Chia sẻ công thức chỉnh ảnh ngược sáng trên iPhone đơn giản nhưng hiệu quả 100%

Điện thoại iPhone ngoài việc chụp ảnh đẹp còn hỗ trợ người dùng nhiều tính năng chỉnh ảnh chuyên nghiệp khác, giúp bạn không cần dùng app vẫn có được một bức ảnh xinh lung linh. Nếu bạn chụp được một bức ảnh bị ngược sáng khiến vật thể trong ảnh tối đi và không còn đẹp nữa. Đừng lo lắng vì bạn có thể chỉnh ảnh ngược sáng trên iPhone hay iPhone 14 Plus 256GB dễ dàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem công thức chỉnh ảnh ngược sáng chi tiết nhé!

Có thể bạn quan tâm

Công thức chỉnh ảnh ngược sáng trên iPhone siêu đơn giản

Ảnh ngược sáng là những bức ảnh được chụp khi chủ thể đặt phía trước nguồn ánh sáng như mặt trời, ánh đèn, … Khi đó phần nền sẽ có ánh sáng thích hợp nhưng chủ thể sẽ bị tối đi và không được rõ nét. Tuy nhiên, khi chỉnh vật thể có độ sáng bình thường thì phần nền lại bị sáng quá mức.

Khi chụp ảnh ngược sáng đôi khi mọi người sẽ xóa đi do chủ thể bị tối và mất độ rõ ràng, chi tiết. Thế nhưng vẫn có người dựa vào chụp ảnh ngược sáng để tạo nên những bức ảnh đẹp trên iPhone mang tính nghệ thuật hơn.

Chỉnh ảnh ngược sáng trên iPhone

Thay vì xóa bỏ các bức ảnh ngược sáng đi thì bạn vẫn còn cách khác để có được bức ảnh hoàn hảo hơn. Dưới đây là các bước chỉnh ảnh ngược sáng trên iPhone đơn giản mà vô cùng hiệu quả, bạn có thể tham khảo làm theo

Bước 1: Truy cập vào Ảnh trên iPhone và nhấn vào bức ảnh ngược sáng cần chỉnh

Bước 2: Nhấn chọn vào nút Sửa phía bên trên góc phải của màn hình điện thoại di động

Hướng dẫn sửa ảnh ngược sáng trên iPhone

Bước 3: Phía dưới màn hình sẽ có các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, bạn di chuyển thanh điều hướng dựa vào các thông số công thức dưới đây để chỉnh ảnh ngược sáng trên iPhone.

Thực hiện chỉnh ảnh ngược sáng trên iPhone theo công thức

– Độ phơi sáng: 50

– Độ chói: 80

– Vùng sáng: -80

– Vùng tối: 40

– Độ tương phản: -30

– Độ sáng: 10

– Điểm đen: 15

– Độ bão hòa: 10

– Độ tươi: 10

– Độ ấm: -10

– Độ nét: 5

– Khử nhiễu: 5

Bước 4: Sau khi chỉnh theo như công thức trên, bạn nhấn Xong để hoàn thành và lưu ảnh mới về điện thoại.

Nhấn Xong để lưu ảnh ngược sáng được chỉnh sửa trên iPhone

>> Xem thêm: Bật mí cách xoá phông ảnh trên iPhone đơn giản, chuyên nghiệp

– Mỗi ảnh chụp sẽ có những thông số khác nhau vì vậy ảnh ngược sáng sau khi chỉnh sửa theo công thức cũng sẽ có màu không giống nhau. Vậy nên đối với từng ảnh sau khi áp dụng công thức bạn cần tùy chỉnh một vài công cụ thích hợp để bức ảnh đẹp hơn.

– Công thức chỉnh ảnh ngược sáng trên iPhone được thực hiện thủ công và cần tùy chỉnh dựa trên từng bức ảnh khác nhau.

– Sử dụng iPhone để chỉnh ảnh ngược sáng sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như dung lượng hơn khi sử dụng app.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách chỉnh ảnh ngược sáng trên điện thoại iPhone với công thức siêu đơn giản. Mong rằng những thông tin trên hữu ích với bạn, giúp bạn có được bức ảnh đẹp và chất lượng hơn.

Tham khảo thêm các mẫu điện thoại iPhone đang bán chạy tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn:

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420