Hướng dẫn cách đăng nhập và sử dụng Tinder trên máy tính, điện thoại

Video cách đăng nhập tinder

Tinder một trong những ứng dụng giải trí nổi tiếng với các bạn trẻ hiện nay. Đúng với tên gọi Ứng dụng hẹn hò, Tinder hiện đang là app se duyên mát tay nhất trên thị trường hiện tại. Nếu bạn đang tìm kiếm mảnh ghép còn lại của mình thì hãy tìm hiểu ngay cách đăng nhập Tinder trong bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm

1. Đăng nhập Tinder Bằng trình duyệt Web (online)

Cách đăng nhập Tinder đầu tiên sẽ thông qua duyệt trình Web online nhanh chóng không cần phải tải ứng dụng. Các bước đăng nhập Tinder bằng duyệt trình Web đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần phải truy cập trực tiếp vào trang Web Tinder online trên máy tính của mình.

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào trang web, tại giao diện chính của web, bạn hãy bấm vào mục Đăng nhập hoặc Lập tài khoản > rồi sau đó hãy bấm vào mục Tùy chọn khác.

Bước 3: Lúc này bạn sẽ được chọn 1 trong 3 cách thức đăng nhập mà web hỗ trợ là Google| Facebook| Số điện thoại. Bạn sẽ có thể sử dụng một trong hai tài khoản Google và Facebook của mình, nhập mật khẩu để đăng nhập nhanh vào web Tinder.

Ngoài ra bạn sẽ có lựa chọn đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại của mình > bạn chỉ cần nhập số điện thoại > chờ Tinder gửi đến số điện thoại của bạn một mã xác nhận để đăng ký > bạn chỉ cần nhập mã vừa được gửi vào điện thoại vào ô mã xác nhận là được.

Bước 4: Kế đến bạn hãy nhập thông tin cá nhân của mình vào Profile ở trên Tinder, bước này có thể bỏ qua nếu bạn đã từng đăng ký trước đây rồi. Sau khi đã hoàn thành những bước trên, thì bạn đã đăng nhập thành công vào web rồi đấy.

2. Đăng nhập Tinder qua giả lập Bluestacks

Nếu bạn muốn sử dụng App Tinder trên laptop thì có thể sử dụng thông qua trình giả lập Bluestacks. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách đăng nhập Tinder trên trình giả lập Bluestacks với các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải cài đặt ứng dụng Bluestacks ở trên máy tính của mình. Nếu như bạn đã cài đặt ứng dụng này trước đó rồi thì có thể bỏ qua bước này.

Nếu bạn chưa biết cách để cài đặt ứng dụng Bluestacks trên laptop thì có thể tham khảo qua bài viết Cách tải và sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks này nhé.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt ứng dụng Bluestack về máy thì bạn hãy mở ứng dụng lên > truy cập vào CH Play trên ứng dụng.

Bước 3: Kế đến bạn hãy bấm vào ô tìm kiếm gõ từ khóa Tinder.

Bước 4: Sau đó bạn hãy bấm chọn Install để tải ứng dụng về máy thông qua Bluestack.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong thì bạn hãy bấm Open để mở ứng dụng lên trên laptop của mình.

Bước 6: Mở ứng dụng xong thì bạn hãy chọn vào mục Login With Google hoặc chọn vào More Options để có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc số điện thoại như ở trên nhé.

3. Hướng dẫn sử dụng Tinder trên điện thoại

Tiếp đến hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách sử dụng Tinder trên điện thoại đơn giản nhé. Khác với việc đăng nhập online trên Web, khi đăng nhập trên điện thoại thì bạn cần phải có tài khoản đã được đăng ký trước đó thông qua số điện thoại. Sau đó những lần đăng nhập sau thì bạn mới có thêm hai tùy chọn đăng nhập bằng Google và Facebook có liên kết với tài khoản của bạn.

Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách đăng nhập Tinder trên điện thoại nhanh chóng với các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải tải ứng dụng về máy và truy cập ứng dụng trên smartphone của mình.

Bước 2: Kế đến, bạn hãy bấm chọn vào mục Đăng ký tài khoản – Create Account đối với những newbie mới lần đầu sử dụng (nếu đã có tài khoản trước đây rồi thì bạn có thể bỏ qua bước này).

Bước 3: Đối với người mới tải và tạo tài khoản Tinder thì bạn cần phải đăng nhập thông qua số điện thoại của mình > bạn cần nhập số điện thoại > Tinder sẽ gửi mã code về số điện thoại của bạn > sau đó bạn chỉ cần nhập lại mã xác nhận > bấm vào Continue – Tiếp tục là đã hoàn thành đăng nhập lần đầu tiên.

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản Tinder thì những lần đăng nhập sau, người dùng sẽ có thêm nhiều tùy chọn đăng nhập khác. Đối với điện thoại iPhone thì bạn có thể đăng nhập bằng Apple, đối với điện thoại Android thì bạn có thể đăng nhập thông qua Gmail hoặc Facebook.

Đăng nhập thông qua Apple thì bạn chỉ cần bấm vào mục Đăng nhập bằng Apple – Sign in with Apple > rồi sau đó bạn hãy cho phép Apple đăng nhập vào Tinder thông qua mật khẩu hoặc chức năng Touch ID, Face ID trên iPhone.

