Hướng dẫn 3 cách tải Play Together trên Samsung tương thích và không tương thích đơn giản nhất

Video cách tải game play together trên samsung

Cách tải Play Together trên Samsung, một tựa game khá hot trên thị trường vào năm 2021, thời gian gần đây Play Together đã có bản cập nhật mới, nhưng bản mới này làm cho rất nhiều thiết bị không tương thích với game nữa. Hãy cùng bài viết tìm hiểu 3 cách tải game trên Samsung tương thích và không tương tích vô cùng đơn giản nhé.

Có thể bạn quan tâm

1. Cách tải Play Together trên Samsung với hệ điều hành mới nhất

Trước khi tìm hiểu về cách tải Play Together trên điện thoại Samsung, thì hãy cùng nhau tìm hiểu thông tin sơ lược về tựa game này trước đã nhé. Play Together là một trong những tựa game hoạt động trên điện thoại với cả hai nền tảng là Android và iOS. Đây là một tựa game thuộc thể loại phiêu lưu trong một thế giới mở, nhiều người trên thế giới có thể kết nối lại chơi game cùng nhau.

Trong thế giới ảo này thì người chơi có những tựa game mini nhỏ khác nhau, bạn phải khám phá hoàn thành nhiệm vụ để có thể kiếm tiền, mua những vật phẩm hữu ích từ cửa hàng, để tùy chỉnh lại diện mạo ngôi nhà riêng của mình.

Tựa game này có tính giáo dục khá là hay, giúp trẻ em khi chơi có thể tư duy phát triển về cách kiếm và dùng tiền để xây dựng một ngôi nhà đầy sáng tạo của riêng mình và khả năng giao tiếp kết nối với người chơi ở khắp nơi.

Nếu xét về tổng thể thì Play Together khá có nét tương đồng với tựa game Animal Crossing hay là tựa game The Sims, điểm giống nhau ở những tựa game này là sự mô phỏng về cuộc sống, có dạng kết nối mở, người chơi không nhất thiết phải hoàn thành nhiệm vụ. Mà có thể cùng nhau làm nhiệm vụ, tham gia trò chơi.

Sau một bản cập nhật mới thì đã có đôi chút thay đổi về hệ điều hành tương thích, nếu như bạn xài những chiếc Samsung mới, có hệ điều hành từ 6.0 trở lên thì tải game vô cùng đơn giản, chỉ khoản 1GB trống là đủ.

Bước 1: Bạn hãy bấm chọn truy cập vào cửa hàng CH Play trên điện thoại Samsung của mình

Bước 2: Tại cửa hàng bạn hãy nhập vào mục tìm kiếm tên của game Play Together và sau đó hãy chọn đúng vào biểu tượng của game.

Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần bấm chọn vào mục Cài đặt game để tải game về máy của mình là được.

Quá trình cài đặt game về máy có thể sẽ mất 1, 2 phút, tùy vào đường truyền mạng của bạn, nếu như bạn thấy biểu tượng game xuất hiện trên màn hình chính của mình, thì có nghĩa là quá trình tải đã hoàn thành bạn chỉ cần bấm vào và bắt đầu chơi game thôi.

2. Cách tải Play Together trên điện thoại Samsung không tương thích

Nếu như điện thoại bạn là đời khá cũ lần đầu tải game không được hoặc khi game cập nhật lại và có thông báo Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này, thì bạn hãy thao tác các bước sau đây là có thể tải được game ngay.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào cửa hàng CH Play trên điện thoại, gõ tên ứng dụng Tap Tap trên thanh tìm kiếm và bấm tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Sau khi đã trải phần mềm về máy thì bạn hãy truy cập vào phần mềm.

Bước 3: Sau khi đã tải và truy cập thành công vào ứng dụng TapTap vừa tải, bạn hãy vào thanh tìm kiếm trên ứng dụng gõ tìm kiếm game Play Together > sau đó bạn hãy bấm chọn vào game để tiến hành tải game về máy.

Bước 4: Bấm chọn vào mục Download để quá trình tải được diễn ra. Bạn hãy chờ quá trình tải diễn ra trong 1 đến 2 phút.

