Hướng dẫn báo mất sim VinaPhone , làm lại sim VinaPhone

Video cách khóa sim vina

Báo mất sim VinaPhone, làm lại sim VinaPhone

Có thể bạn quan tâm

Khách hàng mất điện thoại hay mất sim VinaPhone, hay muốn làm lại sim VinaPhone vui lòng gọi 18001091 hoặc các điểm giao dịch VinaPhone để được hỗ trợ.

Xem thêm chương trình khuyến mãi: VinaPhone tặng điện thoại Nokia 130 hai sim hai sóng khi đăng ký sim

Danh sách điểm giao dịch VinaPhone TPHCM: xem tại đây

Để làm lại sim VinaPhone bị mất, hỏng thì bạn cần liên hệ đến điểm giao dịch VinaPhone và làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách báo mất sim VinaPhone:

Trường hợp khi bị mất điện thoại hoặc mất sim bạn cần đến ngay các điểm giao dịch VinaPhone gần nhất để có thể thông báo khóa sim, hoặc bạn có thể gọi đến số tổng đài 18001091 để yêu cầu khóa sử dụng dịch vụ ( Khóa một phần hoặc khóa toàn bộ dịch vụ) tránh trường hợp bị lạm dụng.

huongdanlamlaisimvinaphone

Hướng dẫn làm lại sim VinaPhone do sim mất, bị hỏng hoặc sim dùng thời gian dài muốn đổi lại:

Khi muốn khôi phục hoặc làm lại sim VinaPhone khách hàng cần mang các thủ tục như CMND hoặc Hộ chiếu của người đứng tên thuê bao. Trong trường hợp Khách hàng mua sim khuyến mãi chưa đăng ký chính chủ – cần cung cấp thêm 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc và số dư tài khoản gần nhất đối với sim cá nhân

– Khách hàng nên mang theo giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của Doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao đối với sim doanh nghiệp, GPKD photo.

– Cước phí làm lại sim VinaPhone: 18.000đ/sim (phí đã bao gồm thuế VAT).

Lưu ý: Khách hàng vẫn phải thanh toán cước thuê bao theo quy định trong thời gian dịch vụ di động của khách hàng bị tạm ngừng theo yêu cầu. Mức cước thuê bao áp dụng trong thời gian tạm ngừng 1 chiều theo yêu cầu của khách hàng được tính bằng 50% cước thuê bao dịch vụ trả sau hiện hành. Nhà mạng sẽ không thu cước khi khách hàng tạm ngưng toàn bộ dịch vụ.

Khi gặp những trường hợp như cần báo mất sim VinaPhone, hỏng sim… quý khách hãy liên hệ ngay tới các điểm giao dịch của VinaPhone hoặc gọi tổng đài 18001091 để được hỗ trợ.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các dịch vụ tiện ích và các chương trình khuyến mãi VinaPhone trả sau khác của VinaPhone nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng khi sử dụng mạng VinaPhone tại http://vinaphonetphcm.com

Nếu có bất cứ thắc mắc gì khác, các bạn hãy liên hệ 18001091 hoặc 9191 để được tổng đài viên tư vấn trực tiếp.

Khi cần đăng ký sim VinaPhone trả sau gọi miễn phí 10 phút 3 mạng, gọi miễn phí tất cả các mạng hoặc gọi miễn phí nội mạng khách hàng chỉ cần gọi 0888.111.799 sẽ có nhân viên hỗ trợ làm hợp đồng đăng ký tận nơi.

dangkysimvinatangnokia

bao mat sim vina, bao khoa sim vinaphone, bao khoa sim vina, bao mat may vina, bao khoa may vinaphone, lam lai sim vinaphone, doi sim vinaphone, thay sim vinaphone, lam sim vinaphone, dang ky sim vina, diem giao dich vinaphone

Rate this post