Đăng nhập bằng Facebook thì bạn chỉ cần chọn vào dòng Sign in With Facebook, cho phép Facebook đăng nhập Tinder rồi liên kết trực tiếp với tài khoản Facebook cá nhân của bạn là được.

Ngoài ra người dùng cũng có thể đăng nhập qua Gmail giống như Facebook ở trên, đăng nhập mail, điền mật khẩu mail để có thể liên kết với Tinder sử dụng. Đồng thời bạn vẫn có thể sử dụng đăng nhập bằng số điện thoại, gửi mã code về máy và nhập mã code xác nhận như cách đầu tiên.

4. Những sự thật về Tinder bạn nên biết

Tinder là một trang mạng xã hội có lượng lớn người dùng sử dụng, nên sẽ không tránh khỏi những trường hợp xấu. Không phải ai lên Tinder cũng với mục đích làm quen kết bạn thông thường. Việc bạn tìm kiếm một nửa mảnh ghép hay người bạn để chia sẻ làm quen trên Tinder cũng không hề dễ dàng.

Sau khi đã tìm hiểu qua cách đăng nhập Tinder, thì người dùng nên biết một số điều về ứng dụng này để tránh được những rủi ro, cũng như dễ dàng tiếp cận nửa kia hơn nhé.

4.1. Hãy là chính bạn

Sẽ không dễ dàng trong việc tìm kiếm và tìm hiểu một người khi chưa tiếp xúc trực tiếp. Việc tìm hiểu nhau thông qua hình ảnh, status, quote, nhắn tin trên Tinder sẽ lại càng khó để tìm được người phù hợp hơn. Để tìm được người thực sự phù hợp với mình, bạn nên trung thực trên mạng xã hội về mình, tránh gặp phải những người không phù hợp.

4.2. Luôn biết bảo vệ bản thân.

Với vô số những Profile trên App thì khó để có thể biết được người tốt và người xấu. Dù ứng dụng hẹn hò mang ý nghĩa tốt đến người dùng, nhưng tất nhiên vẫn có những đối tượng xấu sử dụng app với mục đích riêng. Vì vậy, bạn cần phải nâng cao cảnh giác khi sử dụng app hẹn hò và luôn tỉnh táo bảo vệ mình để tránh bị lừa nhé.

4.3. Tôn trọng người khác

Tinder hiện đang là ứng dụng rất tôn trọng người dùng, họ không hề phân biệt giới tính, độ tuổi hay vùng miền. Người dùng ở bất kỳ đâu, giới tính nào đều có thể sử dụng Tinder để đi tìm một nửa của mình. Vì vậy bạn hãy là một người tham gia văn minh, tôn trọng những người tham gia khác. Không nên dùng những hành động xem thường bất kỳ một cá nhân nào.

4.4. Chủ động thêm nữa bạn nhé

Nếu bạn đã tham gia sử dụng Tinder thì một phần nào đó bạn đã chủ động muốn tìm kiếm sự mới mẻ, tìm một người bạn chia sẻ cùng mình. Vì vậy đừng ngồi im mà chờ tình yêu tìm đến trên Tinder nhé. Bạn phải chủ động với đối tượng mà mình thích thì họ mới biết được và cả hai mới có cơ hội tìm hiểu nhau hơn.

4.5. Chọn người bạn thật sự thích

Trên ứng dụng Tinder thì có vô vàng những anh chàng hấp dẫn, những cô gái xinh đẹp cực kỳ lung linh. Nhưng đừng chỉ dựa vào giao diện bên ngoài mà hãy nghe theo trái tim của mình, tìm người phù hợp với bạn nhất nhé.

4.6. Hẹn hò an toàn

Nếu đã có được cảm giác thích và mong muốn tiến xa hơn trong một mối quan hệ nào đó thì bạn cũng cần phải bảo vệ bản thân. Nên hẹn hò một cách lành mạnh, an toàn và phải cảnh giác khi mới làm quen, đừng để bản thân bị lừa bởi những kẻ xấu.

5. Kết luận

Bài viết Cách đăng nhập Tinder và sử dụng trên máy tính, điện thoại. Đã hướng dẫn người dùng một cách chi tiết để có thể sử dụng Tinder trên cả điện thoại và máy tính đơn giản. Mong rằng thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp các bạn đọc tạo được ngay cho mình một tài khoản để tìm kiếm nửa kia nhé.

Trang Dchannel của Di Động Việt, mỗi ngày đều có thêm những bài viết mới về các ứng dụng công nghệ hay trên thị trường. Hãy theo dõi trang để biết thêm nhiều App và ứng dụng hay sử dụng khi cần nhé.

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, nhiều ưu đãi sản phẩm công nghệ cực hấp dẫn đang chờ bạn nhé.

Xem thêm:

  • Ứng dụng Memrise – Phần mềm học tiếng Anh, từ vựng
  • Ứng dụng Duolingo – Phần mềm học Tiếng Anh miễn phí dành cho mọi lứa tuổi
  • LDPlayer – Hướng dẫn cách tải và sử dụng phần mềm giả lập Android
  • Bigo Live là gì? Các tính năng nổi bật của ứng dụng Bigo Live

Di Động Việt

Rate this post