Hướng dẫn 2 cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel siêu đơn giản

Ngoài sử dụng My Viettel, bạn kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng cú pháp “KTTK gửi 191” hoặc thao tác *098# trên điện thoại và làm theo hướng dẫn.

Có thể bạn quan tâm

Trong trường hợp bạn đang sử dụng các dịch vụ data 4G nhưng băn khoăn không biết đang dùng đến đâu và cần biết dung lượng còn lại là bao nhiêu thì cần đọc ngay bài viết sau.

Lời khuyên là bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G sử dụng đến đâu. Từ đó để có kế hoạch phù hợp để tránh mất những cước phí phát sinh.

I. Các cách thức kiểm tra dung lượng 4G Viettel

Dù bạn là thuê bao di động 4G Viettel hay là thuê bao Dcom 4G Viettel thì khi tiến hành đăng ký 4G Viettel, bạn cũng đều có 2 cách để thực hiện, bao gồm:

  • Bằng tin nhắn.
  • Bằng ứng dụng My Viettel.

Cách 1: Kiểm tra dung lượng bằng tin nhắn

Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191 để kiểm tra lượng dữ liệu còn lại trong gói 4G đã đăng ký. Tổng đài sẽ gửi tin nhắn cho bạn với thông tin chi tiết về số liệu dữ liệu còn lại và ngày gia hạn tiếp theo của gói 4G.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi số *098# và tuân theo hướng dẫn từ tổng đài để kiểm tra lượng dữ liệu 4G Viettel mà bạn đang sử dụng.

Cách 2: Kiểm tra dung lượng gói cước bằng My Viettel

My Viettel là trung tâm chăm sóc khách hàng đặc biệt được tối ưu hóa cho từng thuê bao. Ứng dụng này cho phép khách hàng kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại mà không cần phải soạn tin nhắn.

Hướng dẫn 2 cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel siêu đơn giản
Cách kiểm tra dung lượng gói cước bằng My Viettel

Các bước thực hiện ứng dụng My Viettel như sau:

– Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel tại CH Play hoặc App store.

– Bước 2: Tiếp đó, bạn đăng nhập vào ứng dụng bằng chính số điện thoại Viettel cần kiểm tra. Sau khi đăng nhập thì màn hình sẽ hiện ra những thông tin như:

  • Tên gói cước.
  • Dung lượng data còn lại
  • Thời lượng còn lại

Do đó chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng My Viettel là sẽ hiện ra đầy đủ mọi thông tin cần thiết rồi.

II. Liệu còn cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel nào khác hay không?

Thực ra 2 cách để cập trên là các cách phổ biến nhất bạn có thể kiểm tra dung lượng 4G. Ngoài ra vẫn còn những cách khác để bạn có thể tham khảo là:

1. Hướng dẫn kiểm tra bằng cú pháp *098#

Cú pháp *098# giúp bạn có thể tra cứu thông tin dịch vụ, khuyến mãi cho thuê bao di động Viettel. Từ đó có thể giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin và đăng ký dịch vụ nhanh hơn. Các bước để thực hiện như sau:

Bước 1

Bạn bấm *098# từ bàn phím màn hình điện thoại và sau đó hãy nhấn phím Gọi. Lúc này màn hình máy điện thoại của bạn sẽ hiển thị ra những thông tin dịch vụ, chương trình ưu đãi, khuyến mãi của Viettel > Nhập ký tự 6 > Chọn Trả lời.

Bước 2

Bạn nhập ký tự 2 để kiểm tra. Sau đó hãy chọn vào Trả lời. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị mục liên quan đến gói cước Internet đã đăng ký, sau đó nhập ký tự 2 để kiểm tra gói Mobile Internet đang dùng. Sau đó bạn hãy chọn vào phần Trả lời.

Bước 3

Ở bước cuối cùng, bạn hãy nhập ký tự 2 để tra cứu lưu lượng còn lại > Chọn Trả lời và màn hình sẽ hiển thị thông báo về thời gian sử dụng và lưu lượng còn lại của bạn.

2. Hướng dẫn kiểm tra mạng Viettel trên website

Lúc này bạn hãy mở trình duyệt web trên điện thoại, truy cập vào trang web Viettel > Nhập Số điện thoại vào mục Tài khoản > Nhập Mật khẩu hoặc Mã OTP > Chọn Đăng nhập.

Sau đó Màn hình trang chủ sẽ hiển thị, bạn sẽ xem được tên gói cước đăng ký, lưu lượng và thời gian còn lại.

III. Lưu ý gì khi kiểm tra dung lượng 4G Viettel?

  • Kiểm tra dung lượng sử dụng là hoàn toàn miễn phí và không có giới hạn số lần.
  • Có thể kiểm tra dung lượng data 4G cho cả thuê bảo trả trước và thuê bao trả sau.
  • Tắt dữ liệu di động để kết quả trả về thật chính xác

Để quý khách hàng có thể tiếp cận được với những gói cước 4G Viettel phổ biến, chúng tôi xin giới thiệu những gói data hấp dẫn https://viettelnet.vn/ sau:

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel chi tiết nhất. Với hướng dẫn này sẽ giúp bạn quản lý và sử dụng data 4G hợp lý, nhất là để lướt web, nghe nhạc hoặc chơi game.

Trong đó, nếu bạn đã sử dụng hết lượng data tốc độ cao, hãy tham khảo bài đăng ký 4G Viettel để có thể tiếp tục trải nghiệm mạng tốc độ cao mà không bị giới hạn băng thông sử dụng.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420