Fake IP – 18 Phần mềm Fake IP mà người Việt hay dùng nhất hiện nay

Fake IP là hình thức kết nối đến 1 trang web nào đó bất kỳ thông qua một Server Proxy trung gian, sẽ giúp ẩn đi địa chỉ IP thật của máy. Rồi sau đó thay vào một địa chỉ IP ảo hay là một IP của nước khác. Hãy cùng bài viết tổng hợp qua 18 phần mềm Fake IP thường được sử dụng trên laptop hiện nay nhé.

Có thể bạn quan tâm

Đừng bỏ lỡ siêu phẩm S23 Plus ra mắt đầu năm 2023 của nhà Samsung. Đặt hàng ngay

1. Fake IP là gì? Vì sao đôi khi chúng ta phải Fake IP khi cần?

Fake IP là một kỹ thuật được sử dụng để che giấu địa chỉ IP thật của người dùng khi kết nối đến một máy chủ thông qua một Server Proxy trung gian. Cụ thể, người dùng sẽ được cấp cho một địa chỉ IP ảo hoặc địa chỉ IP của một quốc gia khác nhằm đánh lừa máy chủ và giấu được vị trí thực sự của mình.

Việc dùng Fake IP có thể giúp người dùng truy cập vào các nội dung bị hạn chế theo địa chỉ IP như các trò chơi, ứng dụng hay trang web chỉ cho phép truy cập từ một số nước nhất định. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để truy cập vào các dịch vụ trực tuyến bị cấm hoặc để trốn tránh việc giám sát trực tuyến của chính quyền hoặc các tổ chức tình báo.

Ngoài các mặt lợi, Fake IP cũng có những rủi ro, chẳng hạn như bị phát hiện và bị chặn khỏi các dịch vụ trực tuyến hoặc bị tấn công mạng bởi kẻ xấu. Do đó, người dùng nên cân nhắc và thật cẩn thận khi fake IP để đảm bảo sự riêng tư và an toàn của bản thân.

2. Tổng hợp 18 phần mềm Fake IP hot nhất được ưa chuộng hiện nay

2.1. Hola VPN – tiện ích Fake IP nước ngoài tốt nhất

Phần mềm Fake IP đầu tiên phải nhắc đến chính là Hola VPN, đây là một phần mềm được hỗ trợ trên cả 3 duyệt trình là Chrome, Microsoft Edge và Firefox. Đấy là một tiện ích mở rộng giúp cho người dùng có thể truy cập được các trang web bị chặn IP cực đơn giản.

Tiện ích này sẽ cho phép người dùng có thể giả địa chỉ IP theo từng trang web nhất định. Hiểu đơn giản là nếu bạn muốn đổi IP để có thể truy cập vào trang BCC thì tiện ích này sẽ giúp bạn fake để có thể truy cập vào trang web này. Còn truy cập vào trang web khác thì vẫn sẽ giữ IP máy hiện tại của bạn.

2.2. Hotspot Shield – Fake IP free an toàn

Phần mềm tiếp theo được giới thiệu là Hotspot Shield, một trong những tiện ích ẩn IP tốt nhất trên thị trường hiện nay. Phần mềm này sẽ giúp người dùng ẩn đi IP máy khi tiến hành truy cập vào Internet, bảo mật được thông tin các nhân của bạn, giúp ẩn đi IP máy. Đặc biệt là có thể truy cập được vào những trang web lạ không sợ lộ thông tin gì.

Phần mềm này đặc biệt ở điểm là có tính năng bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự tấn công từ các hacker trên web lạ. Đây là một ứng dụng bảo vệ dữ liệu an toàn, bảo mật quyền riêng tư khi duyệt web hàng đầu.

2.3. VPN Gate Fake IP – Từ Việt Nam sang quốc gia khác

Phần mềm Fake IP tiếp theo được giới thiệu đến các bạn đọc là VPN Gate Fake IP online . Đây là một phần mềm giúp bạn có thể tham gia vào mạng riêng tư khi đang sử dụng máy tính cục bộ. Phần mềm này sẽ giúp người dùng có thể ẩn đi IP máy, fake địa chỉ IP từ Việt Nam chuyển sang một quốc gia bất kỳ khác.

Tốc độ đường truyền mạng sẽ luôn được giữ ổn định, ít xuất hiện kết nối chậm hoặc là mất kết nối.

