Cách tra cứu mã số cá nhân khách hàng internet viettel

Ngày nay, các nhà mạng luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự tiện lợi, tối ưu cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Trong đó, việc hỗ trợ khách hàng tra cứu mã số cá nhân để cập nhật các thông tin xoay quanh việc sử dụng gói cước internet được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn quan tâm đến việc tra cứu mã số cá nhân khách hàng Viettel thì ngay bây giờ còn chần chừ gì nữa mà không theo dõi bài viết ngay.

Có thể bạn quan tâm

1. Vì sao cần tra cứu mã số cá nhân khách hàng Viettel?

Mã số cá nhân khách hàng Viettel gắn liền với những thông tin chính chủ bạn đã cung cấp cho nhà mạng cũng như thống kê sử dụng dịch vụ, cước phí của bạn.

Ngày nay, khi mà mọi thứ đều được công nghệ hóa thì việc xác định mã số khách hàng của Viettel giúp bạn nắm được rất nhiều thông tin mà bạn cần, đặc biệt là hóa đơn. Xem hóa đơn điện tử bằng mã khách hàng mang lại những lợi ích như sau:

Đối chiếu lại các thông tin về những giao dịch đã thực hiện xem có chính xác hay không để có thể khiếu nại, yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết.

Việc khách hàng có thể dùng mã số cá nhân để tra cứu các thông tin liên quan đến internet Viettel cũng là cách để nhà nhà thể hiện sự công khai, minh bạch của mình về cước phí, thanh toán đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Xem hóa đơn điện tử dễ dàng và nhanh chóng, không cần phải lưu trữ và sợ trường hợp bị lạc mất, hư hỏng như hóa đơn giấy.

Cách tra mã khách hàng internet viettel

Nhà mạng sử dụng hóa đơn điện tử tạo sự chuyên nghiệp, cập nhật công nghệ mới khiến cho khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Nhờ kiểm tra hóa đơn điện tử qua mã số cá nhân mà khách hàng có thể chủ động hơn trong việc quản lý cước phí internet từ đó sẽ sử dụng hợp lý hơn.

Như bạn thấy đấy, việc tra cứu mã số cá nhân khách hàng internet Viettel mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Trong thời đại 4.0 thì bạn nên tận dụng điều này để giúp cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn. Nếu bạn chưa biết tra cứu mã cá nhân thì không sao cả. Đừng quá lo lắng vì bài viết này sẽ hướng dẫn tường tận cho bạn. Hãy theo dõi phần tiếp theo để biết rõ hơn nhé!

2. Hướng dẫn tra cứu mã số cá nhân khách hàng Viettel

Tra cứu mã khách hàng viettel

Cách 1: Tra cứu qua website

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào website: https://vietteltelecom.vn/ của nhà mạng Viettel.

Bước 2: Bạn chọn “Đăng nhập” ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Bạn chọn mục “Internet/TV/PSTN” rồi điền số điện thoại và mật khẩu mà trước đó đã đăng ký sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, hãy nhấn vào “Đăng ký” và tiến hành điền các thông tin cá nhân được yêu cầu.

Bước 4: Khi đăng nhập thành công, bạn chọn “My Viettel” ngay trên thanh menu và chọn tiếp “Tra cứu cước”.

Bước 5: Nếu muốn xem cụ thể các tháng cước thì bạn có thể nhấn “Chi tiết cước”.

Bước 6: Bạn chọn tháng mà mình cần tra cứu rồi chọn vào “Hóa đơn điện tử” là có thể xem hóa đơn điện tử cũng như mã số khách hàng chính là thuê bao của bạn.

Cách 2: Tra cứu qua app My Viettel

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng My Viettel về điện thoại rồi mở app lên nhé!

Bước 2: Bạn chọn mục “Internet/TV/PSTN” và đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu đã đăng ký sử dụng dịch vụ internet Viettel.

Bước 3: Đăng nhập thành công, bạn chọn “Tra cước”.

Bước 4: Hãy chọn vào một tháng bất kỳ mà bạn muốn xem và nhấn vào “Tra cứu”.

Bước 4: Bạn chọn mục “Hóa đơn điện tử”.

Bước 5: Bạn điền cụ thể từ lập hóa đơn rồi chọn “Tra cứu”.

Bước 6: Bây giờ, bạn có thể xem hóa đơn điện tử cùng mã số cá nhân của mình rồi đấy!

Cách 3: Tra cứu bằng cách gọi tổng đài

Tổng đài luôn là giải pháp hỗ trợ khách hàng hiệu quả từ trước đến nay. Nếu cần mã cá nhân khách hàng internet hoặc muốn giải quyết bất cứ vấn đề gì từ dịch vụ của Viettel thì bạn đều có thể liên hệ. Hãy gọi đến tổng đài 18008119 (phím số 2) để trao đổi với tổng đài viên. Bạn cần cung cấp số chứng minh nhân dân hoặc công cước công dân, số điện thoại chính chủ để được hỗ trợ.

Cách 4: Tra cứu tại điểm giao dịch

Ngày nay, các cửa hàng điểm giao dịch Viettel phủ sóng khắp mọi miền đất nước. Vậy nên khách hàng có nhu cầu tra cứu mã số cá nhân để xem hóa đơn điện tử thì chỉ cần đến cửa hàng gần nhất để được hỗ trợ. Tại đây, bạn sẽ cung cấp số thuê bao và thông tin chính chủ cho nhân viên là có thể xem hóa đơn điện tử ngay. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ về thuê bao, dịch vụ Viettel thì bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên.

Như bạn thấy đấy, tra mã số cá nhân khách hàng Viettel có rất nhiều ưu điểm, giúp ta tiết kiệm thời gian và có được những thông tin mà mình cần. Hy vọng rằng những cách tra mã số cá nhân mà bài viết đã chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công và cảm ơn vì đã theo dõi bài viết nhé!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420