Chỉ Số Đường Đời Trong Thần Số Học Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Video cách tính đường đời thần số học

⏰ Thời gian đọc: 10 phút

Có thể bạn quan tâm

Một trong những chỉ số rung động có ý nghĩa nhất đó là chỉ số đường đời hay còn gọi là con số chủ đạo trong thần số học. Tìm ra Thần số học đường đời sẽ giúp bạn hiểu rõ những cơ hội, thách thức trên suốt hành trình cuộc đời của mình, từ đó lựa chọn riêng một hướng đi đúng nhất.

chỉ số đường đời trong thần số học
Chỉ số đường đời trong thần số học

Chỉ số đường đời là gì?

Theo thần số học, chỉ số đường đời là một trong những chỉ số cốt lõi trong thần số học mô tả gần như trọn vẹn đặc điểm tính cách, thế mạnh và thế yếu của một người. Đồng thời, con số này còn tiết lộ cho bạn biết vũ trụ này đã ban cho bạn tài năng gì, con đường sẽ đi trong tương lai.

Ngoài ra, việc bạn hiểu và vận dụng Thần số học như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc của bạn về vật chất, tinh thần, sự nghiệp, gia đình, hôn nhân,….

Bên cạnh đó, con số đường đời gồm từ 1 – 9 và được chia thành 3 nhóm “phù hợp tự nhiên” (tức là các con số tự nhiên “đồng cảm” với nhau). Xét theo khía cạnh hợp tác và kết giao thì các con số sẽ được sắp xếp theo 3 nhóm như sau:

  • 1 – 5 – 7: Nhóm tư duy
  • 2 – 4 – 8: Nhóm thực tiễn
  • 3 – 6 – 9: Nhóm sáng tạo

Ngoài mang đặc trưng của từng nhóm, mỗi con số đường đời còn mang ý nghĩa riêng và thể hiện chi tiết các ưu nhược điểm, bản chất của một ai đó.

XEM SỐ CHỦ ĐẠO THẦN SỐ HỌC CỦA BẠN NGAY TẠI ĐÂY!

Xem thần số học miễn phí

Cách tính Chỉ Số Đường đời thần số học

Chỉ số đường đời được tính bằng tổng Số ngày tháng năm sinh của bạn. Số Đường đời có thể được tính bằng cách giảm, thêm hoặc thêm xuống trong ngày sinh của bạn: tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia nghiên cứu thần số học đều coi các phương pháp giảm và cộng là chính xác nhất.

Tuy nhiên, giữa hai phương pháp này, không có phương pháp nào “tốt” hơn phương pháp còn lại. Vì vậy, nó đơn giản chỉ là vấn đề sở thích cá nhân mà bạn sử dụng phương pháp nào.

Nguyên tắc chung cho cả ba phương pháp là giảm tổng số có hai chữ số thành số có một chữ số trừ khi tổng số 11, 22 hoặc 33. Điều này là do 11, 22 và 33 là Số Chủ và không bị giảm xuống.

Phương pháp 1: Giảm xuống

Bước 1: Giảm số tháng, ngày và năm của ngày sinh của bạn xuống còn một chữ số trừ khi chúng có tổng là số 11 hoặc 22.

Lưu ý: Một số nhà số học sẽ giảm 11 và 22 xuống còn 2 và 4 ở giai đoạn này, trong khi một số người sẽ không giảm bởi vì họ tin rằng 11 và 22 là các Số Chủ, nên không bao giờ được giảm xuống bất kể chúng xuất hiện ở đâu. Tùy thuộc vào bạn thích làm điều gì hơn. Tôi sẽ để lại số 11 như trong ví dụ dưới đây.

Hãy sử dụng ngày sinh 11, tháng 12, 1969 (12-11-1969), như là một ví dụ:

12-11-1969 = 1+2+1+1+1+9+6+9 = 25 = 2+5 = 7

Bước 2: Cộng các tổng số đơn lại với nhau (và 11 và 22, nếu có, nếu bạn không giảm chúng xuống) và tiếp tục cộng cho đến khi bạn nhận được một Số Đường đời. Nếu Số Đường đời có tổng là 11, 22 hoặc 33, nó không giảm xuống còn 2, 4 hoặc 6. Nó vẫn còn 11, 22 hoặc 33 và trở thành 11/2, 22/4 hoặc 33/6 Số Đường đời.

3+11+7 = 21 = 2+1 = 3 = Số Đường đời

Bây giờ, hãy xem điều gì xảy ra khi chúng ta kết thúc tổng Số Chủ đối với ngày sinh 2, tháng 2, 1960 (2-2-1960):

2-2-1960 = 2+2+1+9+6+0 = 16 = 1+6 = 7

2+2+7 = 11/2 Số Đường đời

Bởi vì 11 không giảm xuống, nên giữ nguyên 11/2 là Số Đường đời.

