Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel

Video cách ứng tiền viettel 5118

Ứng dụng My Viettel được nhà mạng di động Viettel cung cấp nhằm hỗ trợ người dùng các thao tác với số điện thoại. Sử dụng My Viettel, người dùng có thể nạp tiền, tra tiền, tra dung lượng, xem các chương trình khuyến mại và nhiều dịch vụ khác. Nếu còn chưa biết cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel, hãy tải ngay ứng dụng này về máy về tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé!

Có thể bạn quan tâm

Cach ung tien tren My Viettel

Cách ứng tiền trên ứng dụng My Viettel, ứng nhanh 5k, 10k, 20k, 50k, 100k,…

I. Điều kiện ứng tiền mạng Viettel

Thuê bao Viettel có thể sử dụng được dịch vụ ứng tiền khi đáp ứng các yêu cầu dưới đây:

– Là thuê bao di động trả trước của mạng Viettel, đã kích hoạt trên 180 ngày và nạp tối thiểu 20.000đ ở tháng trước đó hoặc tiêu dùng trung bình trong ba tháng gần nhất trong khoảng từ 30.000đ đến dưới 50.000đ.

– Thuê bao hoạt động 2 chiều và hoạt động trên 90 ngày.

– Tài khoản chính phải còn lại 300 đồng.

II. Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel

Bước 1: Tải, cài đặt ứng dụng My Viettel về thiết bị của bạn

– Tải My Viettel cho Android– Tải My Viettel cho iPhone– Tải My Viettel cho Windows Phone

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel.

Bước 3: Tại mục “Tiện ích” chọn “Tất cả“.

Bước 4: Nhấn vào mục “Ứng tiền“.

Cach ung tien Viettel khi con no 9118

Bước 5: Chọn số tiền muốn ứng và nhấn “Tiếp tục“.

Bước 6: Nhấn “Đồng ý” để xác nhận yêu cầu ứng tiền.

Cach ung tien Viettel tren My Viettel

III. Các cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 9118, 511, 911

1. Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 9118

Để ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp UT gửi 9118. Hệ thống sẽ xem xét tình trạng thuê bao, sau đó cho phép ứng số tiền từ 5.000 – 50.000 đồng.

ung tien Viettel bang My Viettel

Trong trường hợp số thuê bao không nợ dịch vụ ứng tiền từ Viettel, bạn có thể tham khảo bảng mệnh giá và điều kiện ứng tiền qua tổng đài 9118 dưới đây để ứng số tiền mong muốn.

Cach ung tien tren ung dung My Viettel

Cách ứng tiền Viettel 10k, 20k, 50k

2. Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 511

Cách 1: Soạn cú pháp ứng tiền Viettel *511# rồi nhấn OK hoặc nút Gọi và làm theo các bước hướng dẫn để ứng tiền.

Cách 2: Với thuê bao được tổng đài 511 tự động nhắn tin mời sử dụng dịch vụ ứng phút gọi, bạn chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận theo hướng dẫn là được.

Cach ung tien tren My Viettel khi khong du dieu kien

3. Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 911

Khi đang còn nợ 511, chủ thuê bao không thể tiếp tục ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118. Trong trường hợp này, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để duy trì liên lạc.

Bước 1: Nhập cú pháp *911# và nhấn nút Gọi.

Bước 2: Tổng đài 911 sẽ cộng trực tiếp 10.000 – 15.000đ vào tài khoản chính của bạn.

Phí dịch vụ ứng tiền: 3.000 đồng/lần ứng.

Cach ung tien My Viettel 2023

4. Cách ứng tiền Viettel 5118

Cho tới thời điểm hiện tại nhà mạng Viettel chỉ cung cấp dịch vụ ứng tiền qua các đầu số 911, 9118, ứng phút gọi 511 và ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel. Do vậy, bạn không thể yêu cầu các khoản tạm ứng qua đầu số 5118, toàn bộ thông tin ứng tiền về đầu số 5118 đều không có thật.

Với các cách ứng tiền Viettel đơn giản mà Taimienphi hướng dẫn ở trên, bạn sẽ có trong tay một số tiền để thực hiện các mục đích khác nhau trong trường hợp chưa nạp được thẻ, ghi nhớ cú pháp ứng tiền Viettel này sẽ giúp bạn không cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của người khác.

Ngoài sử dụng My Viettel thì người dùng mạng di động Viettel còn có cách tra cước Viettel khác. Thủ thuật tra cước Viettel chính là tính năng đăng nhập vào trang chủ của Viettel để kiểm tra thông tin về tài khoản. Bạn có thể xem số dư tiền, dung lượng, thời hạn sử dụng bằng cách tra cước Viettel này. Tất nhiên việc cài đặt My Viettel trên điện thoại để xem các thông tin nêu trên sẽ tiết kiệm thời gian và chi tiết hơn rất nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-viettel-tren-ung-dung-my-viettel-25243n.aspx Hiện nay Viettel đã cho triển khai dịch vụ mạng 4G trên hầu hết cả nước, để đăng ký 4G Viettel với các gói cước phù hợp nhất, bạn tham khảo các gói cước 4G Viettel để từ đó tiến hành đăng ký 4G Viettel, đăng ký các gói cước 4G Viettel phù hợp với nhu cầu làm việc và học tập của mình. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420