Hướng dẫn 4 cách ứng tiền Vinaphone thành công nhận từ 5k đến 500k

Video cách ứng tiền vina 500k

Ứng tiền Vinaphone là dịch vụ vô cùng hữu ích được nhà mạng triển khai cho tất cả thuê bao di động Vinaphone trả trước. Với dịch vụ ứng tiền Vinaphone, bạn có thể ứng được số tiền từ 5.000đ cho đến 500.000đ trong một lần ứng để tiếp tục liên lạc hay đăng ký các dịch vụ GTGT của Vinaphone.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể ứng tiền Vinaphone thành công vì bạn cần phải thỏa được một số điều kiện mà nhà mạng đưa ra. Chi tiết cách ứng tiền Vinaphone, bạn hãy cùng xem thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé. Ứng tiền Vinaphone là dịch vụ và cũng là quyền lợi của khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước. Các bạn sử đụng thuê bao di động trả trước mà rơi vào tình huống tài khoản bị cạn tiền thì hãy tận dụng ngay dịch vụ ứng tiền Vinaphone siêu tiện ích này nhé. Chỉ vời vài bước đơn giản, bạn đã có thể ứng tiền Vinaphone thành công nhận ngay số tiền khủng, thoải mái gọi, nhắn tin trong những lúc gấp rút không thể nạp thẻ cào ngay được.

Có thể bạn quan tâm

Cách ứng tiền Vinaphone thành công

Có đến 4 cách ứng tiền Vinpahone

Cách ứng tiền Vinaphone nhanh chóng

Có đến 4 cách ứng tiền Vinaphone nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng trong những lúc tài khoản đã cạn tiền. Mỗi cách sẽ có mức tiền ứng khác nhau kèm theo những điều kiện ứng tiền khác nhau. Các bạn chú ý lựa chọn cách ứng tiền phù hợp với mình nhất nhé.

đăng ký 4G VINAPHONE

Cách ứng tiền Vinaphone tự động

Cách 1: Khi tài khoản hết tiền, tổng đài Vinaphone sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo mời sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone, nếu bạn đồng ý ứng tiền thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Y1576

  • Số tiền ứng sẽ giao động từ 5.000 – 50.000đ/lần, phụ thuộc vào tin nhắn gợi ý.

Cách 2: Bạn có thể ứng tiền Vinaphone tự động bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp Y gửi 1576. Số tiền ứng phụ thuộc vào thời gian hoạt động cùng mức tiêu dùng hàng tháng của khách hàng. Điều kiện ứng tiền Vinaphone: Thuê bao Vinaphone phải có thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng, mức tiêu dùng tài khoản chính ít nhất là 15.000đ trong tháng trước và đã hoàn trả đủ số tiền của các phiên ứng tiền trước đó.

Cách ứng tiền Vinaphone thành công

Cách ứng tiền Vinaphone chủ động

Cách 3: Khi tài khoản hết tiền mà bạn vẫn không nhận được lời mời ứng tiền của Vinaphone thì bạn có thể chủ động ứng tiền với cú pháp như sau:

UT 1576 *1576#OK

  • Số tiền được ứng: 10.000đ trong một lần ứng.
  • Điều kiện ứng tiền: Thuê bao có thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng, mức tiêu dùng tài khoản chính trong tháng trước ít nhất là 15.000đ. Đã hoàn trả đủ số tiền của các phiên ứng tiền trước đó.

Cách 4: Ngoài cách ứng tiền mạng Vinaphone trên thì bạn có thể áp dụng cách bấm mã USSD để ứng tiền thật nhanh chóng như sau:

*911#OK

  • Số tiền được ứng: 3.000đ/lần ứng.
  • Điều kiện ứng tiền: Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động hai chiều, thời gian kích hoạt tối thiểu 1 năm và số dư trong tài khoản hiện tại ít hơn 300đ.

Cước phí ứng tiền Vinaphone là bao nhiêu?

  • Cước phí ứng tiền Vinaphone là khoản phí mà bạn sẽ trả chung với số tiền được ứng. Cước phí ứng tiền Vinaphone sẽ được trừ khi thuê bao nạp tiền/nạp thẻ cào vào tài khoản. Để tránh trường hợp bị trừ cạn tiền trong tài khoản bạn nên nạp tiền điện thoại trong các chương trình Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ để được cộng thêm 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM3 Vinaphone nữa nhé.
  • Cước phí ứng tiền Vinaphone trung bình sẽ giao động từ 10% đến 30% số tiền ứng, mức phí ứng tiền Vinaphone sẽ được đề cập trong nội dung tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone. Bạn lưu ý đọc kỹ từ đó đưa ra quyết định có ứng tiền Vinaphone hay không nhé.

Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết có thể giúp bạn ứng tiền Vinaphone thành công. Mọi thắc mắc hay những vấn đề mà bạn gặp phải trong quá trình ứng tiền Vinaphone, bạn có thể gọi về tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420