Cách ứng tiền Viettel 15k

Video cách ứng 15k viettel

Bạn đã biết cách ứng tiền nhanh chóng và đơn giản trên mạng Viettel chưa? Nếu đang gọi điện thoại cho người thân và tài khoản của bạn bị hết tiền mà bạn không thể ra ngoài mua thẻ cào, bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền 15k của Viettel để giải quyết tình huống này. Số tiền ứng có thể từ 5.000 – 15.000 đến 50.000 hoặc 100.000 nghìn đồng tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của thuê bao đang sử dụng.

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ ứng tiền Viettel được thiết kế để hỗ trợ khách hàng trả trước nhận được khoản tiền tạm ứng nhanh chóng từ 5.000 đến 50.000 đồng. Thông qua việc ứng tiền điện thoại này, khách hàng có thể tiếp tục cuộc trò chuyện quan trọng với bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp của mình. Mạng Viettel cung cấp hai dịch vụ ứng tiền Viettel, bao gồm ứng tiền Viettel 15.000 nghìn đồng và ứng tiền Viettel từ 5.000 đến 50.000 nghìn đồng. Việc cung cấp hai dịch vụ ứng tiền này mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn trong việc ứng tiền.

Việc ứng tiền vào sim Viettel rất đơn giản, chỉ cần khách hàng bấm *911# hoặc soạn tin nhắn có nội dung UT gửi đến số 9118 là có thể ứng từ 5.000đ đến 50.000đ vào tài khoản chính. Tuy nhiên, không phải tất cả các thuê bao đều có thể ứng tiền thành công. Điều này phụ thuộc vào việc khách hàng có đáp ứng đủ điều kiện quy định của nhà mạng hay không.

Chỉ với một cú pháp gọi hoặc tin nhắn đơn giản, bạn có thể ứng tiền trên mạng Viettel từ 5.000 đến 50.000 đồng tùy thuộc vào loại thuê bao. Việc sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel sẽ giúp bạn an tâm hơn khi không còn lo lắng về việc tài khoản của mình hết tiền hoặc không có điều kiện nạp tiền ngay lập tức khi cần thiết.

Dịch vụ ứng tiền Viettel được cung cấp cho người dùng trong trường hợp họ chưa có khả năng hoặc điều kiện để nạp thẻ điện thoại. Tương tự như việc nạp tiền trên mạng Viettel, cách sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel cũng rất đơn giản. Để có thể tạm ứng một số tiền vừa phải với nhu cầu sử dụng của mỗi người thì dưới đây, kênh viettel.dangkymang.vn sẽ giới thiệu đến bạn các cách ứng tiền 15.000 nghìn đồng đơn giản trên mạng Viettel. Cùng theo dõi nhé!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ứng 15k Viettel

Dịch vụ ứng tiền của Viettel đã được triển khai trong một thời gian khá dài nhằm giúp hỗ trợ khách hàng:

 • Giải quyết vấn đề mất kết nối hoặc không thể truy cập mạng khi tài khoản đã hết tiền hoặc chưa nạp đủ.
 • Cú pháp ứng tiền đơn giản và dễ thực hiện.
 • Quý khách hàng có thể ứng từ 5.000đ đến 100.000đ/ lần ứng.
 • Số tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính để sử dụng liên lạc hoặc đăng ký mạng 3G/4G.
 • Thanh toán nợ ứng rất dễ dàng.

Vì vậy, bạn hãy lựa chọn dịch vụ ứng tiền mới nhất và đơn giản nhất của Viettel để sử dụng thường xuyên khi tài khoản của bạn bị thiếu tiền nhé!

Cách ứng 15k Viettel theo cú pháp tự động

Trong trường hợp cấp bách, nếu bạn đang cần thực hiện một cuộc gọi hay đăng ký mạng 4G Viettel mà thiếu chỉ từ dưới 15.000đ, thì bạn có thể dùng cách này để ứng tiền Viettel một cách nhanh nhất với số tiền vừa đủ mình cần.

