Cách tìm FONT bằng hình ảnh Online hiệu quả

Video cách lấy font chữ từ ảnh

Tìm font chữ online từ hình ảnh là công cụ cực kỳ hữu ích dành cho thiết kế, thợ quảng cáo. Trong khi lướt web, tham khảo các mẫu thiết kế bạn sẽ bắt gặp những font chữ đẹp mà rất muốn tìm font chữ gốc để sử dụng. Cùng khám phá công cụ tìm font chữ từ hình ảnh online hiệu quả này nhé.

Có thể bạn quan tâm

Tìm font chữ bằng hình ảnh online với WhatTheFont

Không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính. Phần mềm nhận diện font chữ online qua hình ảnh với kho dữ liệu liên tục được cập nhật mang lại nhiều tiện lợi và kết quả tra cứu cực kỳ ấn tượng chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://www.myfonts.com/WhatTheFont/

Bước 2: Click vào click here to upload an image để tải hình ảnh cần tìm fonts lên để phần mềm tìm font chữ nhận dạng font chữ trên ảnh và trả về các kết quả phù hợp nhất.

Bước 3: Kéo thẻ khung lựa chọn vào vùng chữ cần tìm font trên ảnh -> sau đó nhấn vào mũi tên để ứng dụng bắt đầu tìm font

Bước 4: Lựa chọn các font gợi ý để tìm đúng font mà bạn đang cần tìm kiếm

  • Gõ lại chữ vào change text nếu ứng dụng nhận diện sai ký tự giúp so sánh thuận tiện hơn

Bước 5: Từ font chữ tìm được các bạn tìm kiếm trên google để tải từ các trang cung cấp font free và sử dụng nhé

Ứng dụng WhatTheFont hiện đã có app trên điện thoại iOS và Android, các bạn tìm app trên Appstore và CHplay để có thể sử dụng trên điện thoại một cách dễ dàng, thuận tiện.

Một số web tìm font online bằng hình ảnh hiệu quả khác

WhatFontis chuyên gia tìm font chữ qua ảnh

WhatFontis cũng là một trang web online giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một font chữ bất kỳ được sử dụng trong đoạn text trên hình ảnh mà bạn tải lên kho dữ liệu của công cụ này.

FontSquirrel Matcherator nhận diện font chữ bằng hình ảnh

FontSquirrel sở hữu một công cụ nhận dạng phông chữ chất lượng tốt cho phép bạn kéo và thả một hình ảnh ngay vào đó, sau đó quét nó để tìm phông chữ. Công cụ này rất chính xác, cung cấp cho bạn nhiều kiểu chữ phù hợp nhất với mẫu bạn đã nhập.

Fontspring Matcherator ứng dụng tìm font qua ảnh hàng đầu

Các tìm font chữ bằng hình ảnh trên Fontspring Matcherator cũng tương tự các ứng dụng khác. Ưu điểm của Fontspring Matcherator là thiết kế khá đẹp mắt và cung cấp cho bạn một bản khá nhiều gợi ý font liên quan đến font chữ gốc mà bạn đang cần tìm kiếm.

Hy vọng với những công cụ tìm font hữu ích trên sẽ giúp ích được bạn trong công việc. Đặc biệt là với thợ quảng cáo khi thi công biển hiệu từ những khách hàng đã thiết kế trước đó và không có các thông tin về bản vẽ thiết kế hay fonts chữ sử dụng. Trong nhiều trường hợp font chữ bạn cần tìm kiếm không phổ biến và nằm ngoài kho dữ liệu của phần mềm thì việc sử dụng nhiều ứng dụng tìm kiếm font khác nhau sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Và đừng quyên tham gia vào các group kỹ thuật cùng ngành nghề để giao lưu, học hỏi. Khi font chữ bạn cần tìm kiếm gặp đúng người, bạn có thể nhận được những chia sẻ giá trị hơn rất là nhiều so với các công cụ phần mềm tự động.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420