Phương pháp 2: Cộng vào

Bước 1: Đặt dấu cộng vào giữa mỗi số đơn lẻ như ví dụ sau:

1+2+1+1+9+6+9 = 30

Bước 2: Cộng tiếp tổng lại với nhau cho đến khi bạn có được một Số Đường đời duy nhất, trừ khi chúng có tổng số 11, 22 hoặc 33, thì sẽ trở thành Số Đường đời 11/2, 22/4 hoặc 33/6.

3+0 = 3 Số Đường đời

Ưu điểm của việc sử dụng phương pháp cộng vào là tổng số có hai chữ số (số ghép) trước khi giảm xuống sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về loại Số Đường đời đó là gì. Ví dụ: Số Đường đời 13/4 khác với Số Đường đời 40/4 vì nó bao gồm 1 và 3, thay vì 4 và 0.

Mặc dù cả hai đều có Số Đường đời là 4, do Số kết hợp khác nhau, chúng sẽ thể hiện bản thân theo những cách hơi khác nhau. Sẽ mất phí cho việc khám phá các số ghép của bạn để hiểu sâu hơn về các số của bạn.

Bạn cũng sẽ cần lưu ý về 0 trong tổng số ghép, chẳng hạn như 10, 20, 30, 40, v.v., trước khi giảm xuống, vì O khuếch đại năng lượng của số trước nó. Thần Số học Chaldean đặt ra sự nhấn mạnh to lớn vào số ghép, và đúng như vậy.

Bây giờ, hãy xem điều gì xảy ra khi chúng ra sử dụng phương pháp cộng vào cho ngày sinh 2 tháng 2 năm 1960, ngày mà đã ra Số Đường đời 11/2 bằng cách sử dụng phương pháp giảm:

2+2+1+9+6+0 = 20

2+0 = 2 Số Đường đời

Xem chi tiết về các chỉ số của bạn ngay tại đây:

Chúng ta không chỉ phải cần biết thần số học là gì hay cách tính con số chủ đạo mà còn cần biết ý nghĩa của các con số chủ đạo này ra sao. Ý nghĩa của các con số sẽ giúp chúng ta nắm bắt được nhiều thứ ở chính bản thân mình, ví dụ như tính cách ẩn sâu bên trong, nghề nghiệp phù hợp, thế mạnh cũng như điểm yếu… Nhờ đó, mỗi người sẽ có một cách sống và những lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Chỉ số đường đời 1 – Thủ lĩnh

Số đường đời 1 là một người năng động, tự tin, độc lập. Bạn không thích nhờ sự giúp đỡ, muốn tự mình thực hiện, thích đi tiên phong, thay đổi đầu tiên và không dễ thỏa hiệp. Đa số người mang số chủ đạo 1 thường hoàn thành mọi người hoàn hảo và tỷ lệ thành đạt cao.

Ngoài sự mạnh mẽ và đầy khát vọng thì bạn còn là người xem trọng chữ tín. Bạn sẽ dễ thành công khi trở thành một doanh nhân hay bác sĩ, nhà văn, chủ nhà hàng,….

Đồng thời, những con người này luôn có sự sáng tạo, có kỹ năng để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Số 1 là người có một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời luôn biết cách thu hút người khác. Họ là những người có thể biến những ý tưởng thành hiện thực nhanh chóng bởi sự hào hứng và nỗ lực của chính mình.

Chỉ số đường đời 1
Số đường đời 1 là một người năng động, tự tin, độc lập

Chỉ số đường đời 2 – NGƯỜI HÒA GIẢI

Số đường đời 2 là người ưa thích sự hòa bình, hài hòa trong cuộc sống. Mọi xung đột, mâu thuẫn gặp phải bạn sẽ được hóa giải một cách nhanh chóng. Ngoài giỏi hòa giải, bạn còn là người giàu lòng nhân ái, dễ đồng cảm và thích giúp đỡ những người xung quanh.

Người mang số chủ đạo 2 có mặt trên thế gian để yêu và được yêu, thích những cái ôm và nụ hôn. Bạn luôn sẵn lòng trao đi tình yêu và cảm xúc bởi yêu thương là lẽ sống tự nhiên của bạn.

Chỉ số đường đời 2
Số đường đời 2 là người ưa thích sự hòa bình, hài hòa trong cuộc sống

Chỉ số đường đời 3 – NGƯỜI TRUYỀN ĐẠT

Số đường đời 3 là người lãng mạn và rất chung thủy. Dù mọi chuyện đã kết thúc, bạn vẫn khó lòng quên hình bóng cũ hay từ bỏ. Ngoài tâm hồn lãng mạn, bạn còn là người sáng tạo, luôn khát khao thể hiện mình qua nhiều vai diễn, ưa thích sân khấu. Câu nói “Thế giới là tấn trò đời” của Shakespeare rất thích hợp miêu tả về người mang số chủ đạo 3.

Ngoài ra, con số đường đời này còn cho biết bạn là người giỏi giao tiếp, kết nối mọi người lại với nhau và đặc biệt thích lắng nghe.

Chỉ số đường đời 3
Số đường đời 3 là người lãng mạn và rất chung thủy.

