Cú Pháp Đăng Ký 4G Viettel Tất Cả Các Gói Cước 2023

Bạn là chủ thuê bao di động Viettel, muốn tìm hiểu đăng ký 4G Viettel để sử dụng nhưng chưa biết thông tin chi tiết như thế nào, cú pháp đăng ký 4G Viettel cho từng gói cước ra sao? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và hướng dẫn bạn cú pháp soạn tin nhắn đăng ký các gói data 4G mạng Viettel nhiều ưu đãi nhất 2023.

Có thể bạn quan tâm

Cú pháp đăng ký 4G Viettel

Cú pháp đăng ký 4G Viettel chung cho toàn bộ gói cước

Hiện tại nhà mạng đang áp dụng 2 cách đăng ký 4G Viettel bằng cú pháp soạn tin nhắn thông qua tổng đài 191 và 9123. Cụ thể như sau:

  • Cú pháp đăng ký mạng 4G Viettel qua tổng đài 191: Bạn soạn tin nhắn Tên-gói-cước gửi tới 191. Sau đó chờ tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ tổng đài và làm theo hướng dẫn.
  • Cú pháp đăng ký gói cước 4G Viettel qua tổng đài 9123: Đây là cách đăng ký mạng 4G Viettel nhanh nhất hiện nay. Bạn chỉ cần nhấn vào nút ĐĂNG KÝ trên website đại lý bán hàng chính thức của Viettel, hệ thống sẽ tự động điền cú pháp đăng ký các gói 4G Viettel qua tổng đài 9123 cho bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cú pháp đăng ký 4G mạng Viettel qua tổng đài 9123 trực tiếp trên website này. Sau khi tham khảo bảng các gói 4G Viettel ưu đãi nhất 2023 phía dưới, bạn chỉ cần nhấn vào nút ĐĂNG KÝ ngay bên cạnh để đăng ký sử dụng nhé!

LƯU Ý: Một thuê bao không thể đăng ký thành công tất cả các gói 4G Viettel. Để đăng ký thành công bất kỳ một gói cước 4G Viettel nào, thuê bao của bạn cần nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng nhận được tin nhắn mời đăng ký tham gia sử dụng gói cước đó.

Trong trường hợp không nhớ thuê bao của mình có nhận được tin nhắn hay không, bạn có thể kiểm tra bằng cách nhấn vào nút ĐĂNG KÝ ngay trên website này. Hệ thống sẽ tự đồng điền cú pháp đăng ký gói cước 4G Viettel cho thuê bao của bạn. Sau khi gửi đi, nếu bạn nhận được tin nhắn báo đăng ký thành công nghĩa là bạn được sử dụng gói cước. Còn nếu hệ thống thông báo không thành công, bạn vui lòng lựa chọn gói cước khác để sử dụng nhé. Yên tâm là tài khoản của bạn sẽ không bị trừ tiền nếu đăng ký không thành công.

Cú pháp đăng ký 4G Viettel 1 tháng

1. Cú pháp đăng ký 4G các gói ST của Viettel

Các gói ST của Viettel là các gói cước data 4G siêu tốc, ưu đãi dung lượng khủng với các đặc điểm nổi bật:

  • Siêu ưu đãi data tốc độ cao (tối thiểu 15GB/30 ngày, tối đa 90GB/30 ngày tùy gói cước)
  • Free data truy cập ứng dụng (tùy gói cước): Xem TikTok, chơi Liên Quân Mobile, xem phim trên ứng dụng Viettel TV…
  • Là các gói 4G Viettel tháng được yêu thích nhất hiện nay

Sau đây là bảng tổng hợp chi tiết ưu đãi, cước phí và cách soạn cú pháp đăng ký 4G Viettel tháng ưu đãi data siêu tốc. Bạn có thể nhấn vào nút ĐĂNG KÝ ngay trên website để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký cho thuê bao Viettel của mình nhé.

