Hé lộ 6 cách tăng dung lượng tối đa pin iphone

Một trong những vấn đề mà người dùng cảm thấy chưa hài lòng về iphone có lẽ là dung lượng của pin. Trong một ngày sử dụng, có thể bạn sẽ phải cắm sạc từ 2 – 3 lần. Do đó, cách tăng dung lượng tối đa pin iphone là chủ đề rất được quan tâm. Vậy làm sao để tăng dung lượng pin iphone? Khám phá cùng galaxydidong nhé!

Có thể bạn quan tâm
  • Điện thoại iphone 13 giá bao nhiêu?
  • iphone 13 pro giá bao nhiêu?
  • iphone 13 pro max giá bao nhiêu?

Tổng hợp những cách tăng dung lượng tối đa pin iphone

1. Tăng tình trạng pin iphone bằng cách hiệu chỉnh pin trên iphone

Cách tăng dung lượng tối đa pin iphone được khuyên là hiệu chỉnh pin iphone theo định kỳ. Đó là sử dụng hết dung lượng pin của thiết bị, sau đó cắm sạc đầy 100%. Thực hiện từ 1 – 2 lần một tháng để tăng độ bền của pin.

Cách tăng dung lượng pin cho iphone

Cách tăng dung lượng pin cho iphone

Thao tác hiệu chỉnh sẽ giúp iphone đánh giá chính xác tuổi thọ của pin. Kiểm tra chính xác thời điểm nên sạc pin. Mặc dù việc này không giúp dung lượng pin tăng nhanh, nhưng sẽ hạn chế tình trạng pin ảo.

2. Làm tăng tình trạng pin iphone bằng cách đóng chế độ cập nhật múi giờ tự động

Cách tăng tình trạng pin iphone tiếp theo mà bạn có thể áp dụng là tắt cập nhật múi giờ tự động. Vì chế độ này yêu cầu thiết bị luôn bật định vị cập nhật vị trí trên iphone. Hao tốn nhiều năng lượng nên khiến tuổi thọ pin bị suy giảm nhanh.

Nếu bạn không phải di chuyển ra nước ngoài thường xuyên, bạn nên tắt chế độ cập nhật múi giờ tự động. Bằng cách vào mục “Cài đặt => Cài đặt chung => Ngày & giờ” để tắt “Đặt tự động”.

3. Cải thiện tình trạng pin iphone bằng cách tắt wifi, bluetooth và AirDrop khi không dùng

Cách tăng dung lượng tối đa pin iphone được áp dụng phổ biến là tắt wifi, bluetooth, airdrop khi không cần thiết. Vì những chức năng này có mức hao tốn năng lượng khá lớn.

Tắt wifi khi không sử dụng cũng là cách làm tăng tình trạng pin iphone

Tắt wifi khi không sử dụng cũng là cách làm tăng tình trạng pin iphone

Bạn có thể trực tiếp tắt chế độ này bằng Control Center trên iOS 7. Sau khi mở Control Center, bạn chạm vào biểu tượng bluetooth và wifi để tắt chúng. Còn với Airdrop, bạn chạm vào biểu tượng airdrop dưới trình phát nhạc.

4. Hạn chế dùng ứng dụng mạng xã hội

Các ứng dụng mạng xã hội như zalo, facebook, instagram,… được người dùng sử dụng thường xuyên. Chiếm mức tiêu thụ pin rất cao. Do đó, cách cải thiện tình trạng pin iphone là bạn nên hạn chế dùng chúng.

Hoặc tốt hơn, bạn nên xóa luôn app và đăng nhập bằng web. Vừa giúp tiết kiệm pin, vừa giúp tăng bộ nhớ của máy. Bên cạnh đó, cách này còn có thể hạn chế thói quen sử dụng mạng xã hội đến nghiện của bạn.

5. Tăng dung lượng tối đa pin iphone bằng cách tắt chế độ hỗ trợ tìm kiếm spotlight

Chế độ spotlight hỗ trợ người dùng truy cập các tìm kiếm, ứng dụng và danh bạ nhanh hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là lưu lại lịch sử tìm kiếm và tốn nhiều pin do sử dụng nhiều tài nguyên.

Do đó, cách tăng dung lượng tối đa pin iphone là tắt spotlight để tiết kiệm pin. Thay thế thực hiện tìm kiếm ngay tại safari. Thao tác theo các bước sau: Cài đặt => Siri & Tìm kiếm => tắt hết các mục trong phần tìm kiếm không cần thiết.

6. Cập nhật phiên bản iOS phù hợp cũng là cách tăng dung lượng pin tối đa cho iphone

Để cải thiện trải nghiệm của người dùng, Apple luôn cố gắng cập nhật các phiên bản iOS mới. Một nguyên nhân khiến pin hao nhanh có thể do phiên bản iOS cài đặt trên thiết bị có vấn đề.

Cách tăng tình trạng pin iphone bằng cập nhật ios

Cách tăng tình trạng pin iphone bằng cập nhật ios

Thông thường, sau khi cập nhật bản mới, Apple vẫn chưa khoá sign phiên bản cũ. Nên bạn có thể hạ cấp iOS nếu chúng không phù hợp với máy. Cũng là cách làm tăng dung lượng tối đa pin iphone mà bạn có thể áp dụng.

Bài viết trên đã bật mí đến bạn 6 cách tăng dung lượng tối đa pin iphone. Nếu bạn đang còn gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến iphone, hãy liên hệ với galaxydidong. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất qua số HOTLINE: 096.246.9899 – 094.644.8999.

XEM THÊM:

  • Có nên mua iphone 13 không?
  • iphone 13 pro max có mấy màu?

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420