Bước 5: Sau khi đã tải xong game thì sẽ xuất hiện dòng thông báo mới bạn chỉ bấm chọn mục Cài đặt.

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt game đã được thực hiện thành công, thì bạn hãy quay lại màn hình chính của mình, bấm vào logo game Together vừa được tải về trên màn hình chính > truy cập vào game và tiến hành chơi game thôi.

Như vậy việc trải nghiệm tựa game Together trên điện thoại không tương thích hệ điều hành đã được giải quyết nhanh chóng.

Nếu như bạn sử dụng hệ điều hành không tương thích xài ứng dụng bên thứ 3 thì làm sao để cập nhật ứng dụng khi có những bản cập nhật game mới xuất hiện, hãy thực hiện các bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào app TapTap đã tải ở phía trên.

Bước 2: Hãy bấm chọn vào thanh tìm kiếm của app và tìm tựa game Play Together.

Bước 3: Ở giao diện tải game thì bạn hãy bấm vào mục Update phần mềm.

Sau đó bạn hãy chở vài phút để quá trình Update được diễn ra.

Bước 4: Sau khi đã cập nhật xong thì bạn chỉ quay lại màn hình chính và truy cập lại vào game là được.

Cách tải Play Together trên Samsung không tương thích hệ điều hành cũng đã được thao tác xong thì bạn hãy truy cập vào game và tiến hành trải nghiệm game thôi.

Hãy cùng đánh giá sơ qua về trò chơi này một chút để các bạn đọc chưa từng trải nghiệm game có một cái nhìn tổng quan trước khi trải nghiệm game.

Về lối chơi của tựa game này, ngay khi vào bắt đầu chơi bạn sẽ tiến hành chọn nhân vật của mình với kiểu tóc và ngoại hình tùy chỉnh. Chúng ta có thể tùy chỉnh lại sau này tại cửa hàng ở trong game.

Ở đây có rất nhiều trang phục dễ thương như lính cứu hỏa, chú hề, con hươu,… Tuy nhiên những bộ đồ này thường sẽ có giá khá cao.

Sau khi bạn đã chọn xong nhân vật của mình thì bạn sẽ xuất hiện ngay quảng trường chính và nhận được nhiệm vụ ngày để có thể kiếm tiền và vật phẩm tặng. Ở thành phố này người chơi có thể làm quen trực tuyến với hàng trăm người trên thế giới thông qua các thị trấn có ngôn ngữ khác nhau.

Và tất nhiên tựa game này có hỗ trợ tiếng Việt để bạn có thể cùng bạn bè, người thân cùng nhau trải nghiệm. Bạn có thể cùng nhau đi đến trường học, câu cá, camping, chơi nhà ma,…,hoặc tham gia các hoạt động game mini nhỏ như ngồi khinh khí cầu, chạy vượt chướng ngại vật,..

Bạn có thể chạy xe dạo quanh thành phố nhỏ với xe đạp miễn phí hoặc tích góp tiền để sở hữu những chiếc xe hơi xịn sò. Khi bắt đầu chơi thì mỗi nhân vật sẽ có một ngôi nhà hình hộp giấy, trong nhà chỉ có những vật dụng cơ bản.

Người chơi phải làm nhiệm vụ tích tiền để mua vật phẩm trang trí, mở rộng ngôi nhà của mình, tạo ra một thế giới riêng mang đậm cá tính riêng của mình. Nhìn chung toàn bộ game chỉ xoay quanh những công việc như thế, một thành phố thu nhỏ, trao đổi, giao tiếp với những người ở khắp nơi trên cả nước.

3. Cách tải game Play Together trên Samsung bằng APKPure

Nếu bạn không sử dụng phần mềm Tap Tap thì bạn vẫn có thể tải game thông qua APKPure, cách tải Play Together trên Samsung bằng APKPure đơn giản với các bước sau đây:

Bước 1: Bạn vào cửa hàng CH Play và tìm kiếm ứng dụng APKPure và bấm chọn vào mục Download để tiến hành tải ứng dụng và cài đặt về máy của mình.

