Cách ứng tiền Vina vào tài khoản chính nhanh và dễ thực hiện nhất 2023 

Video cách ứng tiền vina 100k

Cách ứng tiền Vina ra sao? Ứng tiền Vinaphone bằng cú pháp gì để có thể tiếp tục nhắn tin, gọi điện trong lúc khẩn cấp nhất. Hãy cùng FPT Shop theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ ứng tiền của sim 4G VinaPhone nhé.

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện cần biết khi thực hiện ứng tiền Vinaphone

Để thành công trong cách ứng tiền Vinaphone, quý khách cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Đảm bảo là thuê bao di động trả trước hoạt động 2 chiều.
 • Thời gian hoạt động của SIM ít nhất là 3 tháng. Nếu thời gian hoạt động của SIM chưa đủ 3 tháng thì không thể sử dụng dịch vụ này.
 • Trong vòng 2 tháng gần nhất tính đến thời điểm ứng tiền thuê bao, quý khách đã thực hiện nạp tiền tối thiểu là 10.000 VNĐ.
 • Tài khoản chính của thuê bao phải phát sinh ít nhất là 15.000 VNĐ trong tháng trước đó. Các giao dịch phát sinh gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G VinaPhone khuyến mãi đều được tính vào tài khoản chính.

Người dùng cần phải đảm bảo rằng chỉ khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, bạn mới có thể ứng tiền mạng VinaPhone thành công.

3 cách ứng tiền Vinaphone đơn giản và nhanh nhất khi cần gấp

1. Cách ứng tiền Vinaphon dành cho thuê bao trả trước

Để sử dụng dịch vụ ứng tiền trước cho thuê bao trả trước của Vinaphone, tài khoản chính của thuê bao cần phải có số dư bằng hoặc ít hơn 5.000 VNĐ và thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Thuê bao đang hoạt động hai chiều và đã có thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.
 • Tài khoản chính của thuê bao đã sử dụng số tiền tối thiểu là 15.000 VNĐ trong tháng dương lịch gần nhất trước đó.
 • Thuê bao đã thực hiện nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mức tối thiểu là 10.000 VNĐ trong vòng 2 tháng gần nhất.
 • Thuê bao đã hoàn trả đủ số tiền đã ứng cùng phí dịch vụ giao dịch trước đó.

Để sử dụng dịch vụ ứng tiền qua tin nhắn, bạn có thể trực tiếp soạn tin nhắn yêu cầu ứng tiền. Cú pháp là UT gửi 1576 hoặc bấm *1576# và nhấn Gọi. Mỗi lần ứng, bạn sẽ nhận được 10.000 đồng. Tiền sẽ được trực tiếp cộng vào tài khoản, bạn không cần đợi tin nhắn mời từ tổng đài.

2. Cách ứng tiền Vinaphone tự động

Lưu ý: Bạn chỉ được ứng tối đa 5 lần trước khi phải hoàn ứng. Cước phí dịch vụ sẽ được tính bằng 25% số tiền đã ứng và được trừ vào lần nạp tiền tiếp theo.

Đối với cách này, người dùng có thể ứng tiền 2 lần, 3 lần. Đến lần thứ 5 mới phải hoàn ứng. Tuy nhiên, để được ứng tiền, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thuê bao chưa có khoản ứng tiền và đã hoàn trả số tiền ứng trước đó.
 • Nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài Vinaphone.

Để thực hiện, bạn chỉ cần soạn “Y” gửi đến số 1576. Mỗi lần ứng tiền có giá trị từ 5.000 đến 50.000 VNĐ, tùy thuộc vào nội dung tin nhắn hệ thống gợi ý.

3. Cách ứng tiền Vinaphone khi chưa hoàn ứng

Để được ứng tiền trên Vinaphone khi chưa hoàn ứng, thuê bao cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Thời gian hoạt động của thuê bao phải tối thiểu là 3 tháng.
 • Mức tiêu dùng tài khoản chính của thuê bao trong tháng trước đó phải đạt ít nhất 15.000 VNĐ.
 • Thuê bao đã hoàn trả đầy đủ số tiền đã ứng trước đó cùng với phí giao dịch, và nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài Vinaphone.

Để ứng tiền, bạn chỉ cần soạn tin nhắn “Y” và gửi tới 1576. Số tiền ứng phụ thuộc vào thời gian hoạt động và mức tiêu dùng hàng tháng của thuê bao, và hệ thống sẽ quy đổi và gửi tin nhắn thông báo số tiền được ứng sau khi bạn gửi tin nhắn thành công. Số lần ứng tiền tối đa là 3 lần.

Xem thêm:

Tổng hợp gói cước 4G Vinaphone 1 ngày rẻ nhất, dùng thả ga dịp lễ 30/4

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký 4G Vinaphone 50k 1 tháng 888

Như vậy có thể thấy cách ứng tiền Vinaphone vô cùng đơn giản phải không nào? Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để FPT Shop có thể bổ sung thông tin thêm nhé.

Rate this post