Để nhanh nhất, bạn hãy thực hiển soạn theo cú pháp sau: *911# ➔ OK (Hoặc bạn có thể bấm phím Gọi). Hệ thống gửi tin nhắn xác nhận ứng tiền (Thao tác thực hiện ứng tiền là hoàn toàn miễn phí)

Như vậy, là bạn đã được cộng thêm 15.000đ thành công vào tài khoản chính của mình rồi đấy. Sau khi nạp thẻ vào tài khoản, hệ thống sẽ tự động trừ số tiền mà bạn đã ứng trước đó cùng với phí dịch vụ đã báo sẵn. Vì vậy, bạn không cần phải thực hiện thêm bất kì thao tác nào nữa.

Cách ứng 15k Viettel

Cách gọi để ứng tiền Viettel 15k

Nếu như bạn không nhớ các cú pháp nhắn tin và không chắc chắn được mình sẽ ứng được bao nhiêu tiền. Vậy tại đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gọi ứng 15k Viettel nhé.

*918# ➔ OK(Hoặc bạn có thể bấm phím Gọi). Sau đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của tổng đài viên, như vậy là bạn đã có thể ứng được số tiền như mong muốn.

Cũng sẽ giống như cách ứng tiền ở phía trên, hệ thống sẽ tự động trừ số tiền đã ứng khi bạn nạp thẻ sau đó.

Ứng tiền Viettel qua hệ thống 9118

Với hệ thống 9118, bạn có thể chủ động chọn số tiền mà bạn cần ứng. Hiện nay, nhà mạng Viettel có rất nhiều gói ứng tiền từ 5.000đ, 10.000đ đến 50.000đ cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, lại chưa có dịch vụ ứng tiền 15.000đ Viettel, thay vào đó bạn có thể ứng các khoảng gần với nó như 10.000đ – 20.000đ,…

Ứng tiền qua 9118 bạn sẽ có cơ hội ứng từ 5.000đ đến 100.000đ cho sim sử dụng. Số tiền này cộng vào tài khoản chính để bạn gọi nội mạng Viettel, ngoại mạng hoặc đăng ký các gói 4G Viettel theo ý thích

 • Bước 1: Soạn UT gửi 9118.
 • Bước 2: Soạn Y gửi 9118 để xác nhận.

Bạn cần gửi tin nhắn xác nhận trong vòng 10 phút kể từ khi nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận ứng tiền từ hệ thống. Gửi tin nhắn ứng tiền hoàn toàn miễn phí, khách hàng sẽ được ứng tối thiểu 5.000đ và tối đa 100.000đ/ lần được cộng vào tài khoản chính.

Tùy vào số tiền bạn muốn ứng sẽ được tính cước dịch vụ tương ứng như sau:

 • Với mức tiền ứng dưới 50.000 đồng: Phí dịch vụ = 15%* số tiền muốn ứng.
 • Với mức ứng từ 50.000 đồng trở lên: Phí dịch vụ = 17%* số tiền muốn ứng.

Điều kiện để ứng tiền 15k Viettel

Không phải bất kỳ thuê bao nào cũng có thể ứng tiền Viettel. Để ứng tiền Viettel 15k, thuê bao của bạn phải thỏa mãn các yêu cầu sau:

 • Tại thời điểm ứng tiền, thuê bao của bạn cần phải có số tiền từ dưới 300 đồng.
 • Là thuê bao trả trước và hiện đang hoạt động 2 chiều bình thường.
 • Thuê bao của bạn phải hoạt động liên tục trong 12 tháng kể từ khi hòa mạng.

Cách ứng tiền Viettel qua ứng dụng My Viettel

Nếu điện thoại của bạn đã hết tiền nhưng vẫn còn sử dụng được mạng, bạn có thể dùng ứng dụng My Viettel để thực hiện việc ứng tiền đơn giản và nhanh chóng.

Đầu tiên, tải và cài đặt ứng dụng My Viettel từ App Store nếu bạn sử dụng hệ điều hành iOS, hoặc từ CH Play nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng số điện thoại đã đăng ký.