Lưu ý: Để đăng ký gói cước được ưu đãi tốc độ cao nhất, bạn cần nhập đúng cú pháp: Tên_Gói_Cước[khoảng cách]TDC gửi 9123. TDC là viết tắt của Tốc độ cao.

2. Cú pháp đăng ký 4G Viettel 1 tháng gọi nội ngoại mạng miễn phí

Đặc điểm nổi bật của các gói mạng 4G Viettel 1 tháng ưu đãi gọi nội ngoại mạng:

  • Ưu đãi data tốc độ cao lên tới 120Gb/tháng (4Gb/ngày)
  • Miễn phí gọi nội mạng Viettel liên tục trong 30 ngày
  • Tặng phút gọi ngoại mạng tối đa lên tới 100 phút/tháng
  • Free data truy cập ứng dụng (tùy gói cước): TikTok, Viettel TV, LifeBox…
  • Cú pháp đăng ký ưu đãi tốc độ cao: Tên_Gói_Cước[khoảng cách]TDC gửi 9123. Trong đó, TDC là tốc độ cao lưu ý nhập đúng cú pháp để tốc độ mạng gói cước là cao nhất.

Sau đây là bảng tổng hợp chi tiết ưu đãi, cước phí và cú pháp đăng ký 4G Viettel tháng gọi nội ngoại mạng miễn phí. Bạn có thể nhấn vào nút ĐĂNG KÝ ngay trên website để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói data cho thuê bao Viettel của mình nhé.

Cú pháp đăng ký 4G Viettel theo ngày, theo tuần

Các gói 4G Viettel theo ngày hay theo tuần là lựa chọn lý tưởng khi bạn phải di chuyển đến khu vực không có sóng wifi trong thời gian ngắn, hoặc cần mua thêm dụng lượng 4G Viettel trong lúc chờ các gói data tháng gia hạn. Hiện tại nhà mạng đang triển khai các gói data 4G Viettel ngày theo chu kỳ 1 ngày, 3 ngày, 5 ngày và 7 ngày với cước phí đăng ký chỉ từ 5.000đ, lượng data ưu đãi lên tới 2Gb/ngày. Trong đó, các gói ST bao gồm ST5K, ST10K, ST15K và ST30K có tỉ lệ đăng ký thành công cao nhất.

Sau đây là bảng tổng hợp thông tin, ưu đãi và hướng dẫn soạn cú pháp đăng ký 4G Viettel theo ngày. Bạn có thể nhấn vào nút ĐĂNG KÝ ngay trên website để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói cước cho thuê bao Viettel của mình nhé.

Cú pháp đăng ký 4G Viettel 6 tháng, 1 năm

Nhằm mang đến sự thuận tiện hơn cho các chủ thuê bao, hiện nay Viettel đang triển khai rất nhiều gói 4G Viettel trọn gói 6 tháng, 12 tháng sử dụng liên tục không cần nạp tiền. Khi đăng ký những gói cước này, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến thời điểm gia hạn gói cước mà quên không nạp tiền như các gói 4G Viettel tháng.

Sau đây là bảng tổng hợp thông tin, ưu đãi và cú pháp đăng ký 4G Viettel 6 tháng, 1 năm qua tổng đài 9123.. Bạn có thể nhấn vào nút ĐĂNG KÝ ngay trên website để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói cước cho thuê bao Viettel của mình nhé.

Bảng tổng hợp cú pháp đăng ký 4G Viettel 6 tháng mới nhất 2023

Bảng tổng hợp cú pháp đăng ký 4G Viettel 1 năm ưu đãi nhất 2023

Cú pháp đăng ký mạng 4G Viettel

Ví dụ minh họa cú pháp đăng ký 4G Viettel gói ST90

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cú pháp đăng ký 4G Viettel đơn giản, nhanh chóng cho tất cả các gói cước 4G Viettel. Chúc bạn đăng ký thành công một gói cước phù hợp và có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời cùng mạng 4G Viettel nhé!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420