Cảm phục cô bé 10 tuổi mở công ty riêng trở thành nữ triệu phú và có thể nghỉ hưu ở tuổi 15

Cảm phục cô bé 10 tuổi mở công ty riêng trở thành nữ triệu phú và có thể nghỉ hưu ở tuổi 15 (1)

Khi những đứa trẻ 10 tuổi hầu hết chỉ biết hồn nhiên vui chơi, thì một cô bé 10 tuổi ở Úc đã có công ty riêng của mình và có thể kiếm cho mình một triệu đô la…

Mẹ của cô thậm chí còn hồ hởi nói vui rằng cô bé có thể nghỉ hưu vào năm 15 tuổi…

Với sự giúp đỡ của mẹ Roxy Jacenko, cô bé Pixie Curtis, sống tại Sydney, Úc, đã mở một công ty đồ chơi vào tháng 3 năm ngoái. Khi đó cô bé mới 10 tuổi.

Cảm phục cô bé 10 tuổi mở công ty riêng trở thành nữ triệu phú và có thể nghỉ hưu ở tuổi 15
Mẹ đã giúp cô bé Pixie Curtis mở một công ty đồ chơi vào tháng 3 năm ngoái, khi đó cô bé mới 10 tuổi.

Công ty đã bán tất cả các sản phẩm trong vòng 48 giờ và kiếm được hơn 200.000 đô la Úc (khoảng 2,6 tỷ tiền Việt) trong tháng đầu tiên.

Trên thực tế, đây là công ty thứ hai mà cô bé sở hữu. Năm 2014, cô Jacenko đã mở một công ty phụ kiện tóc cho con gái. Khi đó cô bé mới vừa tròn 2 tuổi.

Bởi vì cô con gái Curtis đã điều hành công ty rất tốt, mẹ Jacenko, một nữ doanh nhân kỳ cựu, cho biết vào tháng 12 rằng cô bé có thể nghỉ hưu ở tuổi 15 nếu Curtis muốn.

Cảm phục cô bé 10 tuổi mở công ty riêng trở thành nữ triệu phú và có thể nghỉ hưu
Pixie Curtis tự tin trong phòng trưng bày công ty đồ chơi của mình

Cô Jachenko nói vui rằng: “Có một chuyện cười trong gia đình chúng tôi rằng, tôi sẽ làm việc cho đến khi 100 tuổi còn Curtis sẽ nghỉ hưu ở tuổi 15 – tất nhiên chúng tôi biết ai là người làm tất cả mọi việc phía sau điều này”.

Cô nói thêm: “Tôi tự hào về cô bé. Cô bé đã trải qua rất nhiều điều trong lứa tuổi 10 tuổi của mình, và cô bé vẫn là một cô gái nhỏ lịch sự, chu đáo, có năng khiếu kinh daonh”.

Jachenko cho biết cô bé Curtis có nhiều ước mơ, bao gồm cả việc mua một ngôi nhà bên biển và có một chiếc xe thể thao Lamborghini trong gara.

Cảm phục cô bé 10 tuổi mở công ty riêng trở thành nữ triệu phú và có thể nghỉ hưu ở tuổi 15 .2
Ba mẹ rất tự hào về cô gái bé nhỏ tài năng của mình

Cô bé sẽ vẫn làm việc chăm chỉ trong một thời gian để thực hiện ước mơ của mình, nhưng cô bé đang tiến triển rất tốt trên tất cả các phương diện mình theo đuổi.

Jacenko nhấn mạnh: “Hiện tại, bài học quan trọng là dạy cô bé đầu tư đúng cách và không phung phí tiền của mình”.

Câu chuyện thành công trong kinh doanh của Curtis đã lan truyền nhanh chóng và giúp cô bé có được lượng người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội. Hiện nay, cô bé có hơn 100.000 người theo dõi trên Instagram.

Cảm phục cô bé 10 tuổi mở công ty riêng trở thành nữ triệu phú và có thể nghỉ hưu khi 15 tuổi
Câu chuyện thành công trong kinh doanh của Curtis đã lan truyền nhanh chóng

Mặc dù thành công trong sự nghiệp của Curtis, cô Jacenko không muốn con gái cảm thấy rằng mình phải làm việc áp lực vì công ty.

Jacenko cho biết vào ngày đầu tiên, cô nói rằng nếu Curtis không muốn tham gia vào việc điều hành công ty, họ sẽ có thể sắp xếp lại. Nhưng hiện tại, Curtis đang vui vẻ và học hỏi được rất nhiều điều…

Thái An biên tập

Nguồn: Thehill

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420