Đăng ký gói D5 MobiFone chỉ 5K nhận ngay 1GB/Ngày

Chỉ với 5.000đ/ngày có ngay 1GB để truy cập internet với tốc độ cao, lướt net mượt mà không giật lác. Với gói D5 MobiFone không gì là không thể. Internet là người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi chúng ta trong cuộc sống hiện đại. Nhưng thay vì đặt chân đến bất cứ đâu cũng phải hỏi pass wifi để kết nối sao bạn không chủ động trong việc sở hữu cho mình một gói cước internet tốc độ cao phù hợp với nhu cầu sử dụng? Chỉ với 5.000 đồng/ngày có ngay 1GB với gói D5 MobiFone. Để mobifoneGo giới thiệu cho bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm

1. Ưu đãi/ưu điểm/ nổi bật của gói D5 MobiFone

Mỗi một gói cước khi được cho ra đời sẽ lại có những ưu đãi riêng biệt phù hợp với một nhóm khách hàng. Khi nhắc đến gói cước D5 MobiFone, chúng ta có thể nhớ ngay đến những điểm nổi bật sau đây:

Tên gói D5 MobiFone Ưu đãi data Tặng 1GB tốc độ cao Cước phí 5.000 đồng/24h Cú pháp DK D5 gửi 999 Đăng ký

Xem thêm:

  • Kiểm tra đăng ký 3G MobiFone, gói 3G thuê bao đang sử dụng
  • 6 cách kiểm tra khuyến mại MobiFone đầy đủ nhanh nhất
  • 5 Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone chuẩn không cần chỉnh

Gói D5 MobiFone có giá cước đăng ký siêu rẻ

Là một khách hàng thường xuyên sử dụng các gói cước internet của các nhà mạng thì bạn sẽ nhận ra 5.000 đồng/ngày chính là mức phí thấp nhất để bạn sở hữu một lượng internet tốc độ cao nhất định. Và gói cước D5 của MobiFone chính là một sự lựa chọn như vậy.

Chỉ cần bỏ ra 5.000 đồng/ngày là tài khoản của bạn đã nhận được 1GB tốc độ cao để lướt net và truy cập vào bất cứ đâu, ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Chỉ với 5.000 đồng/ngày có ngay 1GB với gói D5 MobiFone
Chỉ với 5.000 đồng/ngày có ngay 1GB với gói D5 MobiFone

Gói cước D5 MobiFone đáp ứng nhu cầu truy cập internet đột xuất của nhiều khách hàng

Việc phủ sóng wifi đang là nhu cầu cấp bách. Dù ở nhà hay đến công ty, vào quán café hay đến một địa điểm du lịch nổi tiếng bạn cũng có thể bắt được sóng wifi và truy cập. Chính vì thế, việc đăng ký một gói cước internet lớn sử dụng cả tháng là khá lãng phí.

Trong trường hợp khách hàng có việc đột xuất phải đến nơi không có kết nối mạng hay đột ngột mất sóng wifi thì đăng ký gói D5 MobiFone là vô cùng hợp lý. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề cước phí mà vẫn có thể sử dụng internet tốc độ cao với dung lượng data khủng.

Để đăng ký sử dụng gói D5 MobiFone vô cùng đơn giản. Chỉ cần soạn tin DK D5 gửi 999 là ngay lập tức hệ thống đã cập nhật lưu lượng về sim của bạn. Lúc này, chỉ việc tha hồ lướt net thôi.

3. Thông tin chi tiết về gói D5 MobiFone

Đối tượng đăng ký gói D5 MobiFone

Tất cả mọi khách hàng sử dụng sim MobiFone đều có thể đăng ký gói cước D5 chỉ cần thuê bao di động vẫn đang hoạt động và tài khoản chính có đủ cước phí đăng ký. Tại thời điểm đăng ký gói cước này, bạn đang không đăng ký sử dụng bất cứ gói cước internet nào khác.

Quy định đăng ký gói D5 MobiFone

Trước khi đăng ký sử dụng gói cước D5 bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Thuê bao muốn đăng ký sử dụng gói cước phải còn sử dụng được.
  • Thuê bao MobiFone hiện đang hoạt động hai chiều.
  • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí thì mới đăng ký được gói cước. Phí này sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của bạn.
  • Đối với thuê bao trả sau thì bắt buộc phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí thì mới được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói D5 MobiFone

Để đăng ký gói D5 MobiFone, khách hàng soạn tin theo cú pháp: DK D5 gửi 999.

Sau khi đăng ký thành công, muốn kiểm tra dung lượng còn dư trong gói soạn tin: KT D5 gửi 999.

Chú ý, đây là gói cước tự động gia hạn mỗi ngày. Chính vì thế, nếu bạn chỉ muốn sử dụng gói trong 1 ngày thì hãy tắt tính năng tự động gia hạn gói theo cú pháp: KGH D5 gửi 999.

Trong trường hợp sử dụng vài ngày liên tục và muốn hủy gói, bạn soạn tin nhắn: HUY D5 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà bạn cần biết về gói cước 5G D5 của MobiFone trước khi tiến hành đăng ký sử dụng. Việc lựa chọn gói cước phù hợp để sử dụng vừa giúp tiết kiệm chi phí lại thoải mái dùng data thì còn gì tuyệt vời bằng.

Xem thêm:

  • Đăng ký gói cước C90 MobiFone nhận 60GB, gọi điện thả ga
  • Gói DataQT MobiFone là gì? Có nên đăng ký không?

Rate this post