Có thể chặn không cho người khác thu hồi tin nhắn không?

Nhắn tin với bạn bè hay người yêu bạn rất ghét việc ai đó thu hồi tin nhắn bởi bạn chưa kịp đọc hoặc đã đọc nhưng chưa kịp nhớ. Mà họ đã thu hồi khiến bạn không thể biết cuộc trò chuyện nội dung như thế nào. Vậy thì hãy xem ngay cách không cho người khác thu hồi tin nhắn trên Messenger ngay sau đây. Để có thể nhắn tin mà không bị ai đó thu hồi tin nhắn nữa cùng xem nhé!

Có thể bạn quan tâm

1. Tính năng thu hồi tin nhắn trên Messenger

Tính năng thu hồi tin nhắn trên Messenger được triển khai giúp cho người dùng có thể kịp xoá đi tin nhắn mình đã lỡ gửi mà người khác chưa kịp đọc. Đây là một tính năng hữu ích với nhiều người nhưng không phải ai cũng thích. Vì vậy mà rất nhiều người muốn chặn thu hồi tin nhắn trên Messenger để không ai có thể thu hồi khi nói chuyện với họ.

Thực tế thì hiện nay KHÔNG CÓ cách nào chặn thu hồi tin nhắn Messenger được cả. Bởi Facebook Messenger không cho phép chặn thu hồi. Đây là tính năng mở mặc định trên mọi tài khoản và không có chức năng chặn tính năng này.

Xem thêm: Thu hồi tin nhắn instagram người khác có biết không? của ACC

Nếu không thể chặn bạn có thể chọn cách xem lại tin nhắn đã thu hồi mỗi khi ai đó thu hồi tin nhắn gửi đến bạn nhé!

2. Cách xem tin nhắn đã thu hồi Messenger cực dễ

Có 2 cách để bạn xem tin nhắn thu hồi Messenger cực kỳ đơn giản nên hãy thực hiện ngay nhé!

Cách 1: Dùng Unseen Messenger /Recover & View Deleted Messages

  1. Bạn tải ứng dụng Unseen Messenger /Recover & View Deleted Messages về điện thoại của mình và cài đặt.
  2. Chọn Continue => Chọn Enable Permission.
  3. Chọn Messenger => Chọn Continue.
  4. Mở ứng dụng Messenger lên chat. Khi có ai đó thu hồi tin nhắn, bạn mở Unseen Messenger sẽ đọc được ngay tin nhắn họ đã thu hồi.

Tìm hiểu: Cách kiểm tra người khác chặn mình trên Messenger.

Cách 2: Xem trong cài đặt điện thoại

Có thể bạn không biết hiện nay một số dòng máy điện thoại có chức năng xem lại tin nhắn Messenger thu hồi tự động. Bạn chỉ cần kích hoạt tính năng là có thể xem được ngay.

Dưới đây là cách thực hiện như sau:

  1. Vào Cài đặt điện thoại => Chọn Thông báo và thanh trạng thái ⇒ Chọn Cài đặt khác (hoặc cài đặt nâng cao).
  2. Chọn Lịch sử thông báo( hoặc nhật ký thông báo) => Chọn Bật Lịch sử thông báo => Chọn Messenger => Chọn dấu mũi tên đi xuống tin nhắn đã bị thu hồi sẽ hiển thị.

Như vậy, bạn đã có thể biết không có cách nào không cho người khác thu hồi tin nhắn Messenger rồi nhé. Bạn có thể chọn cách xem lại tin nhắn đã thu hồi nếu muốn biết nội dung.

Rate this post