Gói cước m10 của viettel là gì – hướng dẫn cách đăng ký

Gói cước m10 của viettel là gì? Làm sao để đăng ký được gói cước m10 của Viettel? Đây là một trong những câu hỏi liên quan đến m10 của viettel được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay? Nếu bạn cũng đang muốn biết về những thông tin này thì cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm

1/ Gói mi10 của Viettel là gì?

Nếu như bạn là một tín đồ của sim Viettel thì chắc chắn sẽ quá quen thuộc với các gói cước của nhà mạng này. Có thể nói trong tất cả các gói cước của Viettel hiện nay thì gói cước mi10 là gói cước có chu kỳ tháng giá rẻ nhất.

Bạn sẽ có ngay dung lượng Data tốc độ cao chỉ với 10.000 đồng nhưng sử dụng được trong suốt 30 ngày. Bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập vào mạng 3G 4G khi đã dùng hết dung lượng cho phép với cước phí ưu đãi là 25đ/50Kb.

2/ Cách đăng ký gói cước m10 của viettel

đăng ký gói mi10 của viettel

Nếu như bạn đang lo lắng rằng cách đăng ký gói mi10 của viettel sẽ phức tạp hay rắc rối thì yên tâm. Soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây bạn sẽ dễ dàng thực hiện được mục đích của mình:

 • Tiến hành soạn MI10 gửi 191
 • Sau khi gửi đến tổng đài viettel 1 tin nhắn chính xác và hoàn toàn miễn phí như trên, bạn sẽ được nhà mạng gửi lại tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước mi10.
 • Ngay sau đó, nếu bạn bật dữ liệu di động trên điện thoại thì hệ thông sẽ tính ngay dữ liệu bắt đầu tiêu thụ.

3/ Điều kiện để đăng ký gói cước m10 của viettel là gì?

Để đăng ký được gói cước Data 3G, 4G trong đó có gói cước mi10 của viettel thì khá đơn giản. Chỉ cần sim điện thoại của bạn thỏa được những điều kiện sau đây:

 • Dù thuê bao bạn đang sử dụng là trả trước hay trả sau thì bắt buộc phải còn hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc.
 • Để thực hiện thanh toán thành công khi đăng ký gói cước mi10, trong tài khoản gốc của bạn phải lớn hơn hoặc bằng 10.000 đồng.

Thuê bao đủ điều kiện trên đây bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công:

 • Tài khoản của bạn được cộng 50Mb lưu lượng Data cấp độ cao.
 • Thời gian sử dụng bao gồm 30 ngày kể từ lúc đăng ký thành công.
 • Tài khoản gốc bị trừ 10.000 đồng

đăng ký mi10 viettel

4/ Những lưu ý khi đăng ký gói cước m10 của viettel

Dù bạn đang sử dụng gói cước bào của bất kỳ nhà mạng nào thì chúng tôi khuyên bạn nên quan tâm đến những vấn đề sau đây:

4.1/ Cách kiểm tra và cách hủy gói mi10 của viettel

Gói cước mi10 của Viettel là gói cước có giới hạn dung lượng. Vì đây là gói cước dùng cho những khách hàng không thường xuyên sử dụng 3G để truy cập vào internet. So với những gói cước khác của Viettel thì gói cước mi10 giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhiều hơn. Nếu bạn không muốn phát sinh thêm chi phí thì thường xuyên kiểm tra dung lượng và biết cách hủy gói cước là điều cần thiết.

Nếu tài khoản điện thoại của bạn hết tiền thì có thể gửi tin nhắn được không? Bạn đừng nên lo lắng về vấn đề này vì khi gửi những tin nhắn này đến tổng đài hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

4.2/ Những cú pháp hữu ích khi sử dụng gói mi10 của Viettel

Dù gói cước mi10 của Viettel khá phổ biến nhưng không phải khách hàng nào cũng biết đến những cú pháp liên quan đến gói cước này. Dưới đây là một số cú pháp có thể hữu ích dành cho bạn:

 • Muốn kiểm tra lưu lượng Data 3G đối với thuê bao trả trước bạn chỉ cần nhấn *102# hay *102#OK, sau đó bấm phím gọi.

 • Thuê bao trả sau để tra cứu Data còn lại, soạn tin nhắn: Tra cuoc gửi 191

 • Muốn biết gói cước mình đang sử dụng có phải gói mi10, soạn tin nhắn KTMI gửi 191.

 • Đối với những dòng điện thoại di động không có chức năng cài đặt cấu hình tự động, soạn CAUHINH gửi 107 để cài đặt cấu hình.

5/ Gói cước mi10 của Viettel còn hoạt động không?

Nếu như bạn muốn biết thông tin này thì chúng tôi xin phép được trả lời là không. Kể từ ngày 24/10/2018 nhà mạng Viettel đã ngừng cung cấp gói cước mi10. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu sử dụng 30G của khách hàng ngày càng nhiều, nhà mạng Viettel đã cung cấp nhiều gói cước khác như: MIMAX70, MIMAX90…

Tùy vào nhu cầu sử dụng internet của bạn là ít hay nhiều hãy chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn thân nhé. Tốt nhất bạn nên đăng ký gói 3G không giới của viettel nếu bạn là người dùng internet thường xuyên.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến gói cước m10 của viettel mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Dù bạn không thể tiếp tục đăng ký m10 của viettel nhưng vẫn có thể sử dụng được nhiều gói cước hấp dẫn khác của nhà mạng này. Hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ thật sự hữu ích cho thông tin của bạn. Chúc bạn sớm tìm được gói cước data thích hợp nhất nhé.

Rate this post