Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Vietcombank Trên Điện Thoại Khác

Video cách đăng ký vcb digibank trên điện thoại

Để sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietcombank. Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Vietcombank trên điện thoại khác. Một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn sẽ được hướng dẫn từ cách kích hoạt dịch vụ VCB Digibank trên ứng dụng. Cài đặt Smart OTP, đăng ký phương thức xác thực Vietcombank Smart OTP cho đến cách sử dụng Internet Banking Vietcombank trên điện thoại và máy tính.

Có thể bạn quan tâm

Đăng Nhập VCB Digibank Trên Điện Thoại Khác Được Không ?

Ứng dụng VCB Digibank là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng Vietcombank. Được phát hành để phục vụ khách hàng có tài khoản tại ngân hàng này. Ứng dụng này cho phép khách hàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình. Và thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển khoản, thanh toán hoặc rút tiền một cách tiện lợi.

Để đảm bảo tính bảo mật, ứng dụng VCB Digibank yêu cầu khách hàng sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập. Để đăng nhập vào ứng dụng. Ngoài ra, khách hàng chỉ có thể đăng nhập sử dụng trên 1 thiết bị đăng nhập vào cùng 1 thời điểm. Tuy nhiên, trong trường hợp điện thoại của khách hàng bị hư hỏng hoặc sập nguồn. Khách hàng vẫn có thể đăng nhập Vietcombank Digibank trên điện thoại khác nhanh chóng bằng cách xác minh trên điện thoại mới.

Cách Đăng Nhập Vietcombank Trên Điện Thoại Khác

Điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của Vietcombank cũng quy định rõ việc sử dụng dịch vụ VCB Digibank trên ứng dụng di động hoặc trình duyệt web. Dưới đây, Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Vietcombank trên điện thoại khác an toàn và nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi ngay thôi nào !!

Cách Đăng Nhập Vietcombank Trên Điện Thoại Khác Khi Đổi Điện Thoại Mới

Trước khi tìm hiểu cách đăng nhập Vietcombank trên điện thoại khác. Việc đầu tiên mọi người hãy vào kho ứng dụng trên điện thoại và tìm và chọn ứng dụng VCB Digibank. Sau đó mọi người tải như ứng dụng bình thường về điện thoại. Nếu không muốn nhầm lẫn. quý khách có thể tải ứng dụng Vietcombank theo link sau đây :

 • Tải ứng dụng VCB Digibank trên hệ điều hành Android tại đây
 • Tải ứng dụng VCB Digibank trên hệ điều hành iOS tại đây
Cách Đăng Nhập Vietcombank Trên Điện Thoại Khác

Từ ngày 10/01/2023, Vietcombank điều chỉnh quy định kích hoạt lại ứng dụng VCB Digibank trên thiết bị mới. Theo đó, khi có nhu cầu kích hoạt ứng dụng VCB Digibank trên thiết bị mới. Thông báo chính thức quý khách có thể đọc : TẠI ĐÂY

Quý khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước như sau:

Cách Đăng Nhập Vietcombank Trên Điện Thoại Khác. Mọi người có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1 : Mở ứng dụng VCB Digibank với phiên bản mới nhất.
 • Bước 2 : Tại màn hình đăng nhập, khách hàng nhập “Tên Truy Cập” (là số điện thoại đăng ký dịch vụ) và xác nhận việc kích hoạt lại ứng dụng VCB Digibank trên thiết bị mới.
 • Bước 3 : Nhập mật khẩu đăng nhập dịch vụ.
 • Bước 4: Nhắn tin theo cú pháp VCB KICH HOAT LAI DIGIBANK gửi 6167 theo hướng dẫn trên màn hình.
 • Bước 5: Khách hàng thực hiện theo hướng dẫn trên nội dung tin nhắn phản hồi của Vietcombank.
 • Bước 6: Khách hàng nhập mã OTP được Vietcombank gửi qua tin nhắn đến số điện thoại để hoàn tất quá trình kích hoạt.

Trường hợp không còn thiết bị cũ (do bị mất/thất lạc hoặc lý do khác). Quý khách vui lòng đến các điểm giao dịch Vietcombank để kích hoạt lại ứng dụng VCB Digibank.

