Cách xóa tài khoản Google trên điện thoại Samsung cực kỳ đơn giản

Có nhiều trường hợp cần xóa tài khoản Google ra khỏi điện thoại tuy nhiên một số trường hợp xóa rồi tài khoản lại xuất hiện. Để xóa triệt để, chúng ta cần thao tác như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Google trên điện thoại Samsung cực kỳ đơn giản.

Có thể bạn quan tâm

Cần xác định khi nào cần xóa tài khoản Google?

Trong suốt quá trình sử dụng điện thoại sẽ có những lúc bạn cần xóa tài khoản Google ra khỏi thiết bị nhưng không biết thao tác như thế nào. Trong đó có một số trường hợp như:

Cần xác định khi nào cần xóa tài khoản Google?

  • Tài khoản Google của bạn bị lộ thông tin
  • Tài khoản Google của bạn bị người khác tấn công, đánh cắp thông tin
  • Bạn bán lại thiết bị nhưng chưa xóa tài khoản Google đã đăng nhập trước đó
  • Bạn muốn xóa tài khoản cũ không dùng nữa và đăng nhập tài khoản mới

Với các trường hợp trên bạn hoàn toàn có thể xóa tài khoản Google của mình ra khỏi thiết bị một cách đơn giản để giảm thiểu tối đa rủi ro và bảo mật thông tin một cách tốt nhất thông qua hướng dẫn bên dưới.

Một số lưu ý trước khi thao tác xóa tài khoản Google

Đa số người dùng thường ít để ý đến sự chuẩn bị trước khi xóa tài khoản để đảm bảo về bảo mật, lưu trữ dữ liệu. Thực tế bước chuẩn bị trước khi xóa khá quan trọng giúp bạn xóa tài khoản thành công mà không phải gặp trục trặc hay thiệt hại gì. Một số lưu ý như:

Một số lưu ý trước khi thao tác xóa tài khoản Google

  • Sao lưu các dữ liệu quan trọng vào bộ nhớ khác, hoặc tận dụng bộ nhớ đám mây
  • Xóa quyền truy cập của tài khoản Google đó trên các ứng dụng đã cài đặt trước đó
  • Cập nhật thông tin chính xác để có thể khôi phục tài khoản nếu cần thiết

Bạn nên tham khảo các lưu ý này để có sự chuẩn bị tốt nhất, đảm bảo trong quá trình xóa tài khoản diễn ra mượt mà hơn, không bị gián đoạn do bạn phát hiện quên thông tin hoặc lý do tương tự. Việc tài khoản bị xóa rồi vẫn có thể khôi phục được tuy nhiên sẽ ảnh hưởng đến thời gian của bạn, thay vì vậy bạn nên chuẩn bị từ trước và đảm bảo về thông tin trước để quá trình diễn ra suôn sẻ hơn.

Hướng dẫn xóa tài khoản Google trên điện thoại Samsung

Bước 1: Bạn vào Cài đặt, chọn Tài khoản, chọn tiếp tài khoản Google mà bạn muốn xóa

Bước 2: Chọn tài khoản Google

Bước 3: Chọn Xem thêm, Xóa tài khoản, để xác nhận chọn tiếp Xóa tài khoản

Hướng dẫn xóa tài khoản Google trên điện thoại Samsung

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể xóa tài khoản Google trên thiết bị của mình. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc xóa tài khoản Google trên điện thoại Samsung một cách hiệu quả và nhanh chóng. Bạn nên hạn chế để lộ thông tin để tránh trường hợp người khác nắm bắt thông tin và lợi dụng sơ hở để đánh cắp dữ liệu.

Xem thêm: Cách thay đổi mật khẩu cho điện thoại Samsung cực kỳ đơn giản Một mẹo nhỏ nữa là bạn nên cài đặt mật khẩu với độ bảo mật cao và cài thêm bảo mật 2 lớp để mỗi lần truy cập trên thiết bị lạ bạn sẽ nắm bắt được tình hình và xác nhận có đăng nhập hay không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hay bạn cần tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ MT Smart nhé!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420