Độc quyền: Người hâm mộ sẽ được nhận miễn phí hơn 150 tướng trong LMHT

Video cách tặng tướng trong liên minh huyền thoại

Sáng 9/11, người hâm mộ LMHT tại Đông Nam Á bất ngờ đón nhận tin vui từ Riot Games khi “ông lớn” này chính thức quay trở lại tiếp quản thị trường Đông Nam Á. Chia tay với Garena sau hơn 10 năm hợp tác, LMHT tại Đông Nam Á tiếp tục bước trên một cuộc hành trình mới với sự dẫn dắt của Riot Games. Đi kèm với đó là sự hợp nhất với các tựa game: VALORANT, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra kể từ tháng 1/2023.

Có thể bạn quan tâm

Trong công cuộc chuyển đổi nhà phát hành, Riot sẽ cho ra mắt các máy chủ LMHT và chế độ ĐTCL mới, đồng nghĩa với việc các máy chủ của Garena sẽ ngừng hoạt động vào tháng 1/2023. Người chơi sẽ được giữ lại những nội dung chính vật phẩm của tài khoản, như biểu cảm, trang phục, tướng, và các loại tiền tệ trong trò chơi trong quá trình chuyển giao.

Thậm chí, để chào đón người chơi trở lại “những người dùng liên kết và di chuyển tài khoản sẽ đủ điều kiện để nhận hơn 150 vị tướng miễn phí.” – Riot nói với ONE Esports trong một cuộc phỏng vấn độc quyền.

LMHT
Credit: Riot Games

Được biết, các vị tướng được Riot Games tặng miễn phí cho người hâm mộ chính là những vị tướng đã được ra mắt từ khi tựa game này phát hành cho đến hết năm 2021. “Chúng tôi muốn chào mừng người chơi quay trở lại hệ sinh thái của chúng tôi bằng những phần thưởng hấp dẫn nhất, bao gồm: các túi hay viên phần thưởng… Tuy nhiên, phần thưởng lớn nhất và hấp dẫn nhất là các vị tướng có mặt tại LMHT sẽ hoàn toàn miễn phí cho người chơi.” – Alex Kraynov, Giám đốc điều hành APAC, Riot Games nói.

  • LMHT: Khi nào mùa 12 sẽ kết thúc?
  • CKTG 2022: Khoảnh khắc Keria bật khóc nức nở trên sân đấu khiến người hâm mộ xót xa

Được biết, tính đến cuối năm 2022 LMHT hiện có 162 vị tướng trong danh sách của mình. Riêng năm nay, 5 cái tên đã được ra mắt là Zeri, Renata Glasc, Nilah, Bel’Veth và K’Sante. Điều này đồng nghĩa với việc sau khi người chơi liên kết và chuyển đổi tài khoản thành công sẽ phải thực hiện nhiệm vụ để sở hữu 157 vị tướng miễn phí.

Credit: Riot Games

Việc chuyển đổi nhà phát hành sẽ giúp cho người chơi ở khu vực Đông Nam Á được tiếp cận các tiện ích, dịch vụ chính thống của Riot như các kênh mua hàng, merchandise, dịch vụ hỗ trợ tài khoản, liên kết với Lol Esports… và đặc biệt là Riot API. Các khu vực sẽ chuyển sang server Riot trong quá trình chuyển đổi này bao gồm: Việt Nam, Phillipines, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan.

Alex cho biết: “Chúng tôi muốn đối sánh tính ngang bằng cho tất cả các tính năng để mọi thứ có sẵn trên máy chủ EU hoặc máy chủ NA đều có sẵn ở đây và hơn thế nữa.”

Để đảm bảo rằng người chơi có thể thực hiện chuyển đổi cũng như duy trì được những dữ liệu hiện có trong tài khoản kịp thời, Riot sẽ phối hợp chặt chẽ với Garena trong các giai đoạn liên kết tài khoản bắt đầu từ ngày 18/11/2022. Hướng dẫn về chuyển đổi tài khoản cũng như chuyên mục Các Câu Hỏi Thường Gặp hiện đã có đầy đủ trên Trang Chuyển Đổi Tài Khoản.

XEM THÊM: Chính thức: Riot Games sẽ tiếp quản lại Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý tại khu vực Đông Nam Á

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420