Cách xem lại mật khẩu Zalo khi bị quên, bạn đã biết chưa?

Video cách xem mk zalo trên iphone

Vì “não cá vàng” mà bạn quên luôn mật khẩu Zalo của mình? Cách xem lại mật khẩu Zalo khi bị quên sau đây sẽ giúp bạn đối phó tình trạng éo le này.

Zalo là ứng dụng quan trọng, nhưng nhiều người vẫn quên béng mật khẩu của Zalo. Đến khi đăng xuất nên cần đăng nhập lại, hoặc khi muốn đăng nhập tài khoản Zalo trên thiết bị khác, mọi người lại rơi vào tình trạng bối rối vì không nhớ password là gì. Nếu cũng đang rơi vào tình trạng tương tự, cách xem lại mật khẩu Zalo khi bị quên bên dưới sẽ trở thành giải pháp bạn cần bỏ túi ngay cho mình.

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ cách xem lại mật khẩu Zalo khi bị quên đơn giản nhất

Với Facebook hay một số ứng dụng khác, app sẽ có lựa chọn tự động lưu mật khẩu cho các lần đăng nhập sau. Tức khi đăng xuất, bạn vẫn có thể đăng nhập lại mà không cần nhập mật khẩu. Nhờ vậy, bạn có thể nhấn biểu tượng hiển thị mật khẩu khi đăng nhập để xem chi tiết password của tài khoản. Tuy nhiên với Zalo, mọi chuyện lại không đơn giản như vậy.

Theo đó, để xem mật khẩu Zalo khi quên mà không cần tới thao tác đổi mật khẩu mới, bạn chỉ còn cách tìm đến sự trợ giúp của Google mà thôi. Cụ thể, thủ thuật này đi kèm các bước thực hiện như sau:

✤ Trên điện thoại, bạn vào ứng dụng Gmail của mình. Tại đây, bạn nhấn vào biểu tượng avatar của Gmail => Tài khoản Google.

✤ Trong giao diện mới, bạn kéo sang và chọn tab Bảo mật. Tiếp theo, kéo xuống phần Mật khẩu bạn đã lưu => Trình quản lý mật khẩu.

✤ Cuối cùng, bạn tìm và chọn Zalo (có thể là chat.Zalo.me hoặc Zalo.me) trong số các tài khoản của mình, nhập mật khẩu khóa màn hình để hiển thị các thông tin liên quan tới tài khoản Zalo, bao gồm SĐT và mật khẩu đăng nhập. Bạn chỉ cần nhấn vào hiển thị mật khẩu (biểu tượng con mắt) để mật khẩu hiện lên là xong.

LƯU Ý:

Cách xem lại mật khẩu Zalo trên điện thoại kể trên chỉ có thể áp dụng thành công khi bạn từng lưu mật khẩu Zalo với tài khoản Google của mình. Nếu chưa từng lưu mật khẩu với tài khoản Google, bạn sẽ không thể tìm thấy Zalo trong Trình quản lý mật khẩu theo thao tác ở trên.

Ngoài ra, với cách xem lại mật khẩu Zalo trên máy tính, bạn cũng thực hiện các bước tương tự với Gmail phiên bản web nhé.

Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi quên siêu đơn giản

Trong trường hợp không thể xem lại mật khẩu, bạn có thể đổi mật khẩu mới cho tài khoản Zalo. Thao tác cũng đơn giản không kém:

✤ Trên giao diện đăng nhập của ứng dụng, bạn chọn Lấy lại mật khẩu (hoặc Quên mật khẩu, nếu đăng nhập trên máy tính) và điền số điện thoại của mình theo yêu cầu.

✤ Tiếp theo, bạn nhập mã xác thực được gửi qua tin nhắn hoặc cuộc gọi từ tổng đài => Tiếp tục và tiến hành thiết lập mật khẩu mới theo hướng dẫn là xong. Từ bây giờ, bạn có thể đăng nhập Zalo bằng password mới rồi đó.

Cách xem lại mật khẩu Zalo khi bị quên vốn đơn giản hơn đan rổ, nên bạn sẽ chẳng tốn nhiều thời gian tiến hành. Tuy nhiên, bạn vẫn nên ghi nhớ mật khẩu của ứng dụng quan trọng này để tránh những trường hợp rủi ro phát sinh nhé.

Chắc bạn sẽ quan tâm:

  • Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên iPhone dễ ợt
  • Cách xem bản sao lưu Zalo trên Google Drive cực dễ

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420