Cách Đăng Xuất Vietcombank Trên Điện Thoại

Việc đăng xuất Vietcombank trên điện thoại cũng là một cách giúp bảo mật thông tin của khách hàng. Để đăng xuất tài khoản Vietcombank trên điện thoại, mọi người có thể thực hiện theo các cách sau:

 • Cách 1 : Đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank trên điện thoại. Sau đó chọn vào “Cài đặt” và chọn “Đăng xuất” để đăng xuất tài khoản
 • Cách 2 : Gọi đến tổng đài của Vietcombank theo số 1900 54 54 13 và yêu cầu đăng xuất tài khoản
 • Cách 3 : Tại trang chủ ứng dụng VCB Digibank, chọn biểu tượng “Đăng xuất” để đăng xuất tài khoản

Cách Đăng Ký OTP VCB Digibank Trên Số Điện Thoại Mới

Nếu mọi người không có nhu cầu sử dụng số điện thoại cũ trước đây hoặc thay đổi sim mới. Để đăng nhập và thực hiện giao dịch trên app VCB Digibank. Bạn cần phải đăng ký lại mã OTP. Tuy nhiên, để đổi được, mọi người cần đảm bảo số điện thoại mới đó đã được đăng ký với ngân hàng. Và nằm trong danh sách số điện thoại khách hàng đã đăng ký với dịch vụ VCB-SMS B@nking

Để đăng ký OTP VCB Digibank trên số điện thoại mới. Mọi người có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1 : Đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank trên điện thoại.
 • Bước 2 : Chọn “Cài đặt” và chọn “Thay đổi số điện thoại nhận SMS OTP“.
 • Bước 3 : Nhập số điện thoại mới và xác nhận.
 • Bước 4 : Chọn “Đồng ý” để hoàn tất đăng ký OTP trên số điện thoại mới

Ngoài cách thao tác trên ứng dụng, bạn cũng có thể đến trực tiếp ngân hàng của Vietcombank để nhờ nhân viên hỗ trợ. Khi đi, mọi người nhớ mang theo giấy tờ tùy thân gồm CMND / CCCD.

Cách Đăng Nhập VCB Digibank Trên Máy Tính

Ngoài phương án là đăng nhập trên điện thoại khác. Mọi người còn có thể đăng nhập tài khoản VCB Digibank trên website. Cụ thể là trên trình duyệt website máy tính của ngân hàng. Bởi hiện nay ngân hàng Vietcombank đồng nhất tài khoản đăng nhập ứng dụng VCB Digibank. Để tiện quản lý cũng như linh hoạt hơn trong giao dịch. Để đăng nhập VCB Digibank trên máy tính, mọi người có thể thực hiện theo các bước sau :

 • Bước 1 : Truy cập vào trang web của Vietcombank tại địa chỉ : https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn/.
 • Bước 2 : Đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký và sử dụng trên điện thoại.
 • Bước 3 : Nhập mã kích hoạt được hiển thị trên màn hình. Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại đăng ký để mọi người kiểm tra và xác nhận thông tin.
 • Bước 4 : Nhập mã xác minh để đăng nhập vào VCB Digibank trên máy tính.
Cách Đăng Nhập VCB Digibank Trên Máy Tính

Lưu ý rằng Vietcombank đã đồng nhất tài khoản đăng nhập ứng dụng VCB Digibank. Để tiện quản lý và linh hoạt hơn trong giao dịch. Và ứng dụng VCB Digibank phiên bản trên website cũng đầy đủ tính năng như trên app điện thoại. Tuy nhiên, một số tính năng như thanh toán bằng mã QR, rút tiền bằng mã QR không được hỗ trợ.

Khi đăng ký dịch vụ VCB Digibank. Mọi người chỉ cần đăng ký một lần và có thể sử dụng dịch vụ trên cả hai phiên bản điện thoại lẫn máy tính một cách nhanh chóng

Các Lỗi Thường Gặp Khi Đăng Nhập VCB Digibank Trên Điện Thoại Khác

Các lỗi thường gặp khi thực hiện cách đăng nhập Vietcombank trên điện thoại khác bao gồm:

 • Nhập sai tên đăng nhập hoặc mật khẩu.
 • Không đăng ký dịch vụ VCB-SMS B@nking để nhận mã OTP.
 • Không đảm bảo số điện thoại mới đăng ký nằm trong danh sách số điện thoại khách hàng đã đăng ký với dịch vụ VCB-SMS B@nking.
 • Không cài đặt VCB Smart OTP hoặc cài đặt không đúng cách.
 • Không nhập đúng mã OTP được gửi về điện thoại.
 • Sử dụng thiết bị mới và không nhập đúng mật khẩu được cấp lại để đăng nhập vào ứng dụng Vietcombank trên thiết bị mới.Để tránh các lỗi này, mọi người cần đảm bảo nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký dịch vụ VCB-SMS B@nking để nhận mã OTP. Đảm bảo số điện thoại mới đăng ký nằm trong danh sách số điện thoại khách hàng đã đăng ký với dịch vụ VCB-SMS B@nking. Cài đặt VCB Smart OTP đúng cách, nhập đúng mã OTP được gửi về điện thoại. Và sử dụng mật khẩu được cấp lại để đăng nhập vào ứng dụng Vietcombank trên thiết bị mới

