Hotspot Shield VPN cho iOS 6.9.0 Dịch vụ VPN miễn phí trên iPhone/iPad

Video cách sử dụng hotspot shield tren iphone

Hotspot Shield VPN là một công cụ bảo mật hữu ích, giúp bảo vệ trình duyệt Internet của người dùng bằng cách tạo một mạng riêng ảo (VPN) giữa thiết bị iOS và nhà cung cấp Internet. Nhờ đó, bạn sẽ được bảo vệ trước những kẻ rình mò, tin tặc, ISP và bất kỳ hoạt động đáng ngờ khác.

Có thể bạn quan tâm
Hotspot Shield VPN for iOS là một công cụ bảo mật hữu ích và mạnh mẽ

Nhiều người cho rằng điện thoại khó có thể bị malware hoặc hacker tấn công. Tuy nhiên, cho dù sử dụng iPhone hoặc iPad ở mạng công cộng, điểm phát wifi, bạn vẫn có thể bị tấn công từ nhiều nguồn khác nhau. Hacker sẽ quét những mạng này để nắm bắt dữ liệu chưa được mã hóa khi dữ liệu đang được gửi đi. Người dùng hoàn toàn có thể bị mất dữ liệu thẻ tín dụng cùng với những thông tin nhạy cảm khác vào tay hacker.

Hotspot Shield VPN for iPhone sẽ bảo vệ người dùng khỏi những nguy cơ tấn công bảo mật bằng cách tạo cổng mã hóa end-to-end. Điều này khiến hacker hay những kẻ hay nghe lén không thể ăn trộm dữ liệu quan trọng mỗi khi bạn truy cập internet từ những điểm phát wifi công cộng bằng thiết bị iPhone hoặc iPad. Thêm vào đó, ứng dụng này còn bảo vệ thiết bị iPhone, iPad khỏi những loại malware nguy hiểm với hỗ trợ chặn hơn 3,5 triệu loại malware.

Hotspot Shield: Ứng dụng VPN tốt nhất cho iOS và iPhone

apple icon

Hotspot Shield cho iOS

Tranh luận về bảo mật iOS là chủ đề nóng đã diễn ra suốt nhiều năm. Đây cũng chính là lý do nhiều người chọn sử dụng thiết bị iOS và iPhone. Thế nhưng, trước hàng triệu mối đe dọa online mới như lừa đảo, ransomware… xuất hiện mỗi ngày, chỉ bảo mật hệ điều hành thôi chưa đủ.

Thật may mắn, Hotspot Shield VPN có thể phát hiện, chặn hàng triệu hiểm họa online đã biết để bạn có thể duyệt và stream nội dung an toàn. Cài đặt Hotspot Shield hôm nay nếu muốn có sự an toàn trực tuyến.

Tính năng chính của Hotspot Shield VPN cho iOS

Lợi ích khi sử dụng Hotspot Shield VPN cho iOS

Cập nhật Hotspot Shield VPN cho iOS mới nhất

Hotspot Shield VPN cho iOS 6.5.1:

Nhà phát triển AnchorFree Inc. vui mừng thông báo phần mềm Hotspot Shield vừa bắt tay hợp tác cùng Aura – công ty chuyên về lĩnh vực bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ tạo ra 1 dịch vụ VPN an toàn tuyệt đối cho mọi người dù bạn là ai và đang ở bất cứ đâu.

 • Trải nghiệm giao diện Hotspot Shield VPN hoàn toàn mới đi kèm với loạt tính năng hấp dẫn. Tận hưởng toàn bộ những tính năng mạng riêng ảo tuyệt vời và dịch vụ quen thuộc nhưng với diện mạo mới và cấp độ bảo mật được tăng lên đáng kể.
 • Bảo vệ tối đa quyền riêng tư của mỗi người dùng. Bảo mật và riêng tư chính là 2 yếu tố hàng đầu mà Hotspot Shield hướng tới, nay được tăng cường thêm lớp bảo mật cấp độ cao hơn. Người dùng thoải mái lướt web, giải trí, thanh toán online… trong không gian an toàn này.
 • Khám phá công nghệ mới và mang tính đột phá giúp bạn kết nối Internet an toàn từ bất kỳ thiết bị nào.

Hotspot Shield VPN cho iOS 6.3.0:

Nhà phát triển đã chỉnh sửa một vài tính năng để Hotspot Shield VPN có hiệu suất tốt hơn và giúp người dùng dễ dàng truy cập tất cả các ứng dụng bảo mật hàng đầu của AnchorFree và bảo mật danh tính của mình khi lướt web.

 • Bổ sung mục trợ giúp (Help) mới.
 • Dịch vụ VPN được tối ưu hóa để hoạt động nhanh hơn.
 • Cải tiến quy trình cài đặt profile.
 • Sửa một vài lỗi nhỏ khác.
 • Truy cập các ứng dụng bảo mật hàng đầu miễn phí có trong gói đăng ký Premium của bạn. Chỉ cần mở Hotspot Shield và kích hoạt bất kỳ ứng dụng nào sau đây:
  • Robo Shield: Ngăn chặn các cuộc gọi lừa đảo gây phiền nhiễu khỏi việc spam điện thoại của bạn.
  • 1Password: Giữ mật khẩu của bạn an toàn trên nhiều thiết bị khác nhau.
  • Identity Guard: Bảo vệ danh tính (cả dạng kỹ thuật số và tài chính) của bạn.

Lưu ý đối với người dùng:

 • Do nhà phát hành không thể trả lời các bình luận, đánh giá trên cửa hàng App Store, vui lòng truy cập mục FAQ hoặc liên hệ trực tiếp qua website.
 • Một số người dùng Gmail có thể không nhận được thông báo từ Google do nghi ngờ thông tin đăng nhập. Tình huống này xảy ra do thiết bị được thông báo thay đổi địa chỉ IP từ VPN.
 • Để gỡ cài đặt, gỡ ứng dụng và truy cập mục thiết lập iOS > thiết lập chung > hồ sơ cá nhân, gỡ bỏ Hotspot Shield Profile.
 • Hotspot Shield VPN tương thích với iPhone, iPad và iPod Touch chạy iOS 4.3 trở lên.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420