Đăng Ký 3G Viettel 10K 1 Ngày Ưu Đãi Mới 2023

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Do nhu cầu thường xuyên phải kết nối mạng internet trên điện thoại di động của mình. Bạn đang vào mạng internet tham khảo cách đăng ký 3G Viettel 10k 1 ngày để sử dụng với mong muốn sử dụng nhiều data hơn mà tiết kiệm chi phí sử dụng hơn.

Có thể bạn quan tâm

Nội dung bài viết này chúng tôi xin tổng hợp các gói 3G mạng Viettel 10k 1 ngày để chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua nội dung bài viết này bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu.

Các bạn thân mến. Hiện nay Viettel đã phủ sóng 4G trên toàn quốc, sóng 5G đã và đang được triển khai ở một số thành phố lớn và thành phố du lịch. Các gói 3G 4G và 5G tức là các gói data tốc độ cao đều được nhà mạng đồng nhất theo tên của gói chứ không còn phân biệt là 3G 4G hay 5G nữa.

Nhu cầu sử dụng data tốc độ cao để truy cập mạng internet trên điện thoại di động của mỗi người dân ngày nay là rất lớn, nhà mạng đã triển khai các gói data Viettel 10k 1 ngày để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và đăng ký sử dụng với nhiều ưu đãi đặc biệt. Dưới đây chúng tôi tổng hợp các gói 3G Viettel để bạn tham khảo đăng ký ngay nhé.

1. Các gói 3G Viettel 10k 1 ngày ưu đãi nhiều mới 2023

Dưới đây là danh sách các gói 3G mạng Viettel 10k 1 ngày để bạn tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu nhé.

2. Chi tiết về các gói 3G Viettel 10k 1 ngày ưu đãi 2023

Dưới đây mời bạn tham khảo chi tiết về 2 gói cước 3g mạng Viettel có mức giá 10k cho 1 ngày sử dụng có nhiều ưu đãi nhất hiện nay nhé.

2.1. Gói cước 1N của Viettel

Nội dung bài viết này mời bạn tham khảo gói 1N của Viettel mới được nhà mạng cho ra mắt vào thời điểm tháng 6 nă 2023 dành cho mọi thuê bao di động Viettel dù là trả trước hay trả sau đều đăng ký sử dụng được với mức phí cố định là 10k cho 1 ngày sử dụng bạn nhận được ưu đãi rất lớn khi truy cập mạng internet trên di động và gọi nội mạng, ngoại mạng và nhắn tin

Đăng ký 1N của Viettel chỉ với giá là 10.000đ cho 1 ngày sử dụng. Bạn có ngay 5Gb data 4G tốc độ cao nhất truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 20 phút, miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt ở gói cước này bạn được miễn phí tất cả các tin nhắn nội mạng trong ngày.

Đây quả là một gói cước combo Viettel vô cùng hấp dẫn dành cho thuê bao di động Viettel đang được người dung lựa chọn đăng ký sử dụng trong thời gian tới.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng di động Viettel cho công việc, giải trí, kết nối người thân và bạn bè thì hãy nhanh tay đăng ký gói 1N của Viettel ngay để trải nghiệm dịch vụ nhé.

Cách đăng ký gói 1N của Viettel 2023

Hiện tại viettel đưa ra thị trượng các cổng thông tin tổng đài tiếp nhận đăng ký gói 1N của Viettel để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu sử dụng bao gồm như sau.

 • Đăng ký gói 1N của Viettel qua đầu số tổng đài 191 ( Bạn soạn tin nhắn tên gói gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói 1N của Viettel qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói 1N của Viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng ,myviettel về điện thoại và cài đặt làm theo hướng dẫn của ứng dụng)
 • Đăng ký gói 1N của Viettel qua website Viettel.vn bằng cách bấm tham khảo Link https://viettel.vn/
 • Đăng ký gói 1N của Viettel qua tổng đài 9123 ( Tổng đài 9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước mạng Viettel trên kênh website bán hàng trực tuyến của Viettel)

Bài viết giới thiệu gói 1N của Viettel này chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký gói cước trên nền tảng website của Viettel. Mời bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Chi tiết gói cước 1N của Viettel 2023

 • Tên gói: 1N
 • Giá cước: 10.000 đ
 • Thời hạn: 24h
 • Nội mạng: Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút/ 24h trong ngày
 • Data: Miễn phí 5Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên di động/ 24h trong ngày
 • Hết lưu lượng: Hết 5Gb data dừng truy cập mạng.
 • Áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel đều được áp dụng.