Chỉ số đường đời 4 – NGƯỜI THẦY

Số đường đời 4 là người sống thực tế, ưa thích sự hoàn hảo. Cuộc đời đối với bạn giống như một phương trình logic, lúc nào cũng phải trật tự, sắp xếp hợp lý, logic. Bên cạnh đó, con số này thể hiện bạn là người thông minh, ham học hỏi, thích tìm tòi và đưa ra đáp án cuối cùng.

Đối với người mang số chủ đạo 4, trung thực là điều cốt lõi và yêu cầu đầu tiên khi suy xét mọi việc. Bạn còn thích được khen, sợ bị phê bình.

Chỉ số đường đời 4
Số đường đời 4 là người sống thực tế, ưa thích sự hoàn hảo

Chỉ số đường đời 5 – LỮ KHÁCH

Số đường đời 5 là người lạc quan, vui vẻ, yêu tự do, thích phiêu lưu, mạo hiểm, khám phá đó đây. Bạn thích sự đa dạng, mới mẻ và rất dễ chóng chán nên thường thay đổi liên tục thói quen cũ hàng ngày. Sự rung động của con số này cần sự kích thích bền vững.

Ngoài ra, người có mang số chủ đạo 5 còn có thể là những “thám tử bẩm sinh”. Họ không thích cảm giác bị qua mặt. Nên đối với những việc gây khó hiểu hoặc việc khiến họ cảm thấy người khác thiếu trung thực thì họ sẽ tìm hiểu cho đến khi mọi việc được rõ ràng, minh bạch.

Chỉ số đường đời 5
Số đường đời 5 là người lạc quan, vui vẻ, yêu tự do, thích phiêu lưu, mạo hiểm, khám phá đó đây

Chỉ số đường đời 6 – NGƯỜI MẸ

Số đường đời 6 là người thuộc tuýp người làm “phụ huynh bẩm sinh”, tức là những người luôn lo lắng, quan tâm, bao bọc người khác giống như làm cha làm mẹ. Bên cạnh đó, đối với bạn tình yêu và hôn nhân là không thể tách rời nên đã yêu thì thường vì mục đích kết hôn.

Không chỉ là người có ý thức trách nhiệm cao mà người có mang số chủ đạo 6 còn khá dè dặt và luôn muốn người khác coi trọng sự riêng tư của nhau.

Chỉ số đường đời 6
Số đường đời 6 là người thuộc tuýp người làm “phụ huynh bẩm sinh”

Chỉ số đường đời 7 – NGƯỜI TÌM KIẾM ĐỨC TIN

Số đường đời 7 là người có năng lực tâm linh rất mạnh. Tức là giác quan thứ 6 rất nhạy bén và đối với mọi quyết định nào đó bạn luôn có một niềm tin nhất định mà chính bản thân không biết nó đến từ đâu.

Người mang số chủ đạo 7 còn cho biết bạn là một người có trí tuệ, hiểu biết rộng, giỏi phân tích và đặc biệt tò mò đối với những điều huyền bí. Song bạn lại là người khó thể hiện tình cảm nhưng trong các mối quan hệ thì lại rất chung thủy.

Chỉ số đường đời 7
Số đường đời 7 là người có năng lực tâm linh rất mạnh

Chỉ số đường đời 8 – NGƯỜI ĐIỀU HÀNH

Số đường đời 8 là người chính khách hay các doanh nhân thực thụ. Bởi con số này cho thấy bạn là người có quyền lực, có khả năng điều hành, quản lý, tổ chức mọi việc rất xuất sắc.

Tuy tham vọng nhưng với tính cách thẳng thắn, chính trực của bản thân, người mang số chủ đạo 8 thường hướng tới những việc làm tạo ra được sự khác biệt tích cực, có lợi cho cộng đồng và toàn thế giới.

Chỉ số đường đời 8
Số đường đời 8 là người chính khách hay các doanh nhân thực thụ

Chỉ số đường đời 9 – NGƯỜI THEO CHỦ NGHĨA NHÂN ĐẠO

Số đường đời 9 là chỉ số tiến hóa cao nhất và là một trong những rung động mạnh mẽ nhất. Bởi con số này là một sự tổng hợp đầy đủ các tinh túy của những con số khác. Với nền tảng tinh thần mạnh mẽ như vậy, người mang số chủ đạo 9 thường trở thành “nguồn sáng” của thế giới hay với một ai đó.

Con số đường đời 9 còn tiết lộ bạn là người có quyết tâm cao, ý chí mạnh mẽ, nghị lực phi thường, kiên nhẫn, sâu sắc, tỉ mỉ chu đáo và luôn theo đuổi đến cùng những gì mình tin tưởng.

Chỉ số đường đời 9
Số đường đời 9 là chỉ số tiến hóa cao nhất và là một trong những rung động mạnh mẽ nhất

Hy vọng những chia sẻ về chỉ số đường đời ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân, tìm ra hướng đi tốt nhất cho riêng mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu tính cách, sự nghiệp, tình yêu, gia đình,… theo các phương pháp thần số học.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420