Tiếp theo, truy cập vào mục tiện ích bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên trái ➔ chọn Tiện ích ➔ chọn Ứng tiền ➔ chọn số tiền muốn ứng. Nhấn Tiếp tục và xác nhận ứng tiền. Số tiền ứng sẽ được trừ vào tài khoản của bạn và sẽ được trừ lại khi bạn nạp thẻ tiếp theo.

Ngoài ra, nếu bạn đang nợ cước của Viettel nhưng vẫn muốn ứng tiền để sử dụng, trang dangkymang cũng cung cấp cách hướng dẫn để bạn thực hiện việc ứng tiền.

Cách kiểm tra nợ ứng và hoàn trả nợ ứng tiền Viettel

Quý khách hàng sau khi đã ứng tiền thành công thì có thể kiểm tra số tiền ứng Viettel bằng cách soạn: TC gửi 9118.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo số tiền nợ của thuê bao của bạn. Nợ ứng sẽ được thanh toán khi bạn tiến hành nạp thẻ vào tài khoản hoặc nhận tiền từ dịch vụ chuyển tiền của Viettel.

* Lưu ý: Mỗi thuê bao được ứng 01 lần với hạn mức tương ứng dành cho thuê bao đó, nếu muốn ứng tiếp thuê bao phải nạp thẻ Viettel lần tiếp theo để hệ thống trừ hết số tiền mà thuê bao ứng trước đó.

Một số câu hỏi thường gặp:

Dưới đây là một câu hỏi thường gặp về dịch vụ ứng tiền của Viettel

Có ứng tiền Viettel khi còn nợ được không?

Việc có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel phụ thuộc vào mức nợ cũng như chính sách của hệ thống. Trong một số trường hợp, bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền khi vẫn còn nợ một số tiền nhất định. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khác, bạn sẽ cần phải thanh toán toàn bộ số tiền nợ trước khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Ứng tiền Viettel có tự động gia hạn không?

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ ứng tiền 911 của Viettel, bạn cần tự soạn tin nhắn để yêu cầu ứng tiền, hệ thống không tự động gia hạn và không gửi tin nhắn mời bạn ứng tiền. Do đó, bạn không thể hủy dịch vụ ứng tiền 911 của Viettel.

Tại sao không ứng tiền Viettel được?

Việc ứng tiền cho dịch vụ 9118 của bạn có thể không được thực hiện vì nhiều lý do, bao gồm:

 • Thuê bao của bạn là thuê bao trả sau, không phải trả trước hoặc sim của bạn bị khóa 1 trong 2 chiều, vì vậy không thể ứng tiền Viettel từ 9118 được.
 • Thời gian đăng ký thuê bao mới của bạn dưới 1 năm, vì điều kiện ứng tiền Viettel là thuê bao đã hoạt động ít nhất 1 năm.
 • Tài khoản gốc của bạn có số dư lớn hơn 300đ, do đó không thể ứng tiền Viettel.
 • Cú pháp ứng tiền không chính xác có thể dẫn đến lỗi ứng tiền.

Vì vậy, trước khi ứng tiền, bạn nên kiểm tra điều kiện của mình để đảm bảo việc ứng tiền được thực hiện thành công.

Cách huỷ ứng tiền Viettel

Khi bạn hoàn tất việc đăng ký ứng tiền cước di động Viettel, hệ thống sẽ gửi một tin nhắn về số điện thoại của bạn cùng với thông tin về cách huỷ dịch vụ. Mỗi gói ứng tiền Viettel sẽ có cú pháp huỷ riêng biệt, vì vậy bạn cần kiểm tra tin nhắn từ số điện thoại 9118 hoặc 911 và làm theo hướng dẫn để huỷ dịch vụ. Để làm điều này, bạn chỉ cần vào xem lại phần tin nhắn trên điện thoại của mình.

Tổng kết về cách ứng 15k Viettel

Mong rằng với những hướng dẫn đơn giản và nhanh chóng về cách ứng tiền Viettel 15k ở trên sẽ giúp người dùng có thể tạm thời ứng chi phí để tiếp tục sử dụng điện thoại trong trường hợp không may hết tiền mà chưa kịp nạp thẻ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi…Chúc các bạn luôn may mắn, thành công!! ^^

Rate this post