Đăng Ký Gói 4G Viettel 1 Tháng 50K Ưu Đãi Nhất 2023

Video cách đăng ký 4g viettel 50k 1 tháng

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Do nhu cầu công việc, học tập giải trí thường xuyên trên điện thoại của bạn. Bạn đang tham khảo đăng ký gói 4G Viettel 50k 1 tháng để sử dụng với mục đích tiết kiệm chi phí mà có nhiều ưu đãi data 4G tốc độ cao nhất.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết này chúng tôi đề cập giới thiệu đến bạn Các gói 4G Viettel 1 tháng 50k có mức ưu đãi data 4G tốc độ cao lớn nhất của Viettel để bạn tiện cho việc tham khảo đăng ký sử dụng.

Các gói 4G Viettel 1 tháng 50k hiện nay của Viettel đang được khách hàng của Viettel tìm kiếm thông tin nhiều bởi với mức chi phí chỉ là 50000đ bạn được sở hữu rất nhiều ưu đãi về data của Viettel để sử dụng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Hiện nay Các gói 4G Viettel 50k 1 tháng để khách hàng đăng ký sử dụng bao gồm các gói dành cho mọi thuê bao đăng ký sử dụng và gói nằm trong chương trình ưu đãi riêng. Mời bạn tham khảo lựa chọn cho mình một gói mạng 4G Viettel phù hợp nhất để sử dụng nhé.

Danh sách các gói 4G Viettel 1 tháng 50K ưu đãi data 2023

Dưới đây là bảng danh sách các gói 4G Viettel 1 tháng 50K ưu đãi 2023. Mời bạn tham khảo. Chúng tôi tổng hợp thêm gói st60n st90n và để bạn tham khảo luôn vì mới đây Viettel đã cắt hàng loạt các gói 4G Viettel có giá 50.000đ.

2. Chi tiết các gói cước 4G mạng Viettel 50k 1 tháng 2023

Dưới đây là chi tiết về các gói 4G Viettel 50k 1 tháng đang được áp dụng đăng ký sử dụng cho khách hàng trong năm 2023. Mời bạn tham khảo.

2.1. Gói cước UMAX4G Viettel

Nội dung bài viết này chúng tôi mời bạn tham khảo gói Umax4G của Viettel mới được nhà mạng cho ra đời 28/07/2021. Hy vọng nội dung này giúp bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin gói cước và đăng ký sử dụng.

Các bạn thân mến. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, nhu cầu sử dụng điện thoại di động truy cập mạng internet là rất lớn. Viettel đã cho ra đời rất nhiều các gói 4G Viettel giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và đăng ký sử dụng. Trong số này thì gói Umax4G của Viettel được đánh giá cao sẽ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi đây là gói cước 50k Viettel trọn gói 1 tháng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đăng ký Umax4G của Viettel chỉ với mức giá là 50.000đ cho 30 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay 5Gb data tốc độ cao nhất truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Hết 5Gb data tốc độ cao sử dụng tốc độ 3Mbps vẫn thả ga truy cập mạng xã hội như facebook, zalo.. Đến hết chu kỳ 30 ngày của gói cước.

Cách đăng ký gói Umax4G của Viettel

Hiện này Viettel giới thiệu đến người dùng mạng di động của mình các cổng thông tin tiếp nhận đăng ký gói Umax4G Viettel bao gồm.

 • Đăng ký gói Umax4G của Viettel qua tổng đài 191 ( Bạn soạn tin nhắn tên gói rồi gửi đến tổng đài )
 • Đăng ký gói Umax4G của Viettel qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn trực tiếp trên điện thoại)
 • Đăng ký gói Umax4G của Viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng Myviettel về và đăng ký sử dụng)
 • Đăng ký gói Umax4G của Viettel qua Qr code bằng cách bấm vào đường link sau để đăng ký nhé https//viettel.vn/
 • Đăng ký gói Umax4G của Viettel qua đầu số tổng đài 9123 ( ✅Tổng đài 9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói Umax4G Viettel trên kênh phân phối gói cước trên các trang web bán hàng trực tuyến của Viettel)

Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách đăng ký gói Umax4G Viettel qua tổng đài 9123 tức hướng dẫn đăng ký gói cước trên kênh bán hàng qua website bán hàng trực tuyến của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng trên mỗi website.

Chi tiết về gói cước Umax4G của Viettel

 • Tên gói: UMAX4G
 • Giá cước: 50.000 đ
 • Lưu lượng: 5Gb tốc độ cao nhất mạng Viettel sử dụng/ 30 ngày
 • Hết lưu lượng: Hết 5Gb tốc độ cao nhất truy cấp tốc độ 3Mbps, Vẫn xem phim, lướt nét, facebook,zalo… Bình thường
 • Áp dụng: Thuê bao di động trả trước kích hoạt mới trong danh sách khuyến mãi của gói cước.

Điều kiện đăng ký gói Umax4G của Viettel

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel trong dành sách khuyến mãi riêng của gói cước.
 • Tại thời điểm đăng ký gói UMAX4G Viettel thuê bao di động có đủ 50.000đ trong tài khoản chính.

Cú pháp đăng ký Umax4G của Viettel

Để đăng ký gói Umax4G Viettel trên website bán gói cước trực tiếp từ nhà mạng Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói umax4G viettel theo cú pháp đăng ký trên website này như sau.

UMAX4G BV1 gửi 9123

Trong đó:

UMAX4G Là tên gói cước 4G Viettel 50k 1 tháng

BV1 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói UMAX4G Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4G viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:

Gói UMAX4G Viettel

Gói UMAX4G Viettel

1. Các gói cước 4G Siêu tốc mạng Viettel 2023.

Dưới đây mời bạn tham khảo danh sách các gói 4G siêu tốc mạng Viettel đăng ký sử dụng theo 1 tháng đang được nhà mạng triển khai trong năm 2020 và đang áp dụng rộng rãi trong năm 2023. Mời bạn tham khảo chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu về data 4G tốc độ cao theo 1 tháng.

2. Các gói SD của Viettel 2023.

Dưới đây là danh sách các gói SD Viettel mới cập nhật tháng 6/ 2023.

3. Các gói combo gọi và Data 4G Viettel 2023.

Dưới đây là các gói khuyến mãi mới nhất được Viettel cho ra mắt đang được áp dụng cho khách hàng đâng ký sử dụng trong năm 2023. Mời bạn tham khảo lựa chọn đăng ký sử dụng nhé.

Các bạn thân mến. Trên đây là toàn bộ thông tin về gói 4G Viettel 1 tháng 50k mà chúng tôi tổng hợp giới thiệu đến bạn. Hy vọng giúp ích cho việc bạn lựa chọn và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu nhé.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420