Cách tìm vị trí bạn bè trên Facebook chính xác nhất 2023

Video cách biết vị trí của người khác qua facebook

Tính năng tìm vị trí của người khác trên Facebook được nhiều người dùng quan tâm. Vậy cách tìm vị trí bạn bè trên Facebook thực tế được thực hiện như thế nào. Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết các bước tìm vị trí bạn bè trên Facebook trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Để có thể tìm được vị trí bạn bè bạn cần đáp ứng điều kiện gì?

Để thực hiện đầy đủ cách tìm vị trí bạn bè trên Facebook thì bạn cần phải đáp ứng những điều kiện dưới đây:

  • Bạn cần phải bật lịch sử vị trí trên điện thoại và ứng dụng Facebook của bạn bè mình. Điện thoại luôn bật định vị vị trí và cấp quyền truy cập vị trí cho ứng dụng Facebook.
  • Có thể có thông tin về tài khoản Facebook của người cần theo dõi như mật khẩu, tên đăng nhập nhằm mục đích xác nhận trong trường hợp cần.
  • Thiết bị di động của người cần tìm, cần theo dõi phải luôn được kết nối internet.

Các điều kiện này đều là điều kiện cần đáp ứng, trước khi bạn thực hiện tìm kiếm vị trí của người khác trên Facebook. Hãy cố gắng tìm cách đáp ứng các điều kiện này để có thể thực hiện thành công mục đích của mình.

Lợi ích của định vị vị trí bạn bè trên Facebook

Facebook là ứng dụng mạng xã hội thu hút đông đảo người tham gia. Ứng dụng này mang lại nhiều tiện ích cho người, kết nối mọi người từ khắp nơi. Cùng điểm qua một số ưu điểm của tiện ích định vị vị trí của bạn bè trên ứng dụng này:

  • Nếu chia sẻ vị trí công khai, bạn bè có thể cập nhật được thông tin vị trí của người dùng, kết nối gần nhau hơn.
  • Bạn cũng có thể biết được lịch sử vị trí của người dùng, để biết được họ đã có lịch trình cụ thể như thế nào.
  • Đôi khi chính những bức ảnh, video bạn bè cập nhật, bạn cũng có thể gián tiếp xác định được vị trí của người đó ở đâu. Vì thế luôn có cách tìm vị trí bạn bè trên Facebook.
Định vị Facebook giúp bạn biết được tài khoản này đang ở đâu
Định vị Facebook giúp bạn biết được tài khoản này đang ở đâu

Cách tìm vị trí bạn bè trên Facebook bằng điện thoại cực chính xác

Với cách tìm vị trí bạn bè trên Facebook qua điện thoại bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo 4 bước. Cùng tham khảo chi tiết và thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook bè người cần theo dõi

Để có thể tìm được vị trí hiện tại hoặc lịch sử vị trí của bạn bè hay người bạn cần theo dõi thì bạn buộc phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của người này. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng hoặc trang web và điền thông tin mật khẩu và số điện thoại để xác nhận đăng nhập.

Bước 2: Bật quyền truy cập vị trí cho ứng dụng Facebook

Tại bước này bạn vào phần menu sau khi đăng nhập vào tài khoản, tiếp đó lựa chọn cài đặt và quyền riêng tư, sau đó chọn tiếp phần cài đặt. Tại đây bạn chọn mục vị trí để bật định vị cho ứng dụng này lên. Bạn cần nhập mật khẩu để xác nhận thao tác này.

Nếu tài khoản của bạn bè hay người bạn muốn theo dõi đã bật tính năng này rồi, thì bạn có thể bỏ qua bước này. Nhưng bạn vẫn cần phải kiểm tra và xác nhận rằng nó chắc chắn đã được bật.

Bước 3: Xem vị trí hiện tại và nhật ký vị trí của người dùng này

Bằng cách ở phần mục lịch sử vị trí và lựa chọn xem lịch sử vị trí bạn có thể kiểm tra được những nơi chủ tài khoản đã đi qua và dừng tại với độ chính xác đến từng phút. Không chỉ xem vị trí trong ngày bạn có thể xem bất kỳ ngày nào mà bạn muốn.

Bạn có thể xem được nhật trình đi lại của người này
Bạn có thể xem được nhật trình đi lại của người này

Cách tìm vị trí bạn bè trên Facebook bằng máy tính nhanh nhất

Ngoài cách tìm vị trí bạn bè trên Facebook bằng điện thoại, bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện thao tác này trên máy tính. Cách làm tương tự đối với các bước trên, có chăng sự khác nhau ở đây là phần giao diện.

Các thao tác này đều khá đơn giản nên bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Nếu có được mật khẩu và tài khoản của người dùng bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn như trên để theo dõi, tìm ra vị trí của bạn bè trên Facebook.

Những lưu ý khi tìm kiếm vị trí của người dùng, bạn bè trên Facebook

Các cách tìm vị trí bạn bè trên Facebook khá đơn giản nên hầu hết tất cả mọi người đều có thể thực hiện được nếu như có đủ các yêu cầu trên. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để tránh những sự cố xảy ra:

  • Không nên tương tác trên tài khoản của bạn bè, người bạn theo dõi vị rất dễ bị phát hiện. Một hành động lại cũng khiến họ nảy sinh nghi ngờ.
  • Kiểm tra các thiết bị đăng nhập trên tài khoản Facebook của mình để tránh bị theo dõi ngược.
  • Nếu nhận thấy thiết bị đăng nhập lạ hãy xóa bỏ đăng nhập tại thiết bị đó và đổi mật khẩu nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.
Ngoài việc kiểm soát hãy bảo vệ tài khoản Facebook của mình
Ngoài việc kiểm soát hãy bảo vệ tài khoản Facebook của mình

Kết luận

Trên đây là cách tìm vị trí bạn bè trên Facebook và những thông tin cần thiết liên quan. Hy vọng những thông tin trên thực sự hữu ích đối với bạn. Nếu cần hỗ trợ hoặc giải đáp thêm thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420