ECOD20 – piaggiotopcom

Video cách đăng ký 4g viettel 20k 1 tháng

Bạn đang sử dụng thuê bao di động của Viettel. Với nhu cầu data 4g Viettel hàng tháng không quá nhiều, bạn đang tìm kiếm cách đăng ký 4g Viettel 20k 1 tháng để sử dụng. Hãy tham khảo gói ECOD20 Viettel mới được ra mắt tháng 8 năm 2020 nhé.

Có thể bạn quan tâm

Ưu đãi data gói ECOD20 của Viettel

Gói ECOD20 Viettel là gói cước 4G Viettel theo tháng mới được ra mắt gần đây và được nhiều thuê bao tìm kiếm đăng ký sử dụng.

Đối với các khách hàng thường xuyên ngồi văn phòng hoặc những nơi có wifi thì nhu cầu sử dụng data 4g di động không quá nhiều do vậy, các gói cước 4g viettel theo tháng như Mimax70 70k 1 tháng hay Mimax90 90k 1 tháng không phù hợp.

Hay các bạn học sinh, sinh viên muốn đăng ký 4g viettel 1 tháng 20k để tiết kiệm chi phí hàng tháng, thì gói Ecod20 Viettel rất phù hợp để đăng ký.

Chỉ với 20k 1 tháng, bạn đã đăng ký gói Ecod20 của Viettel thành công. Sở hữu ngay 1.5Gb data 4G tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Hết 1.5Gb data tốc độ cao dừng truy cập để tránh phát sinh chi phí. Trường hợp bạn có nhu cầu gấp muốn dùng thêm data 4g bạn có thể mua thêm các gói 4g Viettel ngày để sử dụng với chi phí chỉ từ 2k/ngày.

Như vậy, chỉ với 20k 1 tháng bạn đã có ngay 1.5Gb data 4G tốc độ cao sử dụng khi di chuyển ngoài đường hoặc tới những nơi không có wifi free thật tiện lợi và tiết kiệm phải không ạ.

Tuy nhiên, ưu đãi gói ecod20 của Viettel chỉ dành riêng cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng. Nếu bạn không biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách may mắn đó hay không, hãy cứ thử thao tác đăng ký nhé. Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, nhà mạng sẽ thông báo cho bạn biết thuê bao có đăng ký gói cước ecod20 Viettel thành công hay không. Bạn sẽ không bị trừ bất kỳ khoản phí nào trong trường hợp đăng ký không thành công.

Gói Ecod20 Viettel

Tổng hợp thông tin chi tiết gói ECOD20 của Viettel

– Tên gói cước: ECOD20

– Giá gói cước: 20.000đ trừ vào tài khoản chính

– Ưu đãi gói cước:

+ Lưu lượng truy cập tốc độ cao 1.5GB/30ngày. Hết 1.5GB tự động ngừng truy cập.

– Chu kỳ gia hạn: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký với thuê bao trả trước

Điều kiện đăng ký gói cước ECOD20 Viettel

Là thuê bao di động trả trước và trả sau Viettel đang hoạt động và nằm trong danh sách thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói ecod20 của Viettel. Đối với thuê bao trả trước tại thời điểm đăng ký ecod20, tài khoản chính của thuê bao phải có số tiền lớn hơn 20.000đ.

Cách đăng ký gói ECOD20 Viettel

Hiện tại có rất nhiều cách đăng ký gói ECOD20 của Viettel như tin nhắn (miễn phí), thao tác USSD hoặc qua ứng dụng di động của Viettel. Bạn có thể lựa chọn một cách bất kỳ sao cho phù hợp và thuận tiện nhất nhé.

Chi tiết 4 cách đăng ký gói ECOD20 của Viettel như sau:

  • Cách 1: Đăng ký gói ECOD20 Viettel qua tổng đài 191. Bạn soạn tin nhắn tên gói cước gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn.
  • Cách 2: Đăng ký gói cước ECOD20 của Viettel bằng thao tác USSD. Bạn bấm trên bàn phím điện thoại *098# OK và làm theo hướng dẫn.
  • Cách 3: Đăng ký gói ECOD20 của Viettel qua ứng dụng di động MyViettel. Bạn tải ứng dụng MyViettel trên Google Play (với hệ điều hành Android) hoặc AppStore (với hệ điều hành iOS) về điện thoại, mở ứng dụng và làm theo hướng dẫn.
  • Cách 4: Đăng ký gói ECOD20 Viettel qua tổng đài 9123 – là đầu số hỗ trợ đăng ký gói cước trên các website đại lý của Viettel. Với cách này, bạn chỉ cần CLICK ngay trên điện thoại để đăng ký gói cước ECOD20 thành công mà không cần phải ghi nhớ bất kỳ thao tác hay cú pháp nào.

Với những ưu điểm của cách số 4 như trên, trong bài viết này, 4gviettelthang.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước ECOD20 của Viettel qua tổng đài 9123. Cùng xem chi tiết cú pháp bên dưới nhé!

Cú pháp đăng ký gói ECOD20 của Viettel qua tổng đài 9123

Nếu bạn đang đọc bài viết này bằng điện thoại:

Để đăng ký gói ECOD20 Viettel qua tổng đài 9123, bạn chỉ cần bấm nút ĐĂNG KÝ NHANH ngay phía bên dưới, hệ thống sẽ tự động điền cú pháp đăng ký gói cước ECOD20 của Viettel cho thuê bao của bạn. Sau đó bạn chỉ cần đợi tin nhắn thông báo đăng ký thành công từ hệ thống và sử dụng gói cước. Rất đơn giản và nhanh chóng đúng không?

Trường hợp bạn đang đọc bài viết này bằng máy tính:

Hãy lấy điện thoại ra và soạn tin nhắn đăng ký gói ECOD20 theo cú pháp:

ECOD20 868862467 gửi 9123

Trong đó:

ECOD20 là tên gói cước khuyến mãi 4G Viettel

868862467 là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói ECOD20 Viettel trên website của đại lý Viettel nào, từ đó ghi nhận doanh số bán hàng.

9123 là tổng đài MIỄN PHÍ đăng ký 4G Viettel trên kênh website bán hàng trực tuyến của Viettel

Đăng ký gói ecod20 Viettel

Một số lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước ECOD20 của Viettel

1. Gói cước ECOD20 áp dụng cho cả thuê bao di động trả trước, trả sau của Viettel đều có thể đăng ký sử dụng.

2. Ngay sau khi đăng ký thành công, bạn hãy tắt nguồn, khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật lưu lượng data 4G miễn phí.

3. Gói cước ECOD20 của Viettel giới hạn dung lượng 1.5Gb 1 tháng. Hết 1.5GB sẽ dừng truy cập. Nếu muốn việc truy cập không bị gián đoạn, bạn hãy mua thêm các gói 4G Viettel ngày để sử dụng nhé.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói ECOD20 của Viettel

Cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại của gói ECOD20: KTTK gửi 191 (tin nhắn miễn phí) Cú pháp hủy gia hạn gói ECOD20 của Viettel: HUY gửi 191 (tin nhắn miễn phí)

Thật dễ dàng để đăng ký và sử dụng gói ECOD20 của Viettel đúng không. Với gói cước 4G Viettel 20k 1 tháng rất phù hợp với các khách hàng có nhu cầu sử dụng data 4g di động không thường xuyên và tiết kiệm chi phí hàng tháng. Ngoài gói ECOD20, Viettel hiện đang triển khai rất nhiều gói cước 4G Viettel 1 tháng giá rẻ với cước phí 30K, 50K, 70K, 90K. Bạn có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn đăng ký TẠI ĐÂY nhé!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420