Bước 2: Sau khi đã tải thành công ứng dụng thì bạn hãy mở ứng dụng > bấm chọn vào tìm kiếm và gõ trên game Play Together > sau đó hãy bấm vào nút Cài đặt App để tiến hành cài game về máy của bạn.

Bước 3: Sau khi game đã hoàn thành cài đặt về máy thì sẽ xuất hiện một hộp thư xác nhận cài đặt, thì bạn chỉ cần bấm chọn vào game để mở game là được.

Sau khi mở game lên thì game sẽ yêu cầu đăng nhập, bạn có thể đăng nhập game thông qua tài khoản Google hoặc Facebook của mình một cách nhanh chóng, còn nếu muốn chơi chơi game trải nghiệm không cần lưu kết quả gì thì bạn có thể chọn đăng nhập Khách viếng thăm để trải nghiệm thử.

Các bước chơi game đơn giản như sau:

Bước 1: Khi mới vào game bạn sẽ được chọn nhân vật nam, nữ, hình dáng, biểu cảm nhân vật, màu da, kiểu tócchọn hoàn tất > sau khi hoàn thành các bước trên thì màn hình sẽ hiện ra cửa sổ để người chơi điền tên, hãy điền tên yêu thích của bạn vào đây > bấm nút Tạo để hoàn thành.

Bước 2: Tại giao diện chính của thành phố khi vào game, bạn sẽ di chuyển biểu tượng hình tròn ở góc phía bên trái để di chuyển nhân vật của mình. Nút mũi tên sẽ giúp nhân vật nhảy lên, đi chuyển nhanh hơn so với việc đi bình thường.

Bước 3: Mỗi ngày bạn có thể bấm vào mục Nhiệm vụ ở góc bên trái để thực hiện và nhận được thêm tiền và phần thưởng.

Cũng như đã giới thiệu ở trên đây là một tựa game mở, bạn có thể giao lưu với nhiều bạn bè ở khắp nơi. Kết bạn là một việc rất quan trọng để bạn có được trải nghiệm game tốt nhất, khi có thể cùng nhau săn cá quý, trò chuyện, chơi game, đi học, mở party ở nhà,…, Các bước kết bạn hoặc mời người thân chơi chỉ đơn giản như sau:

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính bạn hãy bấm vào góc bên phải màn hình biểu tượng chiếc điện thoại.

Bước 2: Bạn hãy bấm chọn vào bạn bè, nếu như chưa kết bạn với nhau thì bạn hãy bấm vào mục người chơi gần đây để kết bạn hoặc nhập id nhân vật của bạn bè để kết bạn và chờ xác nhận.

Bước 3: Khi bạn muốn tổ chức Party hay mời bạn bè làm gì đó thì bạn có thể nhấn vào mời bạn bè để hiện lên danh sách tất cả bạn bè của mình để chọn.

Bước 4: Bạn có thể chọn gọi điện để mời bạn bè của mình đến ngay vị trí mà bạn đang đứng hoặc có thể di chuyển đến nơi bạn bè đang đứng khi bấm vào mục theo dõi người chơi.

Bước 5: Sau khi đã mời xong bạn bè thì bạn hãy bấm Ok là được.

4. Tổng kết về cách tải play together trên Samsung

Bài viết đã tổng hợp 3 Cách tải play together trên Samsung mới thành công 100% cũng như giới thiệu sơ qua về game, cách chơi game cơ bản để mọi người có một cái nhìn tổng quan trước khi tải game về máy để chơi.

Trang tin tức Di Động Việt mỗi ngày đều cập nhật nhiều thông tin về các tựa game mới và hot trên thị trường, hãy theo dõi trang thường xuyên để có thêm nhiều tựa game mới trải nghiệm nhé.

Xem Thêm:

  • Top 15+ Game Naruto hay, mới nhất nên chơi ngay
  • Tổng hợp 12+ game One Piece miễn phí đáng chơi nhất
  • Tổng hợp 25+ game hay nhất thế giới cho laptop, điện thoại
  • Game Liên Quân – Thắng bại tại kỹ năng – Thông tin và Game Play

Di Động Việt

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420