình duyệt điện thoại hoặc laptop. Sau khi truy cập thành công thì bạn tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Chọn mục Ưu đãi trên website và chọn Tích & tiêu điểm để có thể sử dụng. Tại đây, bạn có thể dùng điểm Viettel để đổi sang cước gọi, tin nhắn hoặc data 3G/4G miễn phí.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã cho bạn biết cách đổi điểm Viettel đơn giản như thế nào. Chúc bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: Tổng đài CSKH Viettel 24/7 | Miễn phí khách hàng Viettel

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420