Cách xem UID Garena mới nhất 2020 để nạp Sò, nạp thẻ Garena

Cách xem UID Garena mới nhất dưới đây sẽ giúp bạn lấy được User người chơi nhanh nhất để phục vụ cho nạp thẻ, hỗ trợ nạp thẻ, hỗ trợ tài khoản game,…

Có thể bạn quan tâm

Nếu bạn đang chơi các tựa game của NPH Garena như Liên Minh Huyền Thoại, Garena Free Fire, Liên Quân Mobile, Fifa Online, Blade and Soul thì cần phải biết cách lấy User ID của mình để nạp Sò, nạp thẻ Garena thành công! Chính vì thế, nếu là lần đầu nạp thẻ Garena hoặc bạn đã quên mất User ID của tài khoản game thì cùng tham khoảo ngay 2 cách xem UID Garena mới nhất 2020 dưới đây nhé!

cach-xem-uid-garena-moi-nhat-2020

Cách xem UID Garena mới nhất 2020

Cách 1: Xem trên điện thoại

Dành cho những game thủ đang chơi các tựa game mobile như Liên Quân Mobile, Garena Free Fire, để xem UID Garena các bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ website sau: https://account.garena.com/. Sau đó, đăng nhập bằng tài khoản Garena của bạn (tài khoản Garena cũng chính là tài khoản game mà bạn chơi). Bạn có thể sử dụng cả cách này trên máy tính.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn vào biểu tượng Avatar như hình phía dưới. Hệ thống sẽ hiện thị thông tin hình ảnh như sau:

cach-xem-uid-garena-moi-nhat-2020-de-nap-so-nap-the-garena

Cách xem UID Garena mới nhất 2020 để nạp Sò, nạp thẻ Garena

Ngay dưới tên tài khoản chính là dòng User UID Garena của bạn. Vậy là bạn đã xem được UID Garena dễ dàng ngay trên điện thoại.

Cách 2: Xem trên máy tính

Đối với các game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4, Blade and Soul thì cách xem trên máy tính này tiện lợi cho bạn hơn. Cụ thể cách xem UID Garena trên máy tính như sau:

Bước 1: Bật ứng dụng Garena → Đăng nhập.

Bước 2: Di con trỏ chuột vào biểu tượng Avatar của mình, giữ một lúc bạn sẽ thấy thông tin tài khoản hiện như hình dưới đây.

cach-xem-uid-garena-moi-nhat-2020-tren-may-tinh

Cách xem UID Garena mới nhất 2020 để nạp Sò, nạp thẻ Garena

Xem UID Garena của bạn chính là dòng ID dưới cùng.

Vậy là bạn đã biết cách xem UID Garena mới nhất để lấy User tài khoản game của mình để nạp thẻ hoặc cung cấp cho hỗ trợ viên nếu họ yêu cầu.

Bên cạnh đó, các game thủ có thể mua thẻ Garena giá rẻ (giảm giá 3%) online ngay trên cả máy tính và điện thoại dễ dàng qua ví VTC Pay.

Cách mua thẻ Garena online giá rẻ 2020 tiện nhất

Ví VTC Pay là ứng dụng giúp bạn mua thẻ game online giá rẻ – nhanh chóng trên cả 2 điện thoại hệ điều thành IOS và Android. Các game thủ Garena có thể dễ dàng mua thẻ Garena mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, VTC Pay hiện đang cung cấp tất cả các mệnh giá thẻ Garena với chiết khấu -3%. Các bạn có thể mua thẻ Garena dễ dàng theo hướng dẫn sau:

Hướng dẫn mua thẻ Garena online giá rẻ qua VTC Pay

Bạn cũng có thể mua thẻ Garena online dễ dàng trên website tại đây. Chúc các game thủ nạp game thành công và chơi game vui vẻ!

Rate this post