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đăng Nhập Vietcombank Trên Điện Thoại Khác

​Dưới đây là các​​ thắc mắc thường g​​ặp khi thực hiện cách đăng nhập Vietcombank trên điện thoại khác. Và​​ các giải đáp cho​​ những thắc m​​ắc này :​

Đăng Nhập Vietcombank Trên Điện Thoại Khác Có Mất Phí Không ?

Mọi người không cần lo lắng về việc đăng nhập VCB Digibank trên thiết bị mới. Bởi việc đăng nhập hay sử dụng trên thiết bị nào thì phí dịch vụ VCB Digibank. Cũng được quy định cụ thể và áp dụng chung cho tất cả các đối tượng khách hàng lẫn thiết bị sử dụng. Vậy nên việc đăng nhập này sẽ không mất của bạn bất kỳ khoản phí nào cả.

Quên Mật Khẩu Có Đăng Nhập Trên Điện Thoại Khác Được Không ?

Trong trường hợp quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu của ứng dụng VCB Digibank. Bạn sẽ không thể đăng nhập vào ứng dụng trên thiết bị mới. Vì vậy, bạn cần đến ngân hàng để khôi phục lại tên đăng nhập và mật khẩu. Nếu bạn sử dụng phiên bản website của VCB Digibank, bạn cũng có thể khôi phục thông tin tại đó. Nếu không nhớ thông tin cần thiết. Hãy mang theo CMND/CCCD và đến ngân hàng để yêu cầu cấp lại.

Không Đăng Nhập VCB Digibank Trên Điện Thoại Khác Được Phải Làm Gì ?

Trong trường hợp không thể đăng nhập vào ứng dụng VCB Digibank trên điện thoại khác theo những cách đăng nhập Vietcombank trên điện thoại khác được hướng dẫn bên trên. Bạn hãy kiểm tra lại thông tin đăng nhập của bạn để tránh nhập sai mật khẩu quá 5 lần, vì ngân hàng sẽ khóa dịch vụ ngay lập tức. Nếu vẫn không thể đăng nhập được, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh VCB gần nhất để tìm hiểu thêm hoặc gọi đến tổng đài ngân hàng để được hướng dẫn cụ thể.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã hoàn tất việc đổi số điện thoại nhận SMS OTP. Tuy nhiên, việc đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện điều này có thể mất thời gian và hơi phiền phức.

Có Nên Đăng Nhập Vietcombank Trên Nhiều Thiết Bị Không ?

Ngân hàng Vietcombank đã cung cấp chức năng Smart OTP để người dùng có thể cách đăng nhập Vietcombank trên điện thoại khác. Mỗi thiết bị sẽ có một mã PIN riêng để lấy mã OTP. Từ đó xác thực các giao dịch và đảm bảo an toàn cho tài khoản của người dùng.

Tuy nhiên, việc sử dụng nhiều thiết bị và cài đặt nhiều mã PIN Smart OTP có thể gây khó khăn trong việc quản lý. Có thể xảy ra nhầm lẫn giữa mã PIN của các thiết bị khác nhau. Do đó, ngân hàng không khuyến khích việc sử dụng nhiều thiết bị điện thoại để đăng nhập vào VCB Digibank.

Tối ưu nhất là sử dụng hai thiết bị khác nhau để đăng nhập vào tài khoản Vietcombank Digibank. Điều này sẽ hỗ trợ cho việc thực hiện các giao dịch một cách thuận lợi hơn.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách đăng nhập Vietcombank trên điện thoại khác mà TheBankZ muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng với những hướng dẫn trên đây, mọi người đã có thể đăng nhập và sử dụng dịch vụ VCB Digibank một cách dễ dàng và hiệu quả. Nếu cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ, mọi người có thể liên hệ với Vietcombank hoặc tham khảo các trang web và video hướng dẫn khác trên mạng. Chúc mọi người thành công !

Rate this post