Cách xóa hàng loạt lời mời kết bạn Facebook đã gửi

Video cách hủy hết lời mời kết bạn trên facebook

Khi kiểm tra lời mời kết bạn Facebook đã gửi thì bạn sẽ nhìn thấy danh sách của tất cả lời mời đó. Và trong giao diện quản lý lời mời kết bạn trên Facebook mà bạn đã gửi, chúng ta có thể xóa lời mời kết bạn đó nếu không muốn gửi lời kết bạn tới họ nữa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xóa hàng loạt lời mời kết bạn Facebook đã gửi.

Có thể bạn quan tâm

Xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook, người dùng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải. Tiếp đến chúng ta nhấn vào mục Bạn bè trong tùy chọn hiển thị.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, bạn nhấn vào Xem tất cả để xem giao diện kết bạn trên Facebook. Tiếp đến chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải trên cùng màn hình.

Bước 3:

Hiển thị bên dưới màn hình bạn nhấn chọn vào Xem lời mời đã gửi để xem lời mời kết bạn Facebook đã gửi. Ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy tất cả những lời mời kết bạn Facebook mà bạn đã gửi trước đó. Để xóa lời mời kết bạn Facebook đã gửi, thì bạn nhấn vào nút Hủy để xóa lời mời kết bạn đó.

Video hướng dẫn xóa lời mời kết bạn Facebook đã gửi

Xóa lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook PC

Bước 1:

Để truy cập nhanh tới lời mời đã gửi trên Facebook máy tính, bạn truy cập vào link dưới đây.

  • Xem lời mời đã gửi trên Facebook PC

Bước 2:

Trong giao diện này bạn nhấn vào Xem lời mời đã gửi như hình dưới đây.

Xem lời mời kết bạn Facebook đã gửi trên PC

Bước 3:

Sau đó bạn sẽ thấy danh sách những người bạn muốn kết bạn với họ trên Facebook. Để hủy lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook, bạn chỉ cần nhấn vào Hủy là được.

Hủy lời mời kết bạn Facebook đã gửi trên PC

Hướng dẫn xóa toàn bộ lời mời kết bạn Facebook đã gửi

Bước 1:

Trước hết chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân rồi truy cập vào link dưới đây.

  • Danh sách mời kết bạn Facebook

Bước 2:

Sau đó, chúng ta sẽ nhìn thấy toàn bộ lời mời kết bạn Facbook mà bạn đã gửi đi.

Danh sách kết bạn Facebook đã gửi

Tiếp tục nhấn phím F12 trên bàn phím. Xuất hiện giao diện Inspect Element. Tại đây click vào tab Console, nhập toàn bộ code như dưới đây rồi nhấn Enter để thực hiện.

Nhập mã code

Lưu ý: Bạn nhìn trên giao diện danh sách bạn bè, nếu không thấy chữ Hoàn tác, mà thay vào đó là chữ Hủy, thì bạn nhập code sau vào để hủy lời mời kết bạn nhé. Bạn nhớ đổi Facebook sang giao diện tiếng Việt để thực hiện cho đúng nhé.

javascript:var x=document.getElementsByClassName(“_55sr”);for(var i=0;i<x.length;i++){if (x[i].innerHTML==’Hủy’){x[i].click();}};

Mở danh sách lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook

Bước 3:

Bạn chờ vài giây để trình duyệt thực hiện và ngay lập tức sẽ thấy các lời mời kết bạn đã được rút. Chúng ta sẽ thấy thông báo Đã hủy yêu cầu. Toàn bộ lời mời kết bạn Facebook mà chúng ta gửi đi đã được hủy.

Toàn bộ lời mời kết bạn Facebook đã được hủy

Tiếp tục cuộn danh sách mời kết bạn xuống bên dưới nếu thấy chưa hủy toàn bộ lời kết bạn, bạn hãy nhập mã ở bước 2 trên để tiến hành hủy mời kết bạn.

Hủy lời mời kết bạn Facebook đã gửi

Rất nhanh và đơn giản đúng không?! Với thủ thuật này chúng ta có thể kiểm tra tòa bộ những lời mời kết bạn Facebook đã gửi và nhập mã code để xóa hoàn toàn lời mời kết bạn đã gửi đó.

Video hướng dẫn hủy lời mời kết bạn Facebook hàng loạt

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420