Cách xóa hình đại diện avatar trên Facebook bằng điện thoại, máy tính

Video cách bỏ ảnh đại diện

Cách xóa, gỡ ảnh avatar hình đại diện Facebook (fb) trên điện thoại, máy tính tưởng chừng khá đơn giản nhưng nhiều người lại không biết. Trong trường hợp vì một lý do nào đó mà bạn muốn để trống hình đại diện của mình thì có thể thực hiện bằng điện thoại hoặc máy tính theo hướng dẫn chi tiết cách xóa avatar Facbook dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm

Cách xóa ảnh đại diện Facebook trên điện thoại đơn giản

Cách xóa avatar Facebook được hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ được thực hiện trên ứng dụng Facebook. Bạn có thể áp dụng cho tất cả các loại điện thoại khác nhau cũng như hệ điều hành khác nhau trên iPhone, iPad, Android.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể thao tác với các bước tương tự để xóa ảnh đại diện trên messenger.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại sau đó đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên Facebook để bắt đầu xóa ảnh đại diện.

Trong trường hợp điện thoại của bạn chưa có sẵn ứng dụng thì bạn nên tải ứng dụng về máy trước nhé.

  • Bước 2: Trên giao diện chính màn hình của Facebook, ở phần phía trên góc bên phải màn hình bạn hãy click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Khi 3 dấu gạch ngang xổ xuống bạn hãy chọn phần profile cá nhân để tiếp tục thực hiện các cách xóa avatar Facebook tiếp theo.
  • Bước 3: Lúc này giao diện Facebook trang cá nhân, bạn hãy kéo chuột xuống dưới và nhấn chọn vào phần ảnh.
  • Bước 4: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị tất cả ảnh trên Facebook cá nhquân của bạn. Để có thể tiếp tục, bạn hãy ấn chọn ‘album’ rồi sau đó chọn ‘ảnh đại diện’
  • Bước 5: Bạn hãy lựa chọn Avatar Facebook mà mình đang sử dụng
  • Bước 6: Màn hình khi này sẽ hiển thị hình ảnh avatar mà bạn đang sử dụng. Ở phía bên góc phải màn hình có dấu 3 chấm, bạn hãy ấn chọn và chọn mục ‘xóa’. Lúc này để kết thúc quá trình bạn hãy ấn chọn ‘xóa’ là xong.

Sau đó bạn hãy quay trở lại màn hình chính của ứng dụng Facebook thì bạn sẽ thấy hình đại diện trên Facebook đã bị xoá.

avatar Facebook

Cách cách xóa avatar Facebook trên máy tính đơn giản và nhanh chóng

Cũng giống như cách gỡ avatar Facebook trên điện thoại, người dùng cũng có thể dễ dàng xóa hình đại diện trên Facebook với những bước vô cùng đơn giản. Để xóa ảnh đại diện Facebook từ máy tính, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tại trang chủ của Facebook trên máy tính, bạn hãy ấn chọn vào biểu tượng hình tam giác ngược trên màn hình và tiếp đó ấn chọn trang cá nhân của bạn
  • Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân Facebook hiển thị trên máy tính, bạn hãy ấn vào ‘ảnh’ rồi sau đó tiếp tục chọn ‘ảnh đại diện’ ở trong mục ‘album’ ảnh.
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy ấn chọn ảnh đại diện mà mình đang sử dụng. Lúc này, ở giao diện xem ảnh đại diện, bạn hãy ấn vào dấu ba chấm ở góc phải của màn hình rồi bấm chọn ‘xóa ảnh’
  • Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn ‘xóa’ ở trên màn hình thông báo là xong cách xóa ảnh đại diện facebook trên máy tính. Lúc này, hình đại diện avatar Facebook của bạn đã bị xóa và ảnh đại diện trên Facebook của bạn lúc này được đặt là Avatar mặc định Facebook là hình trống.

Với cách gỡ avatar Facebook ở trên, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xóa ảnh đại diện Facebook mà mình đang sử dụng. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cách này để có thể xoá ảnh đại diện trên fb đã cũ hoặc là những bức ảnh đại diện có chứa khung mà mình đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân trước đó.

Cách xóa avatar Facebook bằng điện thoại, máy tính một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hi vọng những thủ thuật Facebook trên đây sẽ giúp bạn có thêm những điều hữu ích để từ đó sử dụng và trải nghiệm với ứng dụng Facebook được tốt hơn. Hãy nhấn theo dõi ngay trang để có thể cập nhật được những tin tức công nghệ mới nhất và vô cùng hữu hiệu nhé.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420