Cách tìm nhóm trên Telegram trên Android, iOS chi tiết

Hướng dẫn cách tìm nhóm trên Telegram là khá dễ dàng nhưng một số bạn mới sử dụng app này lại phải loay hoay tốn rất nhiều thời gian trong việc này. Vì thế, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn tìm nhóm chat trên Telegram bằng phương pháp đơn giản, hiệu quả nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm

Các loại nhóm chat và cách tìm nhóm phổ biến trên ứng dụng Telegram

Trên nền tảng Telegram cũng có phân loại quyền riêng tư của các nhóm như các nền tảng khác, bao gồm:

  • Nhóm công khai: Là nhóm có thể tham gia 100.000 thành viên, và có thể tìm kiếm được ra nhóm này.
  • Nhóm riêng tư: Nhóm này cũng có thể chứa 100.000 thành viên. Nhưng không thể tìm kiếm được. Nếu muốn tham gia, phải là quản trị viên hoặc thành viên mời vào nhóm.
  • Nhóm siêu riêng tư: Nhóm này cũng có tối đa số lượng thành viên như trên. Sự khác biệt của loại nhóm này là chỉ có quản trị viên mời các thành viên khác vào mà thôi. Và quản trị viên cũng có quyền xóa hoặc ghim tin nhắn, và một vài quyền khác nữa.

Hướng dẫn cách tìm nhóm trên Telegram

Thông thường, những bạn mới sử dụng Telegram để trao đổi công việc với các đồng nghiệp, nhưng lại không biết cách tìm nhóm như thế nào. Ngay phía dưới đây, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm nhóm trên telegram.

Tìm nhóm trên Telegram từ liên kết mời

Mình thường thấy tìm nhóm bằng liên kết mời là bởi vì nhóm đó thuộc loại nhóm Riêng tư và nhóm Siêu riêng tư. Vì không thể tìm kiếm được loại nhóm này. Cơ chế hoạt động của ứng dụng Telegram là như vậy, để tăng tính độ bảo mật, quyền riêng tư cao cho người sử dụng.

Đầu tiên, bạn cần phải có tài khoản Telegram, rồi đăng nhập vào ứng dụng trên điện thoại hoặc trên máy tính cũng được.

Để tham gia bằng nhóm có liên kết mời, cần phải có thành viên hoặc quản trị viên trong nhóm đó gửi cho bạn với đường link kiểu như này: https://t.me/xxxxx thì đó chính là đường dẫn liên kết tới nhóm trên Telegram.

Bạn hãy nhấn vào liên kết đó rồi sẽ được tự động mở ứng dụng Telegram, đi thẳng vào giao diện nhóm đó. Rồi nhấn vào JOIN GROUP ở phía dưới màn hình để tham gia nhóm chat.

Cách xóa tài khoản Telegram

Cách tìm nhóm kín trên Telegram không cần liên kết mời

Một nhóm nào đó mà để chế độ công khai thì bạn không cần liên kết mời, có thể tìm kiếm tên nhóm đó là có thể xin tham gia được vào nhóm rồi.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Telegram. Nhập tên nhóm đó hoặc từ khóa liên quan ở thanh tìm kiếm.
  • Bước 2: Lúc này sẽ cho ra kết quả những nhóm có tên trùng với từ khóa mà bạn vừa tìm kiếm, bao gồm cả những nhóm bạn đã tham gia.
  • Bước 3: Hãy nhấn vào nhóm mà bạn muốn tham gia, rồi chọn Join để xin vào nhóm.

Như vậy, bạn có thể thấy được để tham gia được vào nhóm chat trên Telegram thì chỉ cần hai cách rất đơn giản phải không nào. Nhưng trước hết hết bài viết này, nếu bạn vẫn chưa biết rõ thông tin về Telegram thì mình nêu rút gọn dưới đây cho những ai cần nhé.

Thông tin thêm về ứng dụng nhắn tin Telegram miễn phí

Telegram là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí, chia sẻ file. Đặc biệt, có sự bảo mật cao bởi mã hóa đầu cuối. Telegram có thể sử dụng trên hầu hết các hệ điều hành như: iOS, Android, Windows, Linux và macOS. Đó là cách tìm nhóm trên telegram.

Điểm vượt trội mà mình thấy Telegram hơn ứng dụng có cùng nền tảng là gửi tài liệu lên tới dung lượng 2GB mỗi tệp. Đây là dung lượng rất lớn bạn có thể tha hồ gửi tài liệu lớn tới các đồng nghiệp một cách dễ dàng.

Ngoài ra, Telegram có thể tạo được nhóm lên tới 200.000 thành viên. Vì vậy, có thể chứa được một cộng động nào đó có chung sở thích bàn luận với nhau rất đông, mà không phải lo bị giới hạn người tham gia như các ứng dụng khác.

Tổng kết

Qua bài thủ thuật điện thoại này, mà cho bạn biết cách tìm nhóm kín trên Telegram iOS và Android thì hãy để một bình luận khen ngợi để cho mình có thêm động lực chỉ cho các bạn những mẹo khác nữa nhé.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420