Điều kiện đăng ký gói 1N của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel nằm trong danh sách khuyến mại đăng ký gói 1N của Viettel được tổng đài Viettel gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước.
 • Tại thời điểm đăng ký gói 1N Viettel tài khoản gốc của thuê bao phải lớn hơn 10.000đ

Cú pháp đăng ký gói 1N của Viettel.

Để đăng ký gói 1N của Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói 1N Viettel cho bạn.

1N HN4 gửi 9123

Trong đó

1N Là tên gói cước 4G khuyến mãi mạng Viettel

HN4 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g 1N Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4G Viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận thông tin đăng ký gói cước của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Gói cước 1N của Viettel

Gói cước 1N của Viettel

2.2. Gói cước ST10K của Viettel

Nội dung bài viết này chúng tôi xin mời bạn tham khảo thông tin gói st10k của Viettel để đăng ký sử dụng nay khi có nhu cầu cần thiết về data 3g 4g tốc độ cao sử dụng trong 1 ngày.

Đăng ký ST10K của Viettel chỉ với 10.000đ cho 1 lần đăng ký. Bạn nhận ngay 2Gb data 4g tốc độ cao sử dụng đến 24h trong ngày. Hết 2Gb data chuyển sử dụng theo gói data chính nếu có.

Gói cước St10k Viettel mới được nhà mạng cho ra đời để đáp ứng nhu cầu mua thêm dung lượng data tốc độ cao cho khách hàng thường xuyên sử dụng mạng internet trên điện thoại di động. Nếu bạn đang sử dụng gói 4G Viettel theo tháng mà muốn tiết kiệm data tốc độ cao trong 1 ngày khi ngày đó có nhu cầu sử dụng nhiều thì việc đăng ký gói st10k của Viettel là vô cùng hợp lý cho thuê bao di động của bạn.

Dưới đây mời bạn tham khảo thông tin chi tiết, điều kiện và cách đăng ký gói st10k của Viettel để tiện cho việc tham khảo đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu cần thiết nhé.

Chi tiết gói ST10K của Viettel.

 • Tên gói: ST10K
 • Giá gói: 10.000đ
 • Thời gian: Sử dụng đến 24h trong ngày.
 • Ưu đãi data: Có 2Gb data 4g tốc độ cao.

Điều kiện đăng ký gói ST10K của Viettel.

 • Thuê bao di động Viettel trong danh sách khuyến mãi của gói St10K Viettel mới có thể đăng ký sử dụng được.
 • Tài thời điểm đăng ký gói St10k của Viettel thuê bao của bạn có ít nhất 10.000đ trong tài khoản gốc.

Cú pháp đăng ký gói ST10K của Viettel.

Để đăng ký gói ST10K viettel mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói st10k viettel cho di động của bạn.

ST10K HN4 gửi 9123

Trong đó

ST10K Là tên gói cước 4g mạng Viettel 10k có 2Gb data sử dụng đến 24h trong ngày

HN4 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g viettel 10k có 2Gb sử dụng đến 24h trong ngày trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài dịch vụ đăng ký gói cước 4g của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Đăng ký nhanh:

Gói st10k của Viettel

Gói cước ST10K của Viettel.

Các bạn thân mến. Trên đây là thông tin về 2 gói cước 3G viettel có mức giá là 10k cho 1 ngày sử dụng. Mời bạn tham khảo chi tiết. Nếu bạn quan tâm đến các gói ưu đãi có thời gian sử dụng là 1 tháng. Hãy tham khảo bảng danh sách dưới đây nhé.

3Các gói cước 4G mạng Viettel 2023.

Hiện tại Viettel cho ra mắt nhiều nhóm các gói cước 4G mạng Viettel để giúp khách hàng của mình dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Xin lưu ý các bạn hãy lựa chọn cho mình một gói phù hợp nhất với nhu cầu và đăng ký sử dụng ngay nhé.

3.1. Các gói cước 4G Siêu tốc mạng Viettel 2023.

Dưới đây mời bạn tham khảo danh sách các gói 4G siêu tốc mạng Viettel đăng ký sử dụng theo 1 tháng đang được nhà mạng triển khai trong năm 2020 và đang áp dụng rộng rãi trong năm 2023. Mời bạn tham khảo chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu về data 4G tốc độ cao theo 1 tháng.

3.2. Các gói SD của Viettel 2023.

Dưới đây là danh sách các gói SD Viettel mới cập nhật tháng 6/ 2023.

3.3. Các gói combo gọi và Data 4G Viettel 2023.

Dưới đây là các gói khuyến mãi mới nhất được Viettel cho ra mắt đang được áp dụng cho khách hàng đâng ký sử dụng trong năm 2023. Mời bạn tham khảo lựa chọn đăng ký sử dụng nhé.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420