2.4. NordVPN – Fake IP đang được đánh giá cao

Phần mềm kế tiếp là NordVPN, giúp người dùng Fake IP máy được đánh giá khá cao trên thị trường. Công cụ này vượt trội ở nhiều khía cạnh, có nhiều tính năng hấp dẫn, phục tốt nhu cầu của người dùng. Nhưng phần mềm này có tính phí và mức giá dịch vụ khá là cao.

2.5. SaferVPN – Tiện ích Fake IP an toàn

Cái tên tiếp theo được giới thiệu đến các bạn đọc là SaferVPN, một tiện ích khá phù hợp với người dùng ưu tiên sự đơn giản. Tiện ích này sẽ giúp người dùng kết nối được phần mềm chỉ với 1 cú click.

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng được những tính năng há là cơ bản để truy cập lướt web, không bị lộ thông tin. Đây là một trong những phần mềm Fake IP trên trình duyệt Chrome tiện lợi nhất. Dễ sử dụng, phù hợp với phần lớn người dùng và đảm bảo được độ bảo mật an toàn.

Ưu điểm của tiện ích này chính là sự đơn giản và sử dụng thuận tiện. Phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng Fake địa chỉ IP của một số quốc gia khác. Phần lớn là sẽ tập trung ở các ban hoa kỳ.

Nếu bạn đã khởi động tiện ích này thì tất cả các trang web bạn truy cập sẽ đều đồng loại được sử dụng địa chỉ IP đã Fake. Nếu bạn muốn thiết lập với một số trang web nhất định thôi thì bạn cần điều chỉnh lại phần tính năng cơ bản.

2.6. Adguard VPN – phần mềm Fake IP dễ sử dụng

Phần mềm Adguard là một trong những phần mềm có thể chặn quảng cáo hàng đầu trên thị trường. Thời gian gân đây phần mềm này đã lấn chân sang lĩnh vực VPN, hiện đang có bản free để người dùng trải nghiệm. Bạn chỉ cần sử dụng Gmail để sử dụng, phần mềm này rất dễ sử dụng. Cho phép người dùng có thể đổi IP sang 1 số quốc gia nhất định chủ yếu là các ban ở Mỹ.

2.7. Phần mềm Fake IP Freegate

Phần mềm tiếp theo sẽ là Freegate, đây là một phần mềm sẽ tiến hành đổi IP tự động và sẽ ẩn đi IP thật của máy để bảo mật. Phần mềm này còn có thể vượt tường lửa để truy cập được vào bất kỳ một trong web nào. Quá trình chuyển đổi sẽ được tự động, thực hiện nhanh chóng, xóa lịch sử, hỗ trợ các giao thức HTTP,…

Đây là một trong những phần mềm chống lại được kiểm duyệt để có thể sử dụng kết nối vào các trang web lạ một cách an toàn. Cho phép người dùng có thể truy cập vào được các web tại các quốc gia bị kiểm duyệt mạng gắt gao như Trung Quốc, Iran,…

2.8. Ultrasurf – Fake IP được nhiều người sử dụng

Tiếp theo sẽ là một phần mềm Fake IP được khá nhiều người dùng sử dụng Ultrasurf. Phần mềm này chuyên hỗ trợ vượt tường lửa, có thể truy cập vào bất kỳ trang web bị chặn nào. Dung lượng của phần mềm này cũng khá là nhẹ, ít quảng cáo, thao tác sử dụng cũng khá đơn giản. Hiện tại đây là một trong những phần mềm được nhiều người dùng sử dụng nhất trên thị trường VNP Việt Nam.

2.9. DNS Jumper – Ẩn và Fake IP nhỏ gọn

Phần mềm kế tiếp là DNS Jumper, đây là một trong những tiện ích có dung lượng khá là nhẹ, không cần phải tải cài đặt về máy. Phần mềm này sẽ thích hợp để thay đổi DNS cực kỳ nhanh. Người dùng chỉ với 1 cú click là đã có thể đổi được DNS sang server Google rồi.

Phần mềm này cũng đã được tích hợp thêm chức năng kiểm soát trên web, giúp người dùng có thể kiểm soát được trang web trên thiết bị mà con trẻ sử dụng.

2.10. SafeIP – Công cụ ẩn IP thật bằng IP giả

SafeIP là một trong những công cụ hỗ trợ ẩn địa chỉ IP máy thật khi bạn truy cập vào Internet bằng một địa chỉ IP giả. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị lộ khi sử dụng truy cập vào trang web lạ.

