Giải đáp 1 triệu view TikTok được bao nhiêu tiền? TikTok trả tiền theo hình thức nào?

Tiktok hiện đang là nền tảng mạng xã hội thuộc top 6 trên thế giới. Đây được coi là mỏ vàng giúp người sáng tạo kiếm được thu nhập khủng. Vậy TikTok trả tiền theo hình thức nào? 1 triệu view TikTok được bao nhiêu tiền? Để giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng FPT Shop theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm

TikTok trả tiền cho nhà sáng tạo như thế nào?

Theo chính sách của TikTok, các nhà sáng tạo nội dung sẽ được trả từ 2 đến 4 xu (tương đương 0.02 USD đến 0.04 USD) cho mỗi 1000 view trên một video. Số tiền chi trả cho những người sáng tạo trên TikTok sẽ được thông qua Quỹ Nhà sáng tạo TikTok. Đây là một chương trình mà TikTok cam kết sẽ chi trả 300 triệu USD cho những người sáng tạo nội dung sử dụng nền tảng này và đăng ký tham gia vào chương trình.

Số tiền mà các nhà sáng tạo nội dung được TikTok chi trả sẽ dựa trên các yếu tố như: tổng số lượt xem, tính xác thực của lượt xem, số lượng nội dung sản xuất và mức độ tham gia.

Video đạt 1 triệu view được TikTok trả bao nhiêu tiền?

1 triệu view TikTok được bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Theo như thông tin đã đề cập trước đó, cứ mỗi 1000 view TikTok sẽ chi trả từ 0.02 USD đến 0.04 USD. Tương tự đối với video đạt 1 triệu view, nhà sáng tạo sẽ được TikTok trả khoảng 20 USD đến 40 USD. Tuy nhiên, cần lưu ý một điều rằng, TikTok chỉ trả tiền cho những tài khoản người dùng tại một số quốc gia như: Mỹ, Pháp, Anh, Đức, Ý và Tây Ban Nha.

Điều kiện bật tính năng kiếm tiền trên TikTok là gì?

Sau khi đã biết được thông tin 1 triệu view TikTok được bao nhiêu tiền, bạn cần hiểu rõ điều kiện để có thể bật tính năng kiếm tiền trên TikTok và tăng thu nhập thông qua các video. Yêu cầu cụ thể như sau:

  • Địa chỉ IP tài khoản TikTok phải thuộc các quốc gia như: Ý, Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Tây Ban Nha.
  • Bắt buộc chủ tài khoản phải từ đủ 18 tuổi trở lên.
  • Tài khoản TikTok có tối thiểu 10.000 follow.
  • Trong 30 ngày gần nhất có 100.000 lượt xem video.
  • Tài khoản phải đáp ứng đầy đủ mọi nguyên tắc cộng đồng TikTok.
  • Tài khoản TikTok đã được kích hoạt tính năng Pro.

Điều kiện bật tính năng kiếm tiền trên TikTok

Cách kiếm tiền trên TikTok đối với tài khoản Việt Nam

Hiện tại, các tài khoản TikTok Việt Nam chưa được hỗ trợ tính năng kiếm tiền thông qua lượt view của video. Tuy nhiên, các nhà sáng tạo vẫn có thể gia tăng thu nhập bằng các hình thức như:

Nhận donate từ fan hâm mộ thông qua livestream

Với hình thức này, các nhà sáng tạo có thể dễ dàng tiếp cận và trò chuyện với fan hâm mộ của mình. Theo đó, người xem có thể ủng hộ và tặng quà cho các idol mà mình yêu thích bằng cách dùng tiền để mua các vật phẩm trong cửa hàng. Người tặng cũng có thể quy đổi những vật phẩm này thành tiền mặt. Vì vậy, đây cũng là một cách kiếm tiền tiềm năng và được nhiều TikToker áp dụng.

Nhận donate từ fan hâm mộ qua livestream

Tham gia chương trình TikTok Creator Marketplace

Có thể hiểu đơn giản là các nhà sáng tạo sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình trên nền tảng TikTok để quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu nhằm tăng mức độ nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Kiếm tiền thông qua hình thức làm Affiliate Marketing

Affiliate hiện tại đang là hình thức kiếm tiền vô cùng phổ biến và được nhiều người áp dụng. Hiểu đơn giản, đây là một hình thức mà người dùng sáng tạo nội dung, review hay giới thiệu sản phẩm của một nhãn hàng bất kỳ, sau đó chèn link sản phẩm liên kết đến gian hàng TikTok Shop của nhãn hàng. Khi có người click vào đường link đó và mua hàng thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng.

Kiếm tiền thông qua hình thức Affiliate Marketing

Kinh doanh trên nền tảng TikTok Shop

TikTok Shop cũng tương tự như một số trang thương mại điện tử khác. Người dùng có thể tạo gian hàng và bán các sản phẩm của mình. Đây được coi là cách kiếm tiền hiệu quả và đang rất phổ biến hiện nay. Nếu như, bạn có sức ảnh hưởng và sản phẩm chất lượng hoàn toàn có thể kiểm được số tiền khủng thông qua nền tảng này.

Bán hàng trên TikTok Shop

Qua bài viết trên, FPT Shop đã giải đáp 1 triệu view TikTok được bao nhiêu tiền. Đồng thời chia sẻ một số cách kiếm tiền thông qua nền tảng TikTok. Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về TikTok và kiếm được nguồn thu nhập khủng từ nền tảng này.

Đặc biệt, người bạn đồng hành trong quá trình kiếm tiền từ TikTok không thể thiếu một chiếc điện thoại chất lượng. Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu và kiếm tiền trên TikTok có thể tham khảo các mẫu điện thoại iPhone tại FPT Shop. Với camera rõ nét và dung lượng cao sẽ giúp bạn sản xuất ra những video chất lượng và thu hút người xem, từ đó giúp bạn gia tăng thêm thu nhập.

Xem chi tiết các mẫu iPhone mới nhất tại đây:

Điện thoại iPhone giá tốt

Xem thêm một số bài viết liên quan:

1 xu TikTok bằng bao nhiêu tiền? Những phần quà giá trị được quy đổi ra bằng xu

Cách lấy lại tài khoản Tiktok cực nhanh chỉ trong một nốt nhạc có thể bạn chưa biế

Rate this post