Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tính cách, Tình yêu & Sự nghiệp

5. Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

Bảo Bình thuộc cung Khí, cùng nhóm với Thiên Bình và Song Tử. Trong tình yêu, cung Bảo Bình có phần kỹ tính và kén chọn. Nhưng khi đã tìm kiếm được một nửa phù hợp, Bảo Bình sẽ chủ động hơn trong mối quan hệ. Cùng điểm qua 3 cung hoàng đạo hợp với nam, nữ cung Bảo Bình nhé:

Có thể bạn quan tâm

5.1. Nam Bảo Bình

Nam Bảo Bình đối với tình yêu thường có tính sở hữu cao. Nếu là bạn bè đơn thuần thì không sao nhưng người yêu lại khác. Bởi vì nam Bảo Bình không dễ yêu, họ rất thận trọng khi tìm kiếm tình yêu. Cụ thể có 3 cung hoàng đạo rất hài hòa với Bảo Bình đó là:

  • Nam Bảo Bình và Nữ Bạch Dương: Cặp đôi này có sự đồng điệu từ tính cách đến suy nghĩ. Họ luôn tỏa ra năng lượng tích cực khiến người xung quanh cảm thấy hào hứng. Cuộc sống của2 cung này luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng cười.
  • Nam Bảo Bình và Nữ Ma Kết: Đây là cặp đôi thuộc tuýp gia đình truyền thống. Ở cạnh nhau, họ không cần nói hay thể hiện quá nhiều nhưng cuộc sống lại đặc biệt hạnh phúc và êm ấm.
  • Nam Bảo Bình và Nữ Song Ngư: Hai cung hoàng đạo này tạo ra cặp đôi vừa lãng mạn, vừa ngây thơ nhưng cực kỳ hạnh phúc. Tính cách năng động, dễ chịu của Song Ngư sẽ “sưởi ấm” trái tim có phần cứng nhắc của nam Bảo Bình.

Nam Bảo Bình hợp với Nữ Song Ngư

Nam Bảo Bình hợp với Nữ Song Ngư

5.2. Nữ Bảo Bình

Yêu cầu trong tình yêu nữ Bảo Bình rất đơn giản, đó là sự chung thủy tuyệt đối của đối phương. Bảo Bình thường “rung động” với nam giới sở hữu tính cách thanh lịch, tốt bụng. Dưới đây là 3 cung hoàng đạo hài hòa, hợp với nữ giới cung Bảo Bình nhất, cụ thể:

  • Nữ Bảo Bình và Nam Thiên Bình: Anh chàng này có tính cách nho nhã và vẻ ngoài lịch thiệp khiến Bảo Bình nhanh chóng rung rinh. Tính cách của anh chàng này tương đối vui vẻ, hòa đồng nên nữ Bảo Bình sẽ dễ bắt nhịp, xây dựng được mối quan hệ gắn bó.
  • Nữ Bảo Bình và Nam Song Tử: Tính cách thông minh, tài giỏi, hoạt ngôn của anh chàng Song Tử thường khiến Bảo Bình e ngại khi mới tiếp xúc. Nhưng sau một thời gian, Bảo Bình sẽ mở lòng trước sự dễ chịu, hài hước của chàng Song Tử. Tuy nhiên sức hấp dẫn của Song Tử khiến chàng có khá nhiều “vệ tinh” xung quanh, đòi hỏi Bảo Bình cần có sự bao dung và tin tưởng rất nhiều.
  • Nữ Bảo Bình và Nam Sư Tử: Tính cách dịu dàng, ân cần của Bảo Bình luôn gây sức hút mạnh mẽ với Sư Tử. Còn Bảo Bình lại đánh giá cao sự lý trí, mạnh mẽ và kiên định của anh chàng Sư Tử. Sự khác biệt này lại gắn kết họ bền chặt, đối phương sẽ chấp nhận và yêu thương người ấy vô bờ bến.

Nữ Bảo Bình hợp với Nam Sư Tử

Nữ Bảo Bình hợp với Nam Sư Tử

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420