Sử dụng công cụ này, máy tính của người dùng sẽ chặn được các loại quảng cáo có chứa mã độc từ hacker. Phần mềm sẽ thông báo cho người dùng khi có những mối nguy hiểm của mộ trang web như web độc hại, chặn cookies của người theo dõi,…

2.11. Free Hide IP – Phần mềm ẩn IP tốt

Free Hide IP là một trong những phần mềm sẽ giúp tạo ra địa chỉ IP giả, giúp bảo vệ địa chỉ IP thật của máy. Việc này sẽ giúp người dùng hạn chế được việc bị đánh cắp địa chỉ IP thật khi sử dụng truy cập vào các trang web có phần mềm độc hại.

Phần mềm sẽ hỗ trợ hiển thị các địa chỉ IP của nhiều quốc gia khác nhau trên giao diện máy để bạn có thể kiểm tra được.

2.12. Mask Surf Pro – Lướt web an toàn

Mask Surf Pro là một trong những ứng dụng giúp người dùng giải quyết được vấn đề bị chặn một số trang trên Facebook, Twitter,… Ứng dụng này sẽ giúp người dùng ẩn đi địa chỉ IP chính của máy và Fake IP giả để có thể truy cập vào trang web đó. Phần mềm này cũng có chức năng bảo vệ thông tin người dùng khỏi những IPS nghe trộm, thư rác,…

2.13. Platinum Hide IP – Ẩn địa chỉ IP

Phần mềm tiếp theo là Platinum Hide IP đây là một trong những phần mềm hỗ trợ ấn đi IP để có thể bảo mật thông tin cá nhân. Khi truy cập vào các địa chỉ trang web bị chặn thì phần mềm này sẽ giúp người dùng truy cập được nhanh chóng. Đồng thời sẽ hỗ trợ loại bỏ đi những website độc đang muốn xâm nhập vài máy tính của bạn.

2.14. Real Hide IP – Chặn những website độc hại tốt

Phần mềm kế tiếp sẽ được giới thiệu là Real Hide IP, phần mềm này giúp bạn truy cập vào các trang web bị chặn dễ dàng. Phần mềm sẽ đổi địa chỉ IP máy của bạn sang một quốc gia khác để có thể truy cập được vào các trang web bị chặn.

Ngoài ra nó còn có tính năng giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, đảm bảo sự chuyển đổi IP qua lại một cách nhanh chóng. Phần mềm này có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Giúp ngăn chặn những trang web độc hại đánh cắp thông tin máy hay bị tấn công bởi hacker.

2.15. ZenMate VPN – Fake IP Chrome lý tưởng

ZenMate VPN là một trong những tiện ích lý tưởng của người dùng khi cần Fake IP trên Chrome. Phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng truy cập được vào các web bị chặn, tích hợp thêm những tính năng bảo mật. Ngoài ra còn có chức năng Always On đảm bảo được việc kết nối an toàn, không bị lộ thông tin cá nhân.

Phần mềm này có bản trả phí với mức giá cũng không quá cao, hỗ trợ cải thiện tốc độ và số lượng server không bị giới hạn. Ở bản trả phí thì người dùng sẽ có thể liên kết được tối đa là 5 thiết bị ở trên cùng 1 tài khoản đăng nhập. Khi cài đặt thì bạn sẽ có thể dùng thử trong 7 ngày.

2.16. ExpressVPN – Fake IP có tính phí

Phần mềm Fake IP cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này là App ExpressVPN. Đây là một phần mềm cấp quyền để người dùng có thể kiểm soát được nội dung mình kết nối. Có thể thực hiện điều hướng để rời khỏi trình duyệt.

Phần mềm này không giống với đa số các dịch vụ VPN khác, nó sẽ có khả năng mã hóa được toàn bộ dữ liệu được truyền qua mạng của bạn. Đồng thời sẽ cấp quyền để bạn có thể kiểm soát được toàn bộ những nội dung được kết nối này.

Mặc khác phần mềm này còn tích hợp thêm tính năng Fake vị trí của bạn. Đồng thời sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào một trang web bị chặn mà không tác động đến tính ẩn danh. Phần mềm này đã cung cấp dịch vụ bảo mật trực tuyến không giới hạn băng thông. Có thể tùy chọn được 3000 máy chủ trên toàn thế giới, một trong những điểm mạnh của phần mềm này.

2.17. 1.1.1.1 – Faster & Safer Internet

Đây là 1 phần mềm Fake IP miễn phí được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay với độ hiệu quả tuyệt vời và rất dễ sử dụng. Với tính năng tạo kết nối an toàn và bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi truy cập internet mà app đem lại, bạn có thể truy cập các dịch vụ và trang web bị chặn dễ dàng với tốc độ không thua kém gì so với kết nối bình thường. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ 2 nền tảng là điện thoại và PC.

Nếu cần trải nghiệm các tính năng cao cấp hơn, bạn có thể nâng cấp lên bản trả phí. Tuy nhiên, mình thấy là bản miễn phí đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng thông thường. Phần mềm này có một nhược điểm là bạn không thể tùy chọn server Proxy mà mình muốn mà chỉ có thể sử dụng server của Cloudflare.

  • Link trang chủ của app: https://1.1.1.1/

2.18. Fake IP với Avira Phantom VPN

Avira Phantom VPN là một trong những ứng dụng fake IP tiên tiến nhất hiện nay được phát triển bởi một trong những công ty diệt virus hàng đầu thế giới. Phền mềm này cho phép người dùng truy cập vào các trang web hoặc dịch vụ bị chặn theo vị trí địa lý đồng thời cải thiện mức độ bảo mật kết nối mạng.

  • Trang chủ của app: https://www.avira.com/en/free-vpn

3. Hướng dẫn cách Fake IP trên máy tính

Hiện trên thị trường có vô vàn phần mềm hỗ trợ fake IP trên máy tính khác nhau. Mình sẽ chọn 1 trong số đó chính là VPN Gate để hướng dẫn bạn vào được những trang bị chặn. Cùng xem ngay các bước làm sau đây nhé:

Bước 1: Mọi người nhấn vào đường link ở duới > Click chọn Download để tải file về máy.

Bước 2: Sau đó, chúng ta cài đặt ứng dụng và mở app SoftEther VPN Client Manager lên > Nhấn chọn phần VPN Gate Public VPN Relay Servers.

Bước 3: Tiếp đến, mọi người chọn Refresh List để cho phần mềm tải lại những Server Proxy.

Bước 4: Mọi người hãy chú ý là cột Region sẽ lọc Server Proxy theo nước nên bạn sẽ dễ chọn được máy chủ đúng với nhu cầu. Tiếp đến, chọn vào 1 địa chỉ muốn Fake IP > Chọn Connect to the VPN Server.

Bước 5: Vậy là chúng ta đã xong những bước Fake IP cho máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào web https://whatismyipaddress.com/ để xem mình đã làm thành công chưa. Nếu kết quả chúng ta nhận được là trùng khớp với server mình đã chọn thì nghĩa là đã làm được.

Bước 6: Nếu muốn huỷ kích hoạt fake IP và sử dụng mạng như bình thường thì chúng ta nhấn chuột phải tại VPN Gate Connection > Nhấn Disconnect là xong.

4. Tạm kết về các phần mềm Fake IP

Bài viết Fake IP – 18 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh xịn nhất 2023 đã giúp bạn biết thêm nhiều app xịn sò. Mong rằng những thông tin trong bài viết cung cấp có thể giúp các bạn đọc chọn ra được một phần mềm phù hợp để sử dụng.

Trang Dchannel của Di Động Việt mỗi ngày đều cập nhật những bài viết thủ thuật công nghệ mới nhất. Hãy theo dõi trang để biết thêm nhiều thủ thuật để sử dụng cho máy tính, điện thoại của mình khi cần nhé.

Di Động Việt cam kết sẽ “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” cho từng khách hàng để cảm nhận được sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo của đội ngũ phục vụ. Với phương châm “Còn hơn cả chính hãng, chính hãng chính thống”, Di Động Việt đặt sự tử tế vào trung tâm trong quá trình hoạt động để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm:

  • TOP 4 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone chất lượng tốt nhất vô cùng đơn giản
  • Hướng dẫn cách vào BIOS trên các dòng máy tính khác nhau chính xác nhất 2022
  • Hướng dẫn 6 cách chuyển ảnh từ iPhone sang MacBook đơn giản nhất
  • Hướng dẫn 9 Cách chuyển ảnh từ iPhone sang iPhone đơn giản nhất

Di Động Việt

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420