Cách xem ngày tham gia Facebook của mình và người khác

Video cách hiện ngày tham gia fb

Facebook ra đời với hơn 17 năm và được hàng trăm triệu người dùng với nhiều phiên bản được cải tiến qua hàng năm. Có lẽ bạn đã sử dụng Facebook khá lâu nhưng lại không biết được thời gian cụ thể. Hiện nay, Facebook có tính năng tìm được thời điểm mà bạn đã tạo tài khoản của mình để sử dụng.

Có thể bạn quan tâm

Nếu bạn đang thắc mắc khi nào người khác tham gia Facebook, ví dụ: để bạn có thể chia sẻ bài đăng hoặc sự kiện mà họ có thể đã bỏ lỡ thì việc tìm ra điều đó sẽ khó hơn một chút. Tuy nhiên, tính năng này có lẽ đã quá quen thuộc với một số người dùng. Bài viết dưới đây, Tekzone.vn sẽ chỉ cho bạn 2 cách để biết ngày tạo tài khoản cũng như thời điểm mà người khác tham gia Facebook.

I. Tôi tham gia Facebook khi nào? Làm thế nào để tìm hiểu

1. Tìm hiểu thời điểm bạn tham gia Facebook bằng ứng dụng

Để biết thời điểm nào bạn tham gia Facebook bằng ứng dụng Facebook, bạn có thể làm theo một số bước đơn giản sau:

Mở ứng dụng Facebook. Ở góc dưới bên phải màn hình, hãy nhấp vào biểu tượng hiển thị ảnh hồ sơ với ba đường ngang .

Nhấn vào biểu tượng Bánh răng ở phía trên bên phải màn hình.

Nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm (trông giống như kính lúp) ở phía trên bên phải màn hình.

Nhấn vào thanh tìm kiếm, sau đó nhập “Truy cập thông tin“.

Nhấn vào Truy cập thông tin từ danh sách tùy chọn.

Cuộn xuống và nhấn vào Thông tin cá nhân.

Trong Thông tin hồ sơ, bạn sẽ thấy tiêu đề có nội dung “Ngày tạo tài khoản”. Ngày bạn tham gia Facebook sẽ ở bên dưới này.

2. Cách tìm hiểu thời điểm bạn tham gia Facebook trong trình duyệt của mình

Nếu bạn đang thắc mắc, “Tôi tham gia Facebook từ khi nào?” nhưng bạn không có thiết bị có ứng dụng này, bạn có thể tìm hiểu thông tin này bằng cách truy cập trang web Facebook trên trình duyệt của mình. Sau đây là các hướng dẫn để thực hiện được điều này:

Điều hướng đến facebook.comNhấp vào biểu tượng Hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải

và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt.

Bên cạnh Truy cập thông tin hồ sơ , nhấp vào Xem. Có thể mất vài giây để tải thông tin hồ sơ.

Cuộn xuống và nhấp vào Thông tin cá nhân.

Trong Ngày tạo tài khoản, bạn sẽ thấy ngày bạn tham gia Facebook.

II. Cách nhận biết được ngày mà người khác tham gia Facebook.

Bạn muốn biết khi nào người khác tham gia Facebook? Bạn có thể muốn làm điều này để chia sẻ những bài viết mà họ đã bỏ lỡ. Mặc dù phải mất một chút công sức nhưng việc tìm hiểu thời điểm tài khoản được tạo là khá dễ dàng. Cách dễ nhất để làm điều này là trong trình duyệt:

Truy cập facebook.com và điều hướng tới hồ sơ của một người bạn để biết thời điểm họ tham gia Facebook. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập danh sách bạn bè

hay nhập tên của họ vào thanh tìm kiếm.

Trên tường của họ, hãy nhấp vào nút Bộ lọc bên cạnh Bài đăng, sau đó chọn ngày.

Sử dụng menu thả xuống bên cạnh năm để chọn một năm, sau đó nhấp vào Xong. Điểm khởi đầu là năm 2004, vì đó là thời điểm Facebook được thành lập.

Trong trường hợp này, không có bài viết nào cho năm 2022, vì vậy bạn hãy chọn số năm tiếp theo nữa cho đến khi có bài viết. Chúng ta có thể thử tìm kiếm tháng 4 năm 2023 để xem khi đó người bạn này có sử dụng Facebook không. Như bạn có thể thấy, tháng 4 không có bài đăng nào vào ngày 19 họ chưa tham gia Facebook.

Chúng ta sẽ thử năm 2023 và bạn có thể thấy một số bài đăng từ ngày 20 tháng 4 năm 2023.

và ngày 20 tháng 4 năm 2023 là lần đầu tiên người này đăng bài và cũng là ngày họ tham gia facebook.

Một số tài khoản sẽ hiển thị ngày tạo khi bạn đạt được nó, nhưng không phải tất cả đều như vậy. Nếu bạn bè đã ẩn trạng thái Facebook của họ vào một ngày cụ thể, bạn có thể không xem được bài đăng khi tài khoản của họ được tạo.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420