Cách Xem Danh Sách Tin Nhắn Hạn Chế Trên Messenger

Cách xem danh sách tin nhắn hạn chế trên Messenger nhanh chóng, đơn giản nhất. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách nhé!

Có thể bạn quan tâm

Bạn có biết rằng bạn có thể hạn chế một số người nhắn tin cho bạn trên Messenger mà không cần phải chặn hoặc xóa họ khỏi danh bạ? Đây là một tính năng hữu ích khi bạn muốn tránh những người quấy rối, làm phiền hoặc không mong muốn liên lạc với bạn. Trong bài viết này, FASTCARE sẽ giới thiệu cho bạn về tính năng hạn chế tin nhắn trên Messenger và cách xem danh sách tin nhắn hạn chế trên Messenger.

Tính năng hạn chế tin nhắn trên Messenger là gì?

Tính năng hạn chế tin nhắn trên Messenger là một tính năng cho phép bạn hạn chế số lượng tin nhắn đến từ một số người mà bạn không muốn nhận. Khi bạn hạn chế một người nhắn tin cho bạn, tin nhắn của họ sẽ không xuất hiện trong hộp thư đến của bạn, mà sẽ được chuyển sang một thư mục riêng gọi là “Tin nhắn hạn chế”.

Bạn sẽ không nhận được thông báo khi có tin nhắn mới từ người đó, và bạn cũng không thể gọi video hoặc thoại với họ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem tin nhắn của họ nếu bạn muốn, và bạn cũng có thể gửi tin nhắn cho họ nếu bạn thay đổi ý định.

Tính năng hạn chế tin nhắn trên Messenger khác với việc chặn hoặc xóa một người khỏi danh bạ của bạn. Khi bạn chặn một người, bạn sẽ không thể nhìn thấy hoặc liên lạc với họ trên Facebook hoặc Messenger, và họ cũng không thể nhìn thấy hoặc liên lạc với bạn.

Khi bạn xóa một người khỏi danh bạ của bạn, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn cho họ trên Messenger, và tất cả các cuộc trò chuyện trước đó của bạn với họ sẽ bị xóa. Tính năng hạn chế tin nhắn trên Messenger chỉ ảnh hưởng đến cách thức hiển thị và thông báo các tin nhắn của người đó, và không ảnh hưởng đến quan hệ của bạn với họ trên Facebook.

Cách hạn chế tin nhắn trên Messenger

Để hạn chế tin nhắn trên Messenger cho một người, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Bước 2: Tìm kiếm và chọn người mà bạn muốn hạn chế tin nhắn trong danh sách cuộc trò chuyện của bạn.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng thông tin ở góc trên bên phải của màn hình để vào phần cài đặt cuộc trò chuyện.

Bước 4: Cuộn xuống và tìm kiếm phần “Hạn chế” và bật công tắc bên cạnh nó. Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận rằng bạn đã hạn chế tin nhắn từ người đó.

Xem thêm:

✤ Lỗi Messenger gửi tin nhắn bị chấm than đỏ khắc phục như thế nào

✤ Cách để người khác không thấy mình online trên Messenger

Cách xem danh sách tin nhắn hạn chế trên messenger

Sau khi bạn hạn chế một người nhắn tin cho bạn, bạn vẫn có thể xem tin nhắn của họ nếu bạn muốn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải vào một thư mục riêng để xem, và không phải là hộp thư đến thông thường của bạn. Dưới đây là cách xem tin nhắn hạn chế trên Messenger bằng điện thoại hoặc máy tính.

Bằng điện thoại smartphone

Để xem tin nhắn hạn chế trên Messenger bằng điện thoại smartphone, bạn có thể làm theo các bước sau:

✤ Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn.

✤ Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải của màn hình để vào phần tài khoản của bạn.

✤ Bước 3: Vô cài đặt, Chọn “Quyền riêng tư và an toàn” trong danh sách các tùy chọn.

✤ Bước 4: Chọn “Tài khoản hạn chế”. Sau đó tìm người mà bạn muốn xem tin nhắn trong danh sách. Bạn sẽ thấy các tin nhắn của họ trong một cuộc trò chuyện riêng. Bạn có thể đọc, trả lời hoặc xóa các tin nhắn của họ nếu bạn muốn.

Bằng máy tính

Cách xem danh sách tin nhắn hạn chế trên Messenger bằng máy tính, bạn có thể làm theo các bước sau:

✤ Bước 1: Mở trang web messenger.com trên trình duyệt của bạn.

✤ Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn nếu chưa đăng nhập.

✤ Bước 3: Nhấn vào biểu tượng cài đặt (hình bánh răng) ở góc trên bên trái của màn hình để mở menu cài đặt.

✤ Bước 4: Chọn “Tin nhắn hạn chế” trong menu cài đặt. Bạn sẽ thấy một danh sách các người mà bạn đã hạn chế tin nhắn trên Messenger.

✤ Bước 5: Chọn người mà bạn muốn xem tin nhắn trong danh sách. Bạn sẽ thấy các tin nhắn của họ trong một cuộc trò chuyện riêng. Bạn có thể đọc, trả lời hoặc xóa các tin nhắn của họ nếu bạn muốn.

Cách tắt chế độ hạn chế tin nhắn trên Messenger

Nếu bạn muốn tắt chế độ hạn chế tin nhắn trên Messenger cho một người, bạn có thể làm theo các bước sau:

✤ Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

✤ Bước 2: Tìm kiếm và vô phần cài đặt tài khoản

✤ Bước 3: Trong cài đặt quyền riêng tư và an toàn, cuộn xuống và tìm kiếm phần “ Tài khoản hạn chế” và Bỏ hạn chế. Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận rằng bạn đã tắt chế độ hạn chế tin nhắn cho người đó.

Như vậy FASTCARE đã hướng dẫn bạn thành công cách xem danh sách tin nhắn hạn chế trên Messenger. Theo dõi FASTCARE thường xuyên để cập nhật những thủ thuật điện